Chuyên mục
Thông tin

Tham Khảo Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh 2022 Tốt Nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh 2022 tốt nhất hiện nay là đơn vị nào? Là một trong những cái tên mới trên thị trường chuyển phát nhanh hàng hóa hỏa tốc. SWIFT247 đã nhanh chóng khẳng định mình và hứa hẹn sẽ tiếp tục “bùng nổ” trong năm mới. Với các dịch vụ chuyển phát nhanh đáp ứng được nhiều nhu cầu vận chuyển trong năm 2022 tốt nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh 2022 tốt nhất

Chuyển phát nhanh là hình thức vận chuyển có ưu điểm vượt trội về thời gian. So với những phương thức vận chuyển hàng hóa khác. Thông thường, khi sử dụng dịch vụ này, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi trong ngày. Đối với dịch vụ chuyển phát hỏa tốc của SWIFT247, bạn sẽ chỉ cần từ 4 giờ để gửi nhận hàng hóa. Đó cũng là xu hướng chuyển phát nhanh 2022 hiện nay.

Nền kinh tế phát triển, sự giao thương, trao đổi và nhu cầu vận chuyển giữa 3 miền đất nước. Đặc biệt là các thành phố lớn luôn rất cao. Với các điểm giao dịch vô cùng tiện lợi tại 3 trung tâm kinh tế hàng đầu 3 miền đất nước là Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. SWIFT247 sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc nhanh nhất với tiêu chí “ship nước rút – kịp từng phút” chỉ từ 4 giờ.

Sự tiện lợi nhanh chóng từ dịch vụ chuyển phát nhanh của SWIFT247 nhờ vào sự hỗ trợ của hai cái tên “đình đám” trên thị trường hiện nay. Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Grab. Với những đường bay nội địa liên tục của Vietjet và mạng lưới phân bố dày đặc của Grab. Hàng hóa của bạn sẽ được đến tận tay người nhận một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ nhất để kinh doanh online

Dich-vu-chuyen-phat-nhanh-2022-tot-nhat
Dịch vụ chuyển phát nhanh 2022 tốt nhất

Những hình thức chuyển phát nhanh 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đa dạng của khách hàng. SWIFT247 đã cho ra đời nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh 2022 vô cùng tiện lợi như sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc SWIFT247

Dịch vụ siêu hỏa tốc SuperSWIFT

Dịch vụ chuyển phát hàng số lượng lớn MegaSWIFT

Tất cả các dịch vụ của SWIFT247 đều được diễn ra xuyên suốt 24 giờ trong ngày. Bạn có thể yêu cầu sử dụng dịch vụ trong tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ lễ, Tết. Đây là ưu thế đặc biệt giúp SWIFT247 được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Thay vì xếp hàng và chờ đợi mỏi mòn tại các trạm xe, bưu điện để nhận được hàng hóa.

Phương thức tính giá của SWIFT247 vô cùng rõ ràng và cụ thể. Bạn sẽ không lo sợ tình trạng độn giá, tăng giá đột ngột hay “chặt chém” khi sử dụng các dịcch vụ từ SWIFT247. Cách tính giá chủ yếu dựa vào vị trí địa lí giao nhận hàng, khối lượng và dịch vụ khách hàng lựa chọn sử dụng.

Bạn sẽ được đảm bảo nhận hàng sớm nhất với thời gian toàn trình được cam kết ngay từ đầu. Với ứng dụng hiện đại SWIFT247, bạn cũng dễ dàng theo lõi lộ trình hàng hóa. Xác định thời gian giao hàng để sắp xếp công việc cho riêng mình.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh 2022 từ SWIFT247 như thế nào?

Để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh 2022 của SWIFT247, không nhất thiết bạn phải đến tận các điểm giao dịch để gửi nhận hàng. Chỉ với việc tải ứng dụng SWIFT247 về điện thoại, bạn sẽ có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ. Với hình thức “lấy tận nơi – giao tận nhà” vô cùng tiết kiệm và tiện lợi.

Tải ngay ứng dụng SWIFT247 tại link  http://bit.ly/2ZGYhU3 ; IOS: https://apple.co/2yQOfnf. Hoặc liên hệ ngay đường dây nóng 1900272747 để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ.

Với các dịch vụ chuyển phát nhanh 2022 tiện lợi, tiết kiệm và nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên làm việc vô cùng chuyên nghiệp. SWIFT247 sẽ là cái tên đáng tin cậy, là người bạn đồng hành đắc lực cho nhu cầu gửi chuyển hàng hóa của bạn.

>>> Xem thêm: