Chuyên mục
Thông tin

Dịch Vụ Gửi Hàng Nhanh Trong Ngày Hỏa Tốc Của SWIFT247

Dịch vụ gửi hàng nhanh trong ngày của SWIFT247! Bạn muốn gửi hàng nhanh trong ngày đi xa với thời gian nhanh chóng nhất? SWIFT247 sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa khắp 3 miền đất nước chỉ từ 4 giờ với dịch vụ giao hàng SUPERSWIFT

Gửi hàng nhanh trong ngày chỉ từ 4 giờ

Bạn mất bao lâu để gửi hàng hóa đi xa? Bằng những phương thức vận chuyển thông thường. Hàng hóa của bạn có khi phải đợi đến một tuần để đến nơi (điển hình là khoảng cách giữa Hà Nội và TP HCM). Tuy nhiên, khi các dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển hàng nhanh trong ngày siêu hỏa tốc ra đời. Bạn sẽ chỉ cần vài giờ ngắn ngủi để vận chuyển hàng hóa của mình đi khắp cả nước.

Nắm bắt những nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng, SWIFT247 đã ra đời và mang đến những gói dịch vụ tối ưu nhất. Theo đó, bạn chỉ cần từ 4 giờ để vận chuyển hàng hóa của mình giữa 3 địa điểm là Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

Quá trình vận chuyển sẽ được thực hiện bằng đường hàng không là chính. Với sự kết hợp cùng hãng bay hàng đầu nước ta hiện nay – Vietjet. Vì thế, bạn có thể yên tâm về cả tốc độ di chuyển và sự an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình di chuyển. SWIFT247 luôn cam kết cho hàng hóa của bạn được bảo quản cẩn thận, an toàn. Bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu nhận hàng đến khi trả hàng.

>>> Xem thêm: SWIFT247 sẽ giúp bạn vận chuyển tài liệu nhanh chỉ từ 5 giờ

dich-vu-gui-hang-nhanh-trong-ngay-hoa-toc
Dịch vụ gửi hàng nhanh trong ngày

Giá cả gửi hàng nhanh trong ngày

Giá cả dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng nhanh trong ngày chắc hẳn sẽ là một trong những tiêu chí hàng đầu để bạn quyết định sử dụng dịch vụ. Tuy có phần cao hơn so với những phương thức gửi hàng thông thường. Nhưng những hiệu quả, sự tiện ích mà chuyển phát hỏa tốc mang lại luôn xứng đáng với giá tiền.

Thay vì tốn công chờ đợi mòn mỏi, xếp hàng dài tại bưu điện hay trạm giao dịch. Bạn chỉ cần ở tại nhà và chờ gửi hàng, nhận hàng với SWIFT247.

Thời gian hàng đến nơi, mức giá tiền cụ thể, bạn có thể xem và tham khảo trực tiếp. Khi tải ứng dụng SWIFT247 về điện thoại. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng giá tại link https://swift247.vn/doi-tac.

>>> Tham khảo: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng máy bay

Gửi hàng nhanh trong ngày như thế nào?

Để sử dụng dịch vụ SWIFT247 một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bạn chỉ cần tải ứng dụng SWIFT247 về điện thoại của mình với 5 bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Tải về điện thoại của bạn ứng dụng SWIFT247 (truy cập website www.swift247.vn hoặc link:

Android: http://bit.ly/2ZGYhU3 ; IOS: https://apple.co/2yQOfnf

Bước 2: Đăng kí tài khoản nhanh chóng và đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Nhập các thông tin về hàng hóa cần vận chuyển, chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà phù hợp với mình, thời gian nhận hàng…

Bước 4: Bàn giao hàng hóa cho nhân viên lấy hàng (đối với dịch vụ D2D hoặc D2P).

  • Door to door (D2D): SWIFT247 sẽ đến lấy và giao hàng tận nhà của khách.
  • Door to point (D2P): SWIFT247 sẽ đến lấy hàng tận nhà. Khách sẽ nhận hàng tại các điểm giao nhận của SWIFT247.
  • Point to door (P2D): khách gửi hàng tại các điểm giao dịch của SWIFT247 và nhận hàng tại nhà.
  • Point to point (P2P): khách sẽ gửi và nhận hàng hóa tại điểm giao nhận của SWIFT247.

Bước 5: Theo dõi lộ trình hàng hóa và trạng thái đơn hàng. Được cập nhật 24/7 trên ứng dụng của SWIFT247.

Với ứng dụng gửi hàng nhanh trong ngày SWIFT247, bạn có thể tham khảo giá, xác định chi phí giao hàng cụ thể, chính xác. Không phát sinh chi phí thêm của cũng như có lộ trình vận chuyển hàng hóa rõ ràng, được cập nhật 24/24.

Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến số hotline 1900272747 để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ gửi hành nhanh trong ngày vô cùng tiện ích của SWIFT247.

>>> Xem thêm: