Chuyên mục
Thông tin

Chuyển Phát Nhanh 24h Từ Hà Nội Đến TP HCM Bao Nhiêu Tiền?

Chuyển phát nhanh 24h từ Hà Nội đến TP HCM của SWIFT247 mức giá vô cùng hợp lý. Đi kèm với chất lượng dịch vụ cao và chuyên nghiệp. Với dịch vụ chuyển phát nhanh 24h SWIFT247 chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng.

Phí chuyển phát nhanh 24h từ Hà Nội đến TP HCM

Hai trung tâm kinh tế – xã hội lớn nhất nước ta luôn sôi nổi. Với các hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa nhộn nhịp diễn ra mỗi ngày. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa 2 đầu cầu đất nước cũng từ đó mà tăng cao để đảm bảo cho sự phát triển. Các dịch vụ chuyển phát nhanh 24h ra đời như một giải pháp hiệu quả. Vừa đáp ứng nhu cầu vận chuyển cấp thiết, vừa mang lại lợi ích tối ưu. Đến từ thời gian gửi nhận hàng, bưu phẩm vô cùng nhanh chóng.

chuyen-phat-nhanh-24h-tu-ha-noi-den-tp-hcm-bao-nhieu-tien

Với khoảng các 2000km, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho quá trình gửi nhận hàng hóa của mình giữa Hà Nội và TP HCM. Hơn thế, với khoảng cách xa, phí vận chuyển của bạn sẽ không hề nhỏ. 

>>> Tham khảo: SWIFT247 Cung Cấp Dịch Vụ Gửi Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Sài Gòn Trong Ngày

Các dịch vụ chuyển phát nhanh của SWIFT247

Hiểu được vấn đề đó, SWIFT247 đã ra đời và cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh 24h vô cùng tiện lợi. Với các dịch vụ sau: Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc SWIFT247, Dịch vụ siêu hỏa tốc SuperSWIFT. Đặc biệt là dịch vụ chuyển phát hàng số lượng lớn MegaSWIFT.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc SWIFT247: Với dịch vụ này, hàng hóa, bưu phẩm sẽ được vận chuyển. Chỉ từ 5 giờ giữa hai địa điểm Hà Nội – TP HCM. Giá tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào thời gian gửi hàng và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.

Dịch vụ siêu hỏa tốc SuperSWIFT: Đây là hình thức chuyển phát nhanh 24h. Đặc biệt dành cho nhu cầu gửi hỏa tốc giấy tờ, tài liệu, văn kiện bằng giấy, giữa hai khu vực Hà Nội và TP HCM. Hàng hóa vận chuyển sẽ có khối lượng trong khoảng từ dưới 1 kg đến 2 kg.

Dịch vụ chuyển phát hàng số lượng lớn MegaSWIFT: Đối với nhu cầu vận chuyển hàng hóa hỏa tốc số lượng lớn. Dịch vụ MegaSWIFT sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Đối với dịch vụ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 1900272747. Để được tư vấn, hỗ trợ thông tin về giá dịch vụ cụ thể.

Những tiện ích mang lại từ chuyển phát nhanh 24h

Không hiển nhiên mà dịch vụ chuyển phát nhanh 24h lại được ưa chuộng đến vậy trên thị trường. Hình thức vận chuyển này mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tiết kiệm tiền: giá tiền chuyển phát nhanh 24h chắc chắn sẽ nhiều hơn những phương thức vận chuyển hàng hóa thông thường. Tuy nhiên, với những lợi ích mà chúng mang lại. Bạn sẽ nhận thấy rất rõ sự tiết kiệm từ thời gian đến tiền bạc của mình. Khi hàng hóa, bưu phẩm được gửi đến nơi nhanh chóng, công việc sẽ trở nên thuận tiện hơn. Mang lại nhiều lợi ích hơn về kinh tế thay vì bạn phải tốn công chờ đợi quá lâu. Hay mất quá nhiều thời gian như khi sử dụng các dịch vụ khác.

Độ an toàn cao: trong quãng đường vô cùng xa từ Hà Nội đến TP HCM. Bạn có lo ngại hàng hóa sẽ không ở trạng thái tốt nhất khi đến nơi? Với SWIFT247, để gửi hàng thì hàng hóa, bưu phẩm của bạn phải được đóng gói cẩn thận theo đúng quy chuẩn. Quá trình giao hàng cũng sẽ có nhân viên theo sắp xếp và bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Vì vậy, về độ an toàn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào SWIFT247.

Sự hài lòng về dịch vụ: bạn không cần phải đi đến các trạm giao dịch. Với ứng dụng thông minh trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể gửi nhận hàng hóa ngay tại nhà của mình. Đội ngũ nhân viên và quy trình làm việc chuyên nghiệp từ SWIFT247. Chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

>>> Xem thêm: