VỀ CHÚNG TÔI SWIFT247

Mục tiêu/Goals

Nền tảng công nghệ kết nối và tối ưu hóa các đối tác.
Giải pháp linh hoạt đa năng cho mọi địa điểm, yêu cầu dịch vụ.
Kết hợp chặt chẽ, hợp tác toàn diện với các đối tác chiến lược.

Sứ mệnh/Mission

Đưa tới khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, tiện lợi linh hoạt tối đa, với công nghệ cải tiến không ngừng.

Tầm nhìn/Vision

Định nghĩa lại dịch vụ hỏa tốc, trở thành công ty logistic nhanh và đáng tin cậy hàng đầu châu Á

Công ty Cổ phần Swift247 (Swift 247) là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa trên nền tảng công nghệ, kết nối các phương tiện vận chuyển đa phương thức và được phép kinh doanh vận tải hàng hóa bằng đường hàng không theo quy định của Pháp luật Việt Nam với các đối tác chiến lược hàng đầu Việt Nam Thành lập đầu năm 2019 với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, Swift247 luôn không ngừng phấn đấu để có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Trong 3 năm tới, mục tiêu của chúng tôi là mở rộng hệ thống, mang lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất trên mọi tuyến hàng không nội địa, quốc tế; không ngừng hoàn thiện, nâng cấp công nghệ, cơ sở hạ tầng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển liên tỉnh hàng đầu ở Việt Nam.

ĐỐI TÁC

VietJet Air

Vietjet Air – nhà vận chuyển Hàng không lớn nhất tại Việt Nam với mạng lưới vận chuyển xuyên Việt và quốc tế với những chuyến bay dày đặc.

Grab

Grab – một nhà vận chuyển có lượng lái xe lớn nhất Đông Nam Á.

Câu chuyện của chúng tôi

Câu chuyện bắt đầu từ năm 2018 ở một thành phố tại Châu Âu. Một du học sinh đến từ Đông Nam Á khi đó biết rằng gửi giấy tờ cần thiết từ quê nhà sang để hoàn thiện Visa kịp yêu cầu của trường học hóa ra không nhanh không thuận tiện chút nào. Suýt nữa thì anh không kịp thủ tục Visa nhập học.

Từ đó, anh sinh viên để ý và ấn tượng với dịch vụ chuyển phát “nhanh đến không ngờ” của Prime Amazon. Anh sinh viên cùng những người đồng hành từ lĩnh vực công nghệ, Marketing nhận thấy cơ hội lớn. Quyết định cùng nhau đưa ra dịch vụ logistic có khả năng khắc phục những bất tiện trong chuyển phát nhanh. Đó là dùng công nghệ thông tin và hệ thống tự động để kết nối nhu cầu chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa. Với hệ thống logistic để giải quyết vận chuyển đơn hàng và tối ưu trải nghiệm khách hàng.

Với Swift 247, khách hàng, đối tác hợp tác là những người bạn những người đồng hành, có cùng một tầm nhìn. Để thực hiện sứ mệnh mang bưu phẩm tới mỗi cánh cửa nhà, văn phòng hay bất cứ đâu.

Cần ship là có Swift, 24/7!

Dành cho những đơn hàng cần “Ship nước rút. Kịp từng phút.

Với tầm nhìn trở thành một người bạn đồng hành đường xa cho các kiện hàng ship “nước rút”. Chúng tôi nhìn nhận vấn đề thực tại và sự bức thiết của khách hàng qua một lăng kính đa chiều. Từ đó, Swift247 xuất hiện với sứ mệnh tối ưu hoá trải nghiệm vận chuyển hàng hoá và phá vỡ mọi chướng ngại về thời gian và không gian với một dịch vụ gửi hàng đầy tin cậy.

Nhanh hơn

Hiện là đơn vị cam kết giao hàng liên tỉnh siêu tốc tại Việt Nam và tới đây là khu vực Đông Nam Á với lợi thế hệ thống chuyến bay dày đặc ngày – đêm từ Vietjet Air, Swift247 là dịch vụ có khả năng ship hàng liên tỉnh đến “tận cửa” chỉ trong 6-8 tiếng, bất kể ngày đêm cho khách hàng của chúng tôi.

Đáng tin cậy hơn

Hợp tác với Grab – Đối tác đáng tin cậy trên toàn quốc và Đông Nam Á, Swift247 hướng đến giải pháp vận chuyển tập trung nhằm giải quyết vấn đề phân mảnh của mảng logistics hiện tại. Cùng với hệ thống theo dõi đơn hàng “trên từng cây số”, “trên mỗi phút giây” chúng tôi đem đến trải nghiệm cho khách hàng và đối tác với mục tiêu “đánh bay” những mối lo thất lạc, giao không kịp thời và hư hại hàng hoá.

Hãy để Swift247 giúp bạn với:


Những giấy tờ cần chuyển gấp,
Những món quà cần gửi ngay,
Những khách hàng đang chờ đợi,
Những yêu thương chờ trao tay!

Bước cùng những start-ups khổng lồ

Bằng nỗ lực khẳng định mình chúng tôi hân hạnh nhận được sự tin cậy và hợp tác của những start up khổng lồ. Cùng chung ý chí giải quyết vấn đề mà người dùng/xã hội gặp phải.

Swift247 được xây dựng trên nền tảng cộng đồng dịch vụ lớn mạnh của Grab – một nhà vận chuyển có lượng lái xe lớn nhất Đông Nam Á. Vietjet Air – nhà vận chuyển Hàng không lớn nhất tại Việt Nam với mạng lưới vận chuyển xuyên Việt và quốc tế với những chuyến bay dày đặc.

Cùng các đối tác khổng lồ và tin cậy của mình, chúng tôi xác định một tầm nhìn xa. Trong tương lai, không chỉ là dịch vụ vận chuyển hàng trong nước. Chúng tôi không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng và công nghệ. Để trở thành đơn vị vận chuyển không chỉ trong Việt Nam mà còn vươn ra Đông Nam Á và quốc tế. Tất cả nơi nào – nơi có cánh bay Vietjet và mạng lưới giao hàng của Grab. Chúng tôi và những đối tác tin cậy của mình sẽ cùng nhau chắp cánh với khách hàng, tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Giá trị từ sự kết nối

Swift 247 – Ship nước rút. Kịp từng phút.