Chuyên mục
Thông tin

Cập nhật mới nhất bảng giá giao hàng nhanh SWIFT247

Bảng giá giao hàng nhanh của SWIFT247 sẽ cũng cấp chi tiết các mức phí tương ứng với từng loại dịch vụ của chúng tôi. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tham khảo ngay bảng giá của SWIFT bên dưới nhé!

Giới thiệu dịch vụ giao hàng nhanh hỏa tốc của SWIFT247

Tháng 8/2019, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng không siêu tốc SWIFT247 chính thức ra đời. Với sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Công ty TNHH Grab. Cái bắt tay này nhằm hợp tác toàn diện, phát triển các giải pháp kết nối di chuyển. Bằng cả đường bộ và đường hàng không cho khách hàng trên toàn khu vực Đông Nam Á. Đồng thời cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa siêu hỏa tốc cho người dùng Việt Nam. Với bảng giá giao hàng nhanh được tối ưu nhất và vô cùng cạnh tranh hiện nay.

Mô hình hoạt động của SWIFT247 được tối ưu hóa bởi lợi thế hàng không từ Vietjet. Cùng với mạng lưới đối tác giao nhận, nền tảng người dùng rộng khắp đến từ Grab. SWIFT247 cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày tính bằng giờ cho khách hàng. Bằng dịch vụ giao nhận uy tín, tiện lợi được hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại.

>>> Xem thêm: [Tham Khảo] Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước uy tín tại SWIFT247

Nhờ những lợi thế trên, SWIFT247 có thể mang đến cho người dùng bảng giá giao hàng nhanh hỏa tốc tốt nhất. So với những dịch vụ giao hàng khác trên thị trường. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển của SWIFT247. Mà không lo ngại vấn đề bị “hét giá”, đặc biệt là trong những dịp lễ Tết.

Bảng giá giao hàng nhanh hỏa tốc của SWIFT247

Sau sự thành công của dịch vụ chuyển phát siêu tốc giữa tuyến Hà Nội – TP HCM với thời gian lộ trình chỉ từ 5 giờ. SWIFT247 tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động của mình tại TP Đà Nẵng với dịch vụ SuperSWIFT. Vận chuyển siêu tốc Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM chỉ từ 4 giờ.

Như vậy, không chỉ có Hà Nội và TP HCM, khách hàng tại Đà Nẵng cũng có thể gửi hàng 24 giờ trong ngày và suốt 7 ngày trong tuần. Ngoài ra, với ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể theo dõi chặng đường di chuyển của hàng hóa theo đơn hàng. Từ lúc gửi đi cho đến khi đến tay người nhận chỉ trên một ứng dụng.

Về bảng giá giao hàng nhanh của SWIFT247, bạn có thể tham khảo với các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc SWIFT247: Với dịch vụ này, hàng hóa, bưu phẩm sẽ được vận chuyển chỉ từ 4 giờ giữa Đà Nẵng và Hà Nội – TP HCM.
bang-gia-giao-hang-nhanh-swift247
  • Dịch vụ siêu hỏa tốc SuperSWIFT: đáp ứng nhu cầu gửi hỏa tốc giấy tờ, tài liệu, văn kiện bằng giấy giữa với khối lượng trong khoảng từ dưới 1 kg đến 2 kg.
bang-gia-giao-hang-nhanh-swift247
  • Dịch vụ chuyển phát MegaSWIFT: dành cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa hỏa tốc số lượng lớn đi xa.
bang-gia-giao-hang-nhanh-swift247

Trong thời gian tới, SWIFT247 sẽ tiếp tục nâng cấp công nghệ, tối ưu hóa thời gian vận chuyển. Kết hợp cùng nền tảng công nghệ của Grab và Vietjet để mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ dừng lại tại thị trường Việt Nam mà còn mở rồn ở cả Đông Nam Á.

Hướng dẫn đặt đơn trên ứng dụng SWIFT247

Để gửi hàng với dịch vụ SWIFT247, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập website: www.swift247.vn hoặc tải ứng dụng SWIFT247 về điện thoại.

Bước 2: Đăng ký tài khoản/Đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Điền một số thông tin về người gửi, người nhận, giờ gửi, giờ nhận, dịch vụ, phương thức thanh toán, mã CODE…

Bước 4: Giao hàng cho tài xế hoặc kí gửi tại điểm giao dịch.

SWIFT247 luôn đảm bảo cung cấp những dịch vụ tốt và tiện lợi nhất với bảng giá hợp lí. Có lợi cho người tiêu dùng đi kèm với chất lượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về bảng giá giao hàng nhanh hỏa tốc. Bạn có thể liên hệ số hotline 1900272747 (hoạt động 24/7). Để được hỗ trợ hoặc truy cập đường link https://swift247.vn/doi-tac để tham khảo.

>>> Xem thêm về dịch vụ của Swift247