Chuyên mục
Thông tin

Danh Sách Các Địa Điểm Giao Hàng Nhanh SWIFT247 Khắp Ba Miền

Địa điểm giao hàng nhanh SWIFT247 khắp cả nước sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Khi có nhu cầu chuyển phát nhanh hỏa tốc. Cùng tham khảo các bưu cục của SWIFT ở một số các tỉnh thành dưới đây nhé!

Địa điểm giao hàng nhanh uy tín

Bạn có nhu cầu giao hàng nhanh nhưng không biết địa điểm giao hàng nhanh uy tín, chất lượng? SWIFT247 với những điểm giao dịch trải dài khắp cả nước. Với dịch vụ chuyển phát hỏa tốc siêu tiện lợi, tiết kiệm sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Giao hàng nhanh với sự tiện lợi và hiệu quả thiết thực mang lại. Hiện là xu hướng vận chuyển hàng hóa được yêu thích bởi người tiêu dùng. Trong thời đại mở cửa với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ hiện nay. Việc giao thương, trao đổi, mua bán luôn diễn ra sôi động hàng ngày khắp mọi miền đất nước. Nhu cầu gửi hàng nhanh hỏa tốc của người dân cũng từ đó tăng cao. Vì vậy, các nhà cung cấp dịch vụ hiện nay. Luôn chú trọng việc phát triển các chi nhánh của mình ở khắp mọi nơi để chiếm ưu thế hơn trên thị trường.

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa, giao hàng nhanh hỏa tốc vô cùng lớn của người dân. Đặc biệt là tại các thành phố lớn, SWIFT247 đã ra đời và cung cấp rất nhiều dịch vụ giao hàng uy tín, chất lượng. Với các địa điểm giao hàng nhanh trải dài khắp miền Bắc – Trung – Nam.

dia-diem-giao-hang-nhanh-swift247

Danh sách địa điểm giao hàng nhanh của SWIFT247?

Tốc độ chính là yếu tố quan trọng, tạo nên những lợi ích về kinh tế. Với tiêu chí “Ship nước rút – Kịp từng phút”. SWIFT247 luôn cố gắng lắng nghe và đáp ứng những nhu cầu vận chuyển hàng hóa thiết thực của mọi người. Đó chính là lí do những địa điểm giao dịch, bưu cục của SWIFT247 đã và sẽ xuất hiện ngày càng nhiều. Không chỉ ở thị trường trong nước và quốc tế.

Hiện nay, SWIFT247 đã có mặt ở cả 3 miền đất nước với các điểm giao dịch được đặt ở các vị trí trung tâm, gần sân bay. Để tiện cho việc phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh của khách hàng. Sự năng động, nhộn nhịp đi kèm nhu cầu vận chuyển hàng hóa vô cùng lớn. Chính là lí do mà SWIFT247 chọn bưu cục, điểm giao nhận hàng hóa của SWIFT247 tọa lạc tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng với địa chỉ cụ thể như sau:

 • Địa điểm giao hàng nhanh SWIFT 247 tại TP HCM:
  Số 60A đường Trường Sơn, P.2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. (Bên ngoài Vietjet Plaza)
  Số 8bis Công Trường Quốc Tế, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. (Tầng 1 phòng vé Vietjet Air)
  Số điện thoại: 1900 27 27 47
 • Địa điểm giao hàng nhanh SWIFT247 tại Hà Nội:
  Số 64, đường Trần Nhân Tông, P. Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  Số điện thoại: 1900 27 27 47
 • Địa điểm giao hàng nhanh SWIFT247 tại Đà Nẵng:
  Số 157-159, đường Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng.
  Số điện thoại: 1900 27 27 47
 • Địa điểm giao hàng nhanh SWIFT247 tại Đà Lạt:
  Số 10 Hồ Tùng Mậu, phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.
  Số điện thoại: 1900 27 27 47

Ứng dụng đặt đơn hàng trên điện thoại của SWIFT247

Bạn không cần phải đến trực tiếp các điểm giao nhận của SWIFT247 để sử dụng dịch vụ. Với ứng dụng SWIFT247 trên điện thoại vô cùng tiện lợi (Android: http://bit.ly/2kkZK2O , IOS: https://apple.co/2kDLIK0 ). Bạn có thể tải về ngay và sử dụng dịch vụ.

Khi sử dụng các dịch vụ “lấy tận nơi, giao tận nhà”. Bạn có thể tham khảo những địa điểm sau đây tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng để có được quá trình sử dụng tiện lợi nhất nhé!

Vậy là từ nay, việc vận chuyển hàng hóa đi xa không còn là vấn đề nang giải. Bạn có thể nhận được hàng ngay trong ngày chỉ từ 4 giờ ngắn ngủi tại nhà hoặc các địa điểm giao hàng hỏa tốc của SWIFT247.

Mọi thắc mắc, cần được tư vấn và hỗ trợ, bạn hãy gọi về số hotline (1900 27 27 47). Các địa điểm giao hàng nhanh của SWIFT247 luôn mở cửa 24/24 liên tục suốt 7 ngày trong tuần. Để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn.

>>> Xem thêm: