Chuyên mục
Thông tin

Tham Khảo Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Sài Gòn Bằng Máy Bay Của SWIFT247

Gửi hàng đi Sài Gòn bằng máy bay hiện là một trong những dịch vụ phù hợp. Với những trường hợp muốn gửi hàng đi xa trong thời gian sớm nhất. Bởi nó đáp ứng được về yếu tố thời gian và độ an toàn cho hàng hóa của bạn. Vậy hiện nay trên thị trường có những đơn vị uy tín nào cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Sài Gòn bằng máy bay? Tham khảo ngay dịch vụ của SWIFT247 nhé!

Dịch vụ gửi hàng đi Sài Gòn bằng máy bay trên thị trường hiện nay

TP Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, thương mại lớn nhất nước ta hiện nay. Nền kinh tế hiện đại và đầy sôi động cũng chính là sự khởi nguồn cho nhu cầu giao thương, vận chuyển không ngừng tăng cao. Giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Dịch vụ vận chuyển hàng bằng máy bay ra TP Hồ Chí Minh cũng từ đó mà ra đời. Để góp phần chung tay cho sự phát triển lâu dài của thành phố trẻ.

Các dịch vụ chuyển phát thông thường thường sử dụng các hình thức vận chuyển là đường bộ, đường tàu hỏa, đường thủy… Nhìn chung, nếu thời gian không quá vội, những dịch vụ này vẫn sẽ mang đến cho khách hàng những hiệu quả về mặt kinh tế nhất định.

Tuy nhiên, nhịp sống hiện đại không chờ đợi bất kì ai. Thời gian ngày càng đóng vai trò quyết định đối với mọi lĩnh vực trong đời sống. Về các hình thức vận chuyển, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có lẽ không có đối thủ trong việc đảm bảo yêu cầu về thời gian của người tiêu dùng. Nếu như đường bộ mất tối thiểu 3 ngày trở lên để chuyển hàng hóa từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung vào TP Hồ Chí Minh. Chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc đường hàng không chỉ mất từ 5 giờ để làm việc này.

Sự tối ưu về mặt thời gian chính là yếu tố then chốt giúp chuyển phát nhanh đường hàng không đang dần ghi điểm. Có xu hướng lấn át các hình thức vận chuyển còn lại trong tương lai gần.

Dich-vu-gui-hang-di-Sai-Gon-bang-may-bay-tren-thi-truong-hien-nay
Dịch vụ gửi hàng đi Sài Gòn bằng máy bay trên thị trường hiện nay

Dịch vụ gửi hàng đi Sài Gòn bằng máy bay tốt nhất, nhanh nhất, tiện lợi nhất – SWIFT247

Một trong những tỉnh thành có sự kết nối, giao thương chặt chẽ nhất đối với TP Hồ Chí Minh. Chính là Hà Nội và Đà Nẵng. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai khu vực này đến TP Hồ Chí Minh là cực kì cao. Hiểu được những tính chất và mong muốn của người tiêu dùng cả nước. SWIFT247 đã nhanh chóng có mặt tại Hà Nội và Đà Nẵng để cung cấp dịch vụ chuyển hàng bằng máy bay ra TP Hồ Chí Minh sớm nhất.

Theo đó, SWIFT247 sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội ra TP Hồ Chí Minh trong ngày (chỉ từ 5 giờ). Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi TP Hồ Chí Minh nhanh nhất (chỉ từ 4 giờ).

Bạn cũng không cần phải đến các điểm giao dịch của SWIFT247 để gửi nhận hàng. Gói dịch vụ Door to door của SWIFT247 sẽ đến tận nhà nhận hàng và giao tận nơi cho khách. Nhờ đó, bạn có thể chủ động thời gian và an tâm sắp xếp công việc một cách thuận tiện nhất.

Nếu còn đang lo lắng về chất lượng dịch vụ, bạn có thể tin và giao hàng hóa đến hai đối tác chiến lược lớn nhất của SWIFT247. Đó là Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Công ty TNHH Grab. Sự tiện lợi, hiệu quả và uy tín của hai đơn vị đối tác của SWIFT247. Chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng khi sử dụng.

Dich-vu-gui-hang-di-Sai-Gon-bang-may-bay-tot-nhat-nhanh-nhat-tien-loi-nhat-
Dịch vụ gửi hàng đi Sài Gòn bằng máy bay tốt nhất, nhanh nhất, tiện lợi nhất – SWIFT247

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng SWIFT247 trên điện thoại

Để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh SWIFT247, bạn chỉ cần thực hiện 5 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Tải về điện thoại của bạn ứng dụng SWIFT247 (truy cập website www.swift247.vn hoặc link:

Android: http://bit.ly/2ZGYhU3 ; IOS: https://apple.co/2yQOfnf

Bước 2: Đăng kí tài khoản nhanh chóng và đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Nhập các thông tin về hàng hóa cần vận chuyển. Chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà phù hợp với mình, thời gian nhận hàng…

Bước 4: Bàn giao hàng hóa cho nhân viên lấy hàng (đối với dịch vụ D2D hoặc D2P).

Bước 5: Theo dõi lộ trình hàng hóa và trạng thái đơn hàng. Được cập nhật 24/7 trên ứng dụng của SWIFT247.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn, bạn có thể gọi về số điện thoại 1900 27 27 47 để được giải đáp ngay! SWIFT247 là dịch vụ vận chuyển hàng bằng máy bay ra TP Hồ Chí Minh. Có thời gian hoạt động tiện lợi nhất để phục vụ khách hàng. Làm việc 24/24 suốt 7 ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ Tết.

>>> Xem thêm: