Chuyên mục
Thông tin

Giao hàng hỏa tốc 4.0 đi Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng

Giao hàng hỏa tốc 4.0 bằng đường hàng không với ứng dụng SWIFT247 hiện là một trong những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với SWIFT247, việc giao hàng hỏa tốc đi Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng sẽ vô cùng dễ dàng, tiện lợi chỉ từ 4 giờ ngắn ngủi. Tham khảo ngay dịch vụ giao hàng hỏa tốc của SWIFT qua bài viết bên dưới nhé!

Giao hàng hỏa tốc trong thời đại 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã góp phần lớn thúc đẩy nhiều ngành kinh tế, dịch vụ phát triển. Trong đó có các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giao hàng hỏa tốc, chuyển phát nhanh. Đây chính là cơ hội cũng như thách thức để các doanh nghiệp này ngày càng vươn lên đổi mới. Mang đến những quá trình vận chuyển tiện ích cho người dân. Đặc biệt là tại các thành phố lớn hàng đầu như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng…

Thời đại mới mang đến cho con người sự tiện lợi hơn qua công nghệ. Các doanh nghiệp hiện nay đều có xu hướng đưa công nghệ vào dịch vụ của mình. Điển hình là việc phát triển qua các ứng dụng điện thoại, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

giao-hang-hoa-toc-4-0-di-ha-noi-tp-hcm-da-nang

Các doanh nghiệp chuyển phát nhanh trong nước bắt đầu tiếp nhận. Có những ứng dụng thiết thực chính doanh nghiệp của mình với phương thức hoạt động mới kết hợp cùng công nghệ. Giúp làm giảm thiểu những chi phí thủ công và tiện lợi hơn cho người sử dụng. Ngoài ra, thông tin trong quá trình giao hàng cũng đảm bảo được truyền tải nhanh chóng nhất ở định dạng công khai. Giúp cả doanh nghiệp và người sử dụng dễ dàng quản lí hàng hóa.

Một trong những cái tên có hình thức giao hàng hỏa tốc hiện đại nhất nhận được sự ưa chuộng cao trên thị trường hiện nay đó là SWIFT247. Với việc hợp tác cùng hai thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay. Đó là Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Công ty TNHH Grab. SWIFT247 có cơ hội được phát triển toàn diện với các giải pháp kết nối di chuyển bằng đường bộ và đường hàng không. Cho khách hàng trong nước mà tương lai là cả thị trường Đông Nam Á.

Giao hàng hỏa tốc đi Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng

SWIFT247 cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh qua 3 khu vực chính là Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Đặc biệt nhất, với SWIFT247 bạn có thể không cần đến trực tiếp tại các điểm giao dịch. Mà chỉ cần ở tại nhà và sử dụng dịch vụ qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Với tiêu chí “Lấy tận nơi – Giao tận nhà”, các gói như D2D, D2P hay P2D. Sẽ giúp bạn và người nhận có được hàng hóa một cách nhanh chóng nhất trong ngày. Mà không cần bận tâm đến khoảng cách hay thời gian. Với 2000km giữa Hà Nội và TP HCM, SWIFT247 sẽ vận chuyển hàng hóa của bạn. Chỉ trong vòng từ 5 giờ và sẽ là 4 giờ giữa Đà Nẵng và hai thành phố trên.

Thời gian là việc của SWIFT247 luôn theo tiêu chí “Ngày không giờ – Tuần không thứ”. Theo đó, bạn có thể liên hệ nhờ gửi hàng bất cứ lúc nào trong ngày (24/24). SWIFT247 hoạt động cả ngày thứ bảy và chủ nhật, kể cả những ngày nghỉ lễ, vì vậy, khi sử dụng dịch vụ này, bạn không cần phải lo ngại bất kì vấn đề gì về thời gian.

>>> Xem thêm: