Chuyên mục
Thông tin

Bảng Giá Cước Giao Hàng Nhanh Đi Ba Miền Của SWIFT247

Bảng giá cước giao hàng nhanh của SWIFT đi ba miền có đắt không? Có thể nói, dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng từ SWIFT247 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Giúp bạn giải quyết nhu cầu vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả nhất. Tham khảo bảng giá cước giao hàng nhanh đi ba miền của SWIFT247 sau đây. Để có trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé!

Những ưu điểm từ bảng giá cước giao hàng nhanh của SWIFT247

Những hình thức vận chuyển thông thường sẽ có mức giá giao hàng thấp hơn. So với giao hàng nhanh siêu hỏa tốc đường hàng không. Tuy nhiên, từ những hiệu quả thiết thực và lợi ích kinh tế mà hình thức vận chuyển này mang lại. Bạn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ lâu dài mà không ngần ngại về những con số trong bảng giá cước giao hàng nhanh.

Đối với SWIFT247, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình và đưa ra mức giá tối ưu nhất. Có lợi nhất cho khách hàng của mình. Nhờ sự tâm huyết và những bước đi đúng đắn với dịch vụ vận chuyển chất lượng cao. SWIFT247 hiện nay đã thu về nhiều thành công. Khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đông đảo.

Nhung-uu-diem-tu-bang-gia-cuoc-giao-hang-nhanh-cua-SWIFT247
Những ưu điểm từ bảng giá cước giao hàng nhanh của SWIFT247

4 hình thức vận chuyển của SWIFT247

Hiện nay, SWIFT247 đã có 4 hình thức vận chuyển cơ bản nhất. Để phục vụ từng nhu cầu vận chuyển hàng hoá khác nhau của khách hàng. Cụ thể là:

  • Door to door (D2D): SWIFT247 sẽ đến lấy và giao hàng tận nhà của khách.
  • Door to point (D2P): SWIFT247 sẽ đến lấy hàng tận nhà. Khách sẽ nhận hàng tại các điểm giao nhận của SWIFT247.
  • Point to door (P2D): khách gửi hàng tại các điểm giao dịch của SWIFT247 và nhận hàng tại nhà.
  • Point to point (P2P): khách sẽ gửi và nhận hàng hóa tại điểm giao nhận của SWIFT247.

Thời gian toàn trình cam kết của SWIFT247 chỉ từ 5 giờ cho tất cả các khoảng cách giữa Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Hai đơn vị đối tác là Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Công ty TNHH Grab. Sẽ là những cái tên minh chứng, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho SWIFT247. Đặc biệt là thời gian giao hàng nhanh chóng, khâu phục vụ chuyên nghiệp, tiện lợi hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Tra bảng giá cước giao hàng nhanh của SWIFT247 như thế nào?

Để tra bảng giá cước giao hàng nhanh của SWIFT247. Bạn có thể tải ứng dụng thông minh SWIFT247 về điện thoại (Android: http://bit.ly/2kkZK2O , IOS: https://apple.co/2kDLIK0 ).

Sau khi tải xong, bạn có thể xem giá vận chuyển trước, cách thức trả tiền, các gói dịch vụ cụ thể… Những thông tin cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn ra gói dịch vụ thích hợp cho mình. Cũng như nhanh chóng đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào link: https://bit.ly/2Yo3jVK để xem giá cước từng gói dịch vụ. Mọi chi tiết thắc mắc, bạn có thể liện hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline (1900 27 27 470). Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Ứng dụng thông minh từ SWIFT247 sẽ giúp bạn cập nhật thời gian toàn trình của hàng hóa. Theo dõi quá trình di chuyển cụ thể và sắp xếp thời gian để nhận hàng. Mỗi lượt giao nhận hàng sẽ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào loại hàng hóa (thư từ, tài liệu, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ công nghệ…), khối lượng, kích thước, các dịch vụ đi kèm… Tất cả sẽ được giải đáp khi thao tác trên ứng dụng.

Bảng giá cước giao hàng nhanh của SWIFT247 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển đường hàng không của bạn trong 24 giờ và liên tục suốt 7 ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ lễ). Tải ngay ứng dụng SWIFT247 về và trải nghiệm nhé!

>>> Xem thêm: