Chuyên mục
Thông tin

Dịch Vụ Lấy Hàng Tại Nhà Và Phát Tận Nơi – SWIFT247

Dịch vụ lấy hàng tại nhà và ship tận nơi của SWIFT247. Là một trong dịch vụ giao hàng được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Với dịch vụ lấy hàng tại nhà và phát tận nơi của SWIFT247 sẽ giúp bạn tối ưu quá trình gửi nhận hàng hóa đi xa của mình. Cùng tham khảo kỹ về dịch vụ này của chúng tôi nhé!

Dịch vụ lấy hàng tại nhà và ship tận nơi của SWIFT247

SWIFT247 luôn cố gắng để hoàn thiện từng ngày để tạo nên những dịch vụ chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc tiện lợi nhất. Một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất của SWIFT247 đó là lấy hàng tại nhà và phát tận nơi.

Với gói dịch vụ Door to door, hàng hóa của bạn sẽ được nhân viên đến lấy tận nhà. Giao hàng tận tay người nhận mà không cần phải tốn công đến các điểm giao dịch của SWIFT247. Dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian đến văn phòng để kí gửi hay nhận hàng. Nhờ đó, bạn có sự linh động, dễ dàng hơn trong việc sắp xếp công việc của mình.

Khi sử dụng dịch vụ này, bạn cần chú ý cung cấp thông tin một cách chính xác nhất. Để quá trình gửi hàng được đảm bảo an toàn.

Đặc biệt, SWIFT247 hiện đã có điểm giao dịch đầy đủ ở 3 thành phố hàng đầu cả nước: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng. Với cách thức vận chuyển hàng không hiện đại. SWIFT247 sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành lộ trình gửi hàng chỉ trong vòng từ 5 giờ.

Ưu điểm của chuyển phát nhanh SWIFT247

Với sự hợp tác phát triển cùng 2 thương hiệu lớn: Công ty Cổ phần Hàng Không Vietjet và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Grab. SWIFT247 có nhiều ưu điểm lớn để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển. Mang lại những dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất cho khách hàng.

Rút ngắn thời gian vận chuyển chỉ từ 5 giờ

Hàng hóa, bưu phẩm sẽ được SWIFT247 gửi đi bằng máy bay là chính cho các địa điểm tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng. Trong khi một món hàng hóa chuyển từ Hà Nội vào TP HCM phải mất 2-3 ngày. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh như của SWIFT247. Hàng hóa chỉ mất từ 5 giờ để di chuyển giữa hai địa điểm trên.

Tiết kiệm chi phí

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của khách hàng. SWIFT247 sẽ đưa ra nhiều gói dịch vụ với các mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Cách tính phí minh bạch và rõ ràng, SWIFT247 sẽ mang đến quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Cụ thể, hàng hóa sẽ được tính giá dựa vào: trọng lượng, kích thước, vùng trả hàng, chi phí vận chuyển trung gian, tính chất từng loại hàng hóo. Theo quy định cụ thể và được công khai trên ứng dụng riêng, cam kết không phát sinh thêm chi phí.

Nhận được hàng nhanh chóng với nhiều dịch vụ tiện lợi, hiệu quả công việc của bạn sẽ tăng cao hơn. Thay vì phải tốn thời gian ngồi đợi nhận hàng, kí gửi tại các điểm giao dịch. Điều này cũng tạo nên nhiều lợi ích cho việc phát triển kinh tế khác cho bạn khi sử dụng dịch vụ.

An toàn và hiệu quả

Khi gửi chuyển phát nhanh, hàng hóa sẽ được đóng gói theo đúng chuẩn quy định. Có cam kết trong việc bảo hành, chống hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển. Khách gửi hàng tại SWIFT247 cũng sẽ được theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa. Nắm được thời gian cụ thể khi hàng đến nơi qua ứng dụng thông minh SWIFT247 trên điện thoại. 

Dich-vu-lay-hang-tai-nha-va-ship-tan-noi-cua-SWIFT247
Dịch vụ lấy hàng tại nhà và ship tận nơi của SWIFT247

Sử dụng chuyển phát nhanh SWIFT247 như thế nào?

Để gửi hàng chuyển phát nhanh qua SWIFT247, bạn có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch để được hướng dẫn. Hoặc thao tác qua ứng dụng SWIFT247 vô cùng tiện lợi với những bước như sau:

Bước 1: Tải về điện thoại của bạn ứng dụng SWIFT247 (truy cập website www.swift247.vn hoặc link:

Android: http://bit.ly/2ZGYhU3 ; IOS: https://apple.co/2yQOfnf

Bước 2: Đăng kí tài khoản nhanh chóng và đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Nhập các thông tin về hàng hóa cần vận chuyển, chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà. Phù hợp với mình, thời gian nhận hàng…

Bước 4: Bàn giao hàng hóa cho nhân viên lấy hàng (đối với dịch vụ D2D hoặc D2P).

  • Door to door (D2D): SWIFT247 sẽ đến lấy và giao hàng tận nhà của khách.
  • Door to point (D2P): SWIFT247 sẽ đến lấy hàng tận nhà. Khách sẽ nhận hàng tại các điểm giao nhận của SWIFT247.
  • Point to door (P2D): khách gửi hàng tại các điểm giao dịch của SWIFT247 và nhận hàng tại nhà.
  • Point to point (P2P): khách sẽ gửi và nhận hàng hóa tại điểm giao nhận của SWIFT247.

Bước 5: Theo dõi lộ trình hàng hóa và trạng thái đơn hàng (được cập nhật 24/7) trên ứng dụng của SWIFT247.

>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ của Swift tại đây: