Chuyên mục
Thông tin

Giải Pháp Vận Chuyển Cho Doanh Nghiệp Tiết Kiệm Và Hiệu Quả Nhất

Giải pháp vận chuyển cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm và hiệu quả nhất. Là điều mà các doanh nghiệp luôn mong muốn và quan tâm hiện nay. Với những ưu thế nổi trội về nhiều mặt, SWIFT247 sẽ là giải pháp vận chuyển cho doanh nghiệp uy tín, chất lượn. Cũng như là một đối tác hoàn hảo để hợp tác lâu dài. Cùng tìm hiểu về SWIFT247 nhé!

Những giải pháp vận chuyển cho doanh nghiệp hiện nay

Các doanh nghiệp chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc ra đời ngày càng nhiều. Với những tiện ích thiết thực, làm nền tảng giải pháp vận chuyển cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp có được hình thức vận chuyển tối ưu nhất và giải quyết các nhu cầu một cách hiệu quả.

Để chọn ra một đối tác cung cấp hình thức vận chuyển phù hợp cho riêng mình, bạn có thể xem qua một số lưu ý sau đây:

Tham khảo thông tin trước khi chọn dịch vụ

Trên thị trường vận chuyển hàng hóa siêu hỏa tốc hiện nay. Có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đã ra đời. Mỗi doanh nghiệp sẽ có những chính sách nhất định, những bảng giá, dịch vụ vận chuyển đặc trưng riêng. Vì vậy, trước khi quyết định chọn sử dụng dịch vụ của bất cứ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nào. Bạn cần tìm hiểu kĩ thông tin và điều khoản để xem xét về mức độ phù hợp với nhu cầu của mình.

Việc tham khảo, so sánh, đánh giá nhiều dịch vụ cung cấp chuyển phát nhanh sẽ tăng tỉ lệ lựa chọn đúng đắn cho bạn. Giúp bạn giải quyết nhu cầu nhanh chóng, hiệu quả và hướng đến sự hợp tác lâu dài. Đây là điều quan trọng hàng đầu trước khi bạn phải đưa ra quyết định chọn giải pháp vận chuyển cho doanh nghiệp của mình.

Chọn hình thức vận chuyển

Ở bước này, bạn cần xác định mục tiêu giao dịch, thời gian dự kiến và chi phí. Để cân nhắc việc lựa chọn hình thức vận chuyển cho mình. Nếu thời gian khá thoải mái, đồ vật đem gửi lớn, khá cồng kềnh, không dễ vỡ… Bạn có thể chọn tàu hỏa, gửi qua đường biển, đường bộ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu hàng hóa là những giấy tờ, công văn quan trọng. Chuyển phát nhanh qua đường hàng không sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất

Việc lựa chọn các hình thức, con đường vận chuyển đúng đắn sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí. Đảm bảo về mặt thời gian, vừa tăng hiệu quả công việc. Hơn thế, nhiều doanh nghiệp cung cấp chuyển phát nhanh hiện nay còn áp dụng hình thức giao hàng hóa tận nơi. Giao hàng hóa 7 ngày trong tuần mà điển hình là SWIFT247. Bạn có thể liên hệ sử dụng dịch vụ linh hoạt mà không ngần ngại về vấn đề thời gian.

Gửi chuyển phát nhanh số lượng lớn

Gửi chuyển phát nhanh với số lượng lớn sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển thay vì gửi riêng lẻ nhiều lần. Việc này đòi hỏi bạn phải có đầu óc logic để sắp xếp công việc tốt. Những đơn hàng có thời gian thoáng và nhỏ lẻ. Bạn có thể gộp chúng thành nhóm và gửi đi một lượt để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Nhung-giai-phap-van-chuyen-cho-doanh-nghiep-hien-nay
Những giải pháp vận chuyển cho doanh nghiệp hiện nay

Đảm bảo cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin và hướng đến mục tiêu làm việc lâu dài

Việc cung cấp thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại người giao, người nhận. Sẽ là yếu tố quan trọng đảm bảo hàng hóa của bạn luôn được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Trường hợp ghi không đúng thông tin, phía doanh nghiệp. Sẽ tốn thêm nhiều thời gian và công sức để gửi hàng lại. Ngoài ra, phía doanh nghiệp có thể phát sinh thêm chi phí vận chuyển cho bạn nếu không có sự giao kèo rõ ràng ban đầu. Điều này làm ảnh hưởng đến thời gian, hiệu quả vận chuyển và công việc riêng của cả hai bên.

Nếu đã xác định được đơn vị ưng ý nhất, bạn hãy hướng đến việc sẽ hợp tác lâu dài cùng họ để kí kết hợp đồng. Giao kèo thêm một số quyền lợi nhất định về mức giá dịch vụ có lợi cho mình. Ngoài ra, khi trở thành khách hàng thân thiết, bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu tiên hơn. Yên tâm gửi hàng hóa mà không lo ngại nhiều về hiệu quả công việc.

Giải pháp vận chuyển cho doanh nghiệp tốt nhất đến từ SWIFT247

SWIFT247 đã nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu vận chuyển ngày càng nhiều và cấp bách của các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có sự thấu hiểu sấu sắc các vấn đề của khách hàng để tìm cách hỗ trợ và giải quyết.

Với SWIFT247, quá trình gửi hàng 2000km của bạn. Từ Hà Nội đến TP HCM sẽ rút ngắn tối đa chỉ vỏn vẹn từ 5 giờ. Ngoài ra, bạn còn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyến phát nhanh siêu hỏa tốc 24/24. Liên tục suốt 7 ngày trong tuần kể cả những ngày lễ Tết.

Đối tác chiến lược quan trọng nhất của SWIFT247 đó là Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Công ty TNHH Grab. Đây sẽ là hai niềm tin lớn mạnh, giúp SWIFT247 thực hiện sứ mệnh vận chuyển hàng nhanh, an toàn, hiệu quả. Cho tất cả doanh nghiệp cũng như từng cá nhân sử dụng dịch vụ.

Hiện nay SWIFT247 đã có mặt đầy đủ ở 3 miền của đất nước là Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những tiện ích tối ưu nhất từ dịch vụ của mình. Hướng đến trở thành giải pháp vận chuyển cho doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

>>> Xem thêm: