Chuyên mục
Thông tin

Ship hàng nhanh Hà Nội – TP HCM đơn giản

Ship hàng nhanh Hà Nội – TP HCM này thời gian chỉ còn 5 tiếng. Với dịch chuyển phát nhanh hỏa tốc đường hàng không của SWIFT247. Tham khảo ngay dịch vụ vận chuyển siêu hỏa tốc này của SWIFT. Để sử dụng vào những trường hợp khẩn cấp, cần gửi hàng đi ngay bạn nha!

Vì sao nên sử dụng dịch vụ ship hàng nhanh Hà Nội – TP HCM?

Thời gian vận chuyển chính là chìa khóa thành công của các danh nghiệp. Cũng như các đơn vị vận tải, đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải. SWIFT247 đã nhanh chóng nắm bắt nhu cầu và xu thế trên thị trường. Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ ship hàng nhanh uy tín, chất lượng nhất.

Nhận hàng, gửi hàng tại các bến xe khách, bưu điện hiện là một nỗi “ám ảnh” đối với nhiều người. Ngoài việc phải chen nhau, xếp hàng, chờ đợi để được gửi nhận hàng. Độ an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển cũng là nỗi lo lớn của nhiều khách hàng.

ship-hang-nhanh-ha-noi-tp-hcm-don-gian

Theo đó, nhiều người lo sợ rằng hàng hóa sẽ bị đùn đẩy, nhồi nhét khiến cho chúng không còn nguyên vẹn khi đến nơi. Ngoài ra, các hình thức vận tải thông thường cũng không thể đảm bảo cam kết về mặt thời gian vận chuyển. Có thể làm ảnh hưởng nhiều đến quyền lợi và công việc liên quan của khách hàng.

Hiểu được vấn đề đó, SWIFT247 đã không ngừng cố gắng và mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất với:

  • Thời gian gửi nhận hàng đi 3 miền chỉ từ 5 giờ hỏa tốc với phương tiện chính là máy bay.
  • Hoạt động 24/24 giờ và suốt 7 ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ.
  • Giá cả rõ ràng, ổn định, dễ tra cứu, được niêm yết. Thông báo cụ thể qua ứng dụng, website của SWIFT247.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp với hai đối tác lớn và uy tín. Đó là Công ty Cổ phần hàng không Vietjet và Công ty TNHH Grab.

>>> Xem thêm: Ship hàng Cần Thơ – Hải Phòng bằng máy bay

Các gói dịch vụ ship hàng nhanh giữa Hà Nội và TP HCM của SWIFT247

Giữa Hà Nội và Sài Gòn có rất nhiều tuyến đường và hình thức, phương tiện vận chuyển khác nhau. Đây là nơi tập trung của hai cảng hàng không lớn nhất cả nước (Nội Bài và Tân Sơn Nhất). Có tuyến đường sắt Bắc – Nam nối liền giữa hai ga Hà Nội. Hay tuyến Sài Gòn, tuyến quốc lộ 1A và nhiều con đường khác. Để phục vụ cho nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa giữa hai đầu Bắc Nam.

Về các phương tiện vận chuyển đường dài, hình thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay được xem là tối ưu nhất. Xu hướng ngày nay, chúng còn được kết hợp với vận chuyển đường bộ để tạo sự thuận lợi nhiều hơn cho người sử dụng.

SWIFT247 với sự hợp tác cùng hãng Vietjet và Grab sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ ship hàng nhanh đi Hà Nội – TP HCM tốt nhất. Với phương châm “Ship nước rút – Kịp từng phút” qua các dịch vụ:

  • Door to door (D2D): SWIFT247 sẽ đến lấy và giao hàng tận nhà của khách.
  • Door to point (D2P): SWIFT247 sẽ đến lấy hàng tận nhà. Khách sẽ nhận hàng tại các điểm giao nhận của SWIFT247.
  • Point to door (P2D): khách gửi hàng tại các điểm giao dịch của SWIFT247 và nhận hàng tại nhà.
  • Point to point (P2P): khách sẽ gửi và nhận hàng hóa tại điểm giao nhận của SWIFT247.

Chỉ từ 5 giờ, SWIFT247 sẽ giúp bạn hoàn thành lộ trình vận chuyển hàng hóa giữa Hà Nội và TP HCM một cách an toàn nhất.

Với ứng dụng thông minh trên điện thoại (tải ứng dụng tại Android: http://bit.ly/2ZGYhU3 ; IOS: https://apple.co/2yQOfnf). Bạn có thể theo dõi, nắm bắt tình trạng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Truy cập trang https://swift247.vn/ hoặc liên hệ hotline 1900272747. Để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ ship hàng nhanh Hà Nội – TP HCM nhé!

>>> Xem thêm: