Chuyên mục
Thông tin

SWIFT247 sẽ giúp bạn vận chuyển tài liệu nhanh chỉ từ 5 giờ.

Chuyển phát nhanh giấy tờ quan trọng ngày càng được ưa chuộng hơn so với hình thức gửi giấy tờ thông thường. Bởi chúng đáp ứng được yêu cầu về thời gian giao nhận nhanh của nhiều khách hàng. Một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hiện nay chính là SWIFT247. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này của chúng tôi nhé!

Nhu cầu vận chuyển giấy tờ quan trọng ngày càng tăng cao

Kinh tế của Việt Nam phát triển mạnh kéo theo nhu vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng. Nền kinh tế hàng hóa chắc chắn sẽ không thể thiếu các hoạt động trao đổi, mua bán. Cũng như vận chuyển hàng hóa tài liệu, thư từ. 

Trong những mối quan hệ làm ăn, hợp tác giữa các tổ chức doanh nghiệp. Cũng như các cơ quan nhà nước thì việc gửi đi các thủ tục, giấy tờ, văn bản là không thể thiếu. Từ đó, nhu cầu vận chuyển tài liệu nhanh ra đời và rất cần được đáp ứng để đảm bảo cho sự phát triển.

Nhu-cau-van-chuyen-giay-to-quan-trong-ngay-cang-tang-cao.png
Nhu cầu vận chuyển giấy tờ quan trọng ngày càng tăng cao

Các loại giấy tờ cần chuyển phát nhanh hiện nay

Hiện nay, việc tham gia vào các quan hệ hành chính, pháp luật. Là điều mà bất cứ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào cũng phải tiến hành. Có thể kể đến các hoạt động như: đóng thuế, kê khai tài sản doanh nghiệp, làm thủ tục xuất nhập hàng. Hoặc hồ sơ cá nhân xin việc, xin giấy phép kinh doanh… Khi tham gia vào các quan hệ hành chính – pháp luật này. Các cá nhân và tổ chức buộc phải tiến hành rất nhiều thủ tục với các loại giấy tờ, hồ sơ, tài liệu đi kèm. Tính chất quan trọng của giấy tờ, tài liệu và thời gian gửi gấp rút. Chính là cơ sở để hình thành các dịch vụ vận chuyển tài liệu nhanh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời sẽ có thể giúp các cá nhân tổ chức, doanh nghiệp dễ dàng trao đổi thông tin. Cũng như phối hợp giải quyết các vấn đề liên quan đến kinh doanh và pháp lý hành chính trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt, tại hai trung tâm hàng đầu của đất nước là Hà Nội và TPHCM, nhu cầu vận chuyển tài liệu nhanh lại càng lớn. Đó cũng là lý do mà các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tài liệu nhanh tập trung nhiều nhất tại đây. SWIFT247 chính là một đơn vị giao hàng uy tín điển hình!

>>> Xem thêm: SWIFT247 sẽ giúp bạn vận chuyển tài liệu nhanh chỉ từ 5 giờ.

Lý do chuyển phát nhanh giấy tờ, hồ sơ ngày càng trở nên phổ biến 

Có rất nhiều lý do tại sao người dùng hiện nay ưa chuộng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ hơn với các hình thức chuyển phát thông thường. Dưới đây là những ưu điểm mà chuyển phát nhanh mang lại cho người dùng, bạn có thể tham khảo thử:

  • Thời gian giao hàng nhanh chóng: Nếu bạn hoặc công ty bạn đang có một số giấy tờ quan trọng. Chẳng hạn như hợp đồng, tài liệu..cần gửi đến đối tác, khách hàng ngoài thành phố gấp. Hình thức chuyển phát nhanh là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hiện này thời gian giao nhận của dịch vụ chuyển phát nhanh chỉ tầm từ 24h – 48h. 
  • Giấy tờ luôn được bảo quản cẩn thận: Ngoài thời gian giao hàng nhanh chóng. Việc đóng gói, bảo quản hàng hóa của dịch vụ chuyển phát nhanh. Cũng là một điểm cộng so với các dịch vụ chuyển phát thông thường khác. Bởi bình thường, các giấy tờ cần chuyển phát nhanh thường là những tài liệu quan trọng. Nên việc bảo quản tài liệu còn nguyên vẹn đến đối tác, khách hàng là vô cùng quan trọng đối với người gửi.
Lý do chuyển phát nhanh giấy tờ, hồ sơ ngày càng trở nên phổ biến

Những lưu ý quan trọng bạn cần biết khi chọn chuyển phát nhanh giấy tờ quan trọng

Để giấy tờ tài liệu của bạn có thể đến tận tay người gửi đúng thời gian và còn nguyên vẹn. Bạn nên lưu ý một số yếu tố quan trọng sau trong nhé

  • Đóng gói bưu kiện: Đối với hồ sơ, hợp đồng, giấy tờ… thường là những tài liệu dễ bị nhàu nát. Vì vậy để tài liệu của bạn vẫn còn sạch sẽ, nguyên vẹn đến tay người nhận. Bạn nên đựng giấy tờ vào trong bì thư của công ty. Sau đó bỏ vào túi chống sốc và chống nước. Để đảm bảo giấy tờ sẽ không bị ướt hoặc hư hỏng do thời tiết hoặc trong khâu vận chuyển.
  • Ghi nhận đầy đủ các thông tin người gửi, người nhận: Để giấy tờ của bạn không bị thất lạc trong khi vận chuyển. Bạn cần phải ghi chú đầy đủ thông tin bên ngoài hộp đóng gói. Đồng thời, cập nhật đầy đủ các thông tin trên ứng dụng giao hàng của các đơn vị giao hàng. Việc này sẽ giúp tài liệu đến đúng tay người nhận và nếu có thất lạc cũng dễ dàng tra cứu và tìm kiếm.
  • Lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh ”uy tín”: Hiện nay có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng “uy tín’’ để bạn lựa chọn. Chỉ nên lựa chọn những công ty ghi đầy đủ thông tin, dịch vụ giao hàng, bảng giá. Đặc biệt là có chính sách bồi thường rõ ràng. Nếu giấy tờ của bạn bị thất lạc hoặc giao trễ hơn so với thời gian cam kết.
Những lưu ý quan trọng bạn cần biết khi chọn chuyển phát nhanh giấy tờ quan trọng

Dịch vụ vận chuyển ”giấy tờ – hồ sơ – tài liệu” của SWIFT247

Trước đây, việc chuyển phát giấy tờ – tài liệu thường được tiến hành thông qua các đơn vị vận tải là xe khách hoặc bưu điện. Với thời gian vận chuyển rất dài và chi phí tốn kém vì phải qua nhiều công đoạn. Hơn thế, các hình thức vận chuyển hàng này thường có sự ràng buộc và giới hạn về thời gian. Nên không có sự linh động. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn và trở ngại cho khách hàng. Vì chất lượng phục vụ và những cam kết của các đơn vị này thường không hướng đến lợi ích cho khách hàng của mình.

Hiểu được những khó khăn trên, SWIFT247 đã ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ, tài liệu. Nhằm giải quyết nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu phẩm của khách hàng. Đặc biệt là nhu cầu vận chuyển nhanh tài liệu với thời gian giao nhận chỉ từ 5 giờ.

Đối tác của SWIFT247

SWIFT247 hiện đang hợp tác cùng hai đối tác lớn. Đó là Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Grab. Với sự lớn mạnh và uy tín từ những đối tác của mình, SWIFT247 cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh của SWIFT247, khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm. Qua nhiều gói dịch vụ tiện lợi, tiết kiệm tối đa về cả thời gian lẫn tiền bạc.

Theo đó, khách hàng muốn chuyển  phát nhanh giấy tờ chỉ cần tải ứng dụng SWIFT247 về điện thoại và thao tác. Nhân viên của SWIFT247 sẽ luôn có mặt và hỗ trợ khách nhiệt tình bất kể là vào ngày nghỉ hay thời tiết xấu. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển hàng nhanh trong ngày của Swift247

Dich-vu-van-chuyen-giay-to-ho-so-tai-lieu-cua-SWIFT247-2.png
Dịch vụ vận chuyển ”giấy tờ – hồ sơ – tài liệu” của SWIFT247

Thảm khảo bảng giá dịch vụ của SWIFT247 tại đây!

Hãy để SWIFT247 được phục vụ và gửi gắm những món hàng hóa, bưu phẩm của khách hàng đến người nhận một cách an toàn, tiện lợi và nhanh nhất! Tải app ngay hôm nay trải nghiệm ngay dịch vụ tận hưởng siêu tiện ích vận chuyển 4.0 của chúng tôi:

Android: http://bit.ly/2kkZK2O

IOS: https:https://apple.co/2kDLIK0

Website: https://app.swift247.vn/authorize

>>> Xem thêm: