Chuyên mục
Thông tin

Tham khảo cách gửi hàng tại nhà với ứng dụng SWIFT247

Cách gửi hàng tại nhà với ứng dụng SWIFT247. Sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển đến các bưu cục của SWIFT để gửi hàng. Chỉ cần download ứng dụng của SWIFT và lựa chọn dịch vụ lấy hàng tận nhà là sẽ có shiper đến tận nơi để lấy. Vô cùng tiện lợi phải không nào? Tham khảo ngay dịch vụ này của chúng tôi nhé!

Gửi hàng tại nhà với SWIFT247 vô cùng đơn giản

Gửi hàng SWIFT247 tại nhà với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Sẽ giúp đơn giản và tối ưu hóa quá trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Đây chính là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh được yêu thích nhất hiện nay.

Ngành dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh hỏa tốc ngày một phát triển với sự phân bố trải đều khắp cả nước. Sự cạnh tranh khắc nghiệt đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn đổi mới và hoàn thiện mình. Để có thể tồn tại cũng như mang đến những dịch vụ hữu ích nhất cho người tiêu dùng.

cach-gui-hang-tai-nha-voi-swift247

SWIFT247 đã nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện nay. Để tạo nên những dịch vụ vận chuyển hàng nhanh vô cùng tiện lợi. Có thể yêu cầu sử dụng vụ giao hàng ngay tại nhà mà không cần phải đến tận nơi như bưu điện, trạm xe.

Để có được sự tiện lợi cho khách hàng, SWIFT247 đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại qua ứng dụng SWIFT247 trên điện thoại. Theo đó, ứng dụng sẽ giúp người sử dụng đặt dịch vụ, xem giá cả, theo dõi lộ trình. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức để chạy đến các trạm xe, bưu điện để gửi nhận hàng.

Tham khảo cách gửi hàng tại nhà với ứng dụng SWIFT247

Để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc một cách tiện lợi nhất. Có thể theo dõi đơn giao hàng nhanh của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể tải ngay ứng dụng SWIFT247 về điện thoại của mình với những bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải về điện thoại của bạn ứng dụng SWIFT247 (truy cập website www.swift247.vn. Hoặc link:
Android: http://bit.ly/2ZGYhU3 ; IOS: https://apple.co/2yQOfnf

Bước 2: Đăng kí tài khoản nhanh chóng và đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Nhập các thông tin về hàng hóa cần vận chuyển, chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà phù hợp với mình, thời gian nhận hàng…

Bước 4: Bàn giao hàng hóa cho nhân viên lấy hàng (đối với dịch vụ D2D hoặc D2P).

  • Door to door (D2D): SWIFT247 sẽ đến lấy và giao hàng tận nhà của khách.
  • Door to point (D2P): SWIFT247 sẽ đến lấy hàng tận nhà. Khách sẽ nhận hàng tại các điểm giao nhận của SWIFT247.
  • Point to door (P2D): khách gửi hàng tại các điểm giao dịch của SWIFT247 và nhận hàng tại nhà.
  • Point to point (P2P): khách sẽ gửi và nhận hàng hóa tại điểm giao nhận của SWIFT247.

Bước 5: Theo dõi lộ trình hàng hóa và trạng thái đơn hàng (được cập nhật 24/7) trên ứng dụng của SWIFT247.

Những lợi ích khi gửi hàng SWIFT247

Sử dụng dịch vụ gửi hàng SWIFT247 sẽ mang đến cho bạn những tiện ích sau:

Thời gian gửi hàng đi Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng chỉ từ 5 giờ

Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không, qua các chuyến bay của hãng Vietjet. Nhờ đường bay liên tục và dày đặc, tốc độ vận chuyển hàng hóa sẽ được tối ưu hơn rất nhiều so với những hình thức thông thường.

Hoạt động suốt 24/24 giờ và 7 ngày trong tuần

Bạn có thể gửi hàng, bưu phẩm bất cứ lúc nào khi có nhu cầu, không cần phải tranh thủ gửi ở các khung giờ hành chính hay chờ đợi, xếp hàng dài tại bưu điện.

Giá cả ổn định, được niêm yết cụ thể

Thị trường vận chuyển có thể thay đổi giá cả, đặc biệt là trong những khoảng thời gian cao điểm như lễ Tết. Tuy nhiên, SWIFT247 luôn cam kết bình ổn giá cả. Mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tiết kiệm, phù hợp nhất cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo giá qua website hoặc ứng dụng SWIFT247.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, đối tác lớn và uy tín (Vietjet, Grab)

SWIFT247 luôn mang thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng. Hơn thế, hai đối tác hàng đầu của SWIFT247 là Vietjet và Grab với mạng lưới hoạt động rộng rãi sẽ cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bạn có nhu cầu gửi hàng SWIFT247, tải ngay ứng dụng về điện thoại. Hoặc liên hệ số hotline 1900 27 27 47 để được hỗ trợ ngay nhé!

>>> Xem thêm: