Chuyên mục
Thông tin

5 tips lựa chọn chuyển phát nhanh trong nước
cho doanh nghiệp

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước hiện nay như thế nào? Tin chắc rằng, với những gợi ý sau đây của SWIFT. Bạn sẽ có thể chọn ngay cho mình những dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước uy tín, chất lượng nhất.

Tiêu chí để chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

Giữa rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước trên thị trường. Bạn cần dựa vào đâu để chọn cho mình dịch vụ tối ưu nhất? Tham khảo những gợi ý sau đây nhé!

1. Thái độ, cách làm việc chuyên nghiệp

Cách làm việc và thái độ chuyên nghiệp chính là yếu tố vô cùng quan trọng. Để khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ, hàng hóa của bạn hoặc doanh nghiệp trước rất nhiều những đối thủ trên thị trường. Chúng được thể hiện trong tất cả các khâu từ tư vấn, chăm sóc khách hàng, lấy hàng. Cho đến việc vận chuyển, giao nhận, xử lý vấn đề phát sinh…

Đặc biệt, trong vận chuyển hàng hóa, bạn nên cân nhắc việc hợp tác lâu dài. Cùng những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa có phong cách làm việc tốt, uy tín. Theo đó, khi kinh doanh online và cần chuyển hàng đi xa. Có thể bạn không phải là người trực tiếp gặp gỡ, phục vụ khách hàng. Mà người đó chính là những nhân viên giao hàng của đối tác. Nếu phong cách làm việc của họ không tốt, hình ảnh của bạn sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng trong mắt khách hàng.

5-tips-lua-chon-chuyen-phat-nhanh-trong-nuoc-cho-doanh-nghiep

2. Tốc độ chuyển phát

Thời gian chuyển hàng nhanh chóng, đơn giản sẽ thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của mình, tỉ lệ hoàn hàng cũng giảm đi. Các hình thức chuyển phát nhanh trong nước ngày nay đã làm rất tốt việc tối ưu hàng hóa của mình. Theo đó, món hàng vận chuyển đi xa giữa ba miền đất nước chỉ mất 1 ngày hoặc vài giờ là có thể đến nơi.

Tốc độ chuyển phát nhanh cũng góp phần cho khách hàng nhanh chóng giải quyết được công việc. Mang lại nhiều lợi ích về kinh tế.

3. Cước phí

Không hẳn dịch vụ chuyển phát nhanh nào có cước phí thấp hơn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn. Về vấn đề này, bạn cần dựa vào dịch vụ và những điều kiện cụ thể để lựa chọn. Ví dụ, dịch vụ bên A có cước phí cao hơn B nhưng có nhiều tiện ích hơn. Chuyển thư từ lẫn thực phẩm, chuyển nhanh, thái độ phục vụ tốt, mang lại nhiều lợi ích kinh tế khác… thì mức chênh lệch cước phí không là vấn đề.

Ngày nay, rất nhiều cá nhân, đơn vị sẵn sàng bỏ ra mức phí cao hơn để có được dịch vụ tốt. Thay vì tiết kiệm tiền và sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.

4. Tiện ích

Những tiện ích mà dịch vụ mang lại cho bạn chính là điều quan trọng không kém. Một số vấn đề về tiện ích mà bạn cần quan tâm khi quyết định chọn sử dụng dịch vụ. Chẳng hạn như có hỗ trợ lấy tận nơi, giao tận nhà không? Khung giờ làm việc như thế nào? Có được yêu cầu hẹn lại giờ lấy hàng? Có theo dõi hành trình đơn hàng được không? Có chính sách bồi thường hợp lí không?…

5. Chính sách bồi thường

Rủi ro là điều không ai muốn có, nhưng để đảm bảo quyền lợi. Doanh nghiệp cần nghiên cứu trước chính sách bồi thường của đơn vị chuyển phát có “thấu tình đạt lý” không. Để tránh bị thiệt thòi khi có vấn đề phát sinh. Bên cạnh đó, lựa chọn đối tác chuyển phát nhanh uy tín cũng là biện pháp giúp giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của SWIFT247?

Với những tiêu chí khắt khe của người dùng. Đặc biệt là các doanh nghiệp có hình thức kinh doanh online hiện nay. SWIFT247 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn với:

  • Thời gian gửi nhận hàng đi 3 miền chỉ từ 5 giờ hỏa tốc với phương tiện chính là máy bay.
  • Hoạt động 24/24 giờ và suốt 7 ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ.
  • Giá cả rõ ràng, ổn định, dễ tra cứu, được niêm yết. Thông báo cụ thể qua ứng dụng, website của SWIFT247.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp với hai đối tác lớn và uy tín. Đó là Công ty Cổ phần hàng không Vietjet và Công ty TNHH Grab.

Khi có nhu cầu gửi chuyển phát nhanh trong nước, bạn có thể sử dụng dịch vụ SWIFT247 qua ứng dụng điện thoại hoặc gọi ngay đến số hotline 1900 27 27 47 để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

>>> Xem thêm: