Chuyên mục
Thông tin

Điểm gửi hàng giao hàng nhanh SWIFT247 trong nước

Điểm gửi hàng giao hàng nhanh SWIFT247 luôn được chúng tôi cập nhật liên tục. Nhằm giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu gửi hàng đi xa bằng đường hàng không. Dưới đây là danh sách các điểm gửi hàng ở 3 miền của SWIFT tại Việt Nam mà các bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Điểm gửi hàng giao hàng nhanh SWIFT247

Giao hàng nhanh là hình thức vận chuyển hàng hóa rất được ưa chuộng hiện nay. Trong công việc hàng ngày, chắc chắn sẽ có những lúc bạn muốn gửi hàng đi nhanh. Nhưng còn phân vân không biết nên chọn dịch vụ nào là tối ưu nhất. SWIFT247 lúc này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn với các dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc. Với các điểm gửi hàng giao hàng nhanh trong nước vô cùng tiện lợi.

diem-gui-hang-giao-hang-nhanh-trong-nuoc

Nên chọn điểm gửi hàng giao hàng nhanh nào?

Với nền kinh tế sôi động đang ngày một phát triển mạnh mẽ, nhu cầu vận chuyển, logictics tại nước ta là vô cùng lớn. Đặc biệt là tại các thành phố trung tâm của ba miền đất nước. Đó là TP HCM, thủ đô Hà Nội và Đà Nẵng. Giữa rất nhiều dịch vụ giao hàng nhanh đi xa hiện nay, ta nên lựa chọn dịch vụ nào là hợp lí và hiệu quả nhất?

SWIFT247 đã trải qua quá trình nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc vô cùng tiện lợi. Được tối ưu bằng cách vận chuyển đường hàng không. Áp dụng cùng công nghệ hiện đại qua ứng dụng chiếc điện thoại thông minh. Đây sẽ là dịch vụ giao hàng nhanh, điểm gửi hàng giao hàng nhanh uy tín, hiệu quả và phù hợp nhất dành cho bạn.

Danh sách 3 bưu cục chính của SWIFT247

 • Địa điểm giao hàng nhanh SWIFT 247 tại TP HCM:
  Số 60A đường Trường Sơn, P.2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. (Bên ngoài Vietjet Plaza)
  Số 8bis Công Trường Quốc Tế, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. (Tầng 1 phòng vé Vietjet Air)
  Số điện thoại: 1900 27 27 47
 • Địa điểm giao hàng nhanh SWIFT247 tại Hà Nội:
  Số 64, đường Trần Nhân Tông, P. Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  Số điện thoại: 1900 27 27 47
 • Địa điểm giao hàng nhanh SWIFT247 tại Đà Nẵng:
  Số 157-159, đường Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng.
  Số điện thoại: 1900 27 27 47

Giới thiệu dịch vụ giao hàng hỏa tốc SWIFT247

Đặc biệt, khi sử dụng SWIFT247, bạn có thể không cần đi đến các điểm giao dịch để gửi nhận hàng một cách truyền thống. Với ứng dụng SWIFT247 trên điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng gửi hàng và nhận hàng ngay tại nhà của mình. Thông qua các dịch vụ như Door to door, Door to point, Point to door.

SWIFT247 ra đời với sự hợp tác cùng Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Công ty TNHH Grab. Với phương tiện vận chuyển chính là máy bay, thời gian lộ trình sẽ được rút ngắn đến hết mức có thể. Vì thế, bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ trong trường hợp cần chuyển gấp giấy tờ, bưu phẩm đi khắp mọi miền đất nước.

Ví dụ điển hình, khi gửi hàng qua SWIFT247 từ Hà Nội và TP HCM, bạn chỉ mất từ 5 giờ. Giữa Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng, bạn chỉ mất từ 4 giờ để gửi hàng hóa đến nơi. Hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi liên tục sau khi SWIFT247 nhận được hàng. Không cần chờ đợi đến những khung giờ cố định, tốn nhiều thời gian như các dịch vụ vận chuyển thông thường khác. Khung giờ vận chuyển, nhận hàng cũng được mở rộng tối ưu là 24/24 giờ.

Tải ngay ứng dụng SWIFT247 và trải nghiệm dịch vụ Android: http://bit.ly/2kkZK2O; IOS: https://apple.co/2yQOfnf . Với những thắc mắc về các thông tin, dịch vụ hay điểm gửi hàng giao nhanh từ SWIFT247. Bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng 1900272747 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!

>>> Xem thêm: