Chuyên mục
Thông tin

Cách đăng kí giao hàng nhanh SWIFT247

Cách đăng kí giao hàng nhanh SWIFT247 như thế nào? Giao hàng nhanh SWIFT247 hiện là đơn vị giao hàng nhanh uy tín bằng đường hàng không tại Việt Nam. Đặc biệt, cách đăng kí giao hàng nhanh vô cùng tiện lợi qua điện thoại sẽ giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ trong thời gian sớm nhất. Tham khảo ngay dịch vụ giao hàng nhanh SWIFT247 qua bài viết bên dưới!

Cách đăng kí giao hàng nhanh hỏa tốc SWIFT247

Thời gian là vàng là bạc, đặc biệt là trong thời đại kinh tế mở cửa sôi động hiện nay. Bạn cần gửi một món hàng hóa, bưu phẩm đi gấp nhưng quỹ thời gian lại vô cùng hạn hẹp? Cách đăng kí giao hàng nhanh hỏa tốc vô cùng đơn giản sau đây của SWIFT247. Sẽ giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.

Giao hàng nhanh hỏa tốc

Khác với những hình thức vận chuyển thông thường, giao hàng nhanh hỏa tốc là hình thức vận chuyển hàng hóa có ưu điểm vượt trội về thời gian. Ví dụ, nếu như bạn mất vài ngày đến 1 tuần để vận chuyển hàng hóa từ TP HCM đến Hà Nội thì với giao hàng nhanh hỏa tốc SWIFT247. Bạn chỉ cần từ 5 giờ cho khoảng cách 2000km.

cach-dang-ki-giao-hang-nhanh-swift247

Hình thức vận chuyển chính của chuyển phát nhanh, giao hàng nhanh hỏa tốc là qua máy bay. Phương tiện được tối ưu nhất về mặt thời gian hiện nay so với các hình thức thông thường như: tàu biển, tàu hỏa, xe ô tô… Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về mặt thời gian khi sử dụng dịch vụ này.

Cách đăng kí giao hàng nhanh SWIFT247

Cách đăng kí giao hàng nhanh của SWIFT247 chỉ với 5 bước đơn giản. Sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể sử dụng dịch vụ một cách tiện lợi nhất.

Bước 1: Tải về điện thoại của bạn ứng dụng SWIFT247 (truy cập website www.swift247.vn. Hoặc link:
Android: http://bit.ly/2ZGYhU3 ; IOS: https://apple.co/2yQOfnf

Bước 2: Đăng kí tài khoản nhanh chóng và đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Nhập các thông tin về hàng hóa cần vận chuyển, chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà phù hợp với mình, thời gian nhận hàng…

Bước 4: Bàn giao hàng hóa cho nhân viên lấy hàng (đối với dịch vụ D2D hoặc D2P).

  • Door to door (D2D): SWIFT247 sẽ đến lấy và giao hàng tận nhà của khách.
  • Door to point (D2P): SWIFT247 sẽ đến lấy hàng tận nhà. Khách sẽ nhận hàng tại các điểm giao nhận của SWIFT247.
  • Point to door (P2D): khách gửi hàng tại các điểm giao dịch của SWIFT247 và nhận hàng tại nhà.
  • Point to point (P2P): khách sẽ gửi và nhận hàng hóa tại điểm giao nhận của SWIFT247.

Bước 5: Theo dõi lộ trình hàng hóa và trạng thái đơn hàng (được cập nhật 24/7) trên ứng dụng của SWIFT247.

Một số lưu ý giao hàng nhanh SWIFT247

Thông tin cần thiết khi sử dụng dịch vụ ship hàng nhanh đi TP HCM của SWIFT247

  • Hàng hóa mang gửi phải được đóng gói, nhập khối lượng và kích thước thực tế đúng theo quy định. Phí dịch vụ sẽ được thu chính xác như trên hệ thống và không phát sinh thêm.
  • Nếu đơn hàng sai khối lượng hoặc kích thước, nhân viên SWIFT247 sẽ nhập lại thông tin theo đúng. Ngay khi nhận hàng và thay đổi cước phí dịch vụ (tăng hoặc giảm).
  • Nếu giao hàng cho người nhận không thành công do các vấn đề xuất phát từ phía người nhận. Người nhận không nghe máy, không liên lạc được, hẹn lại thời gian giao hàng. Hàng hóa sẽ được chuyển về điểm giao nhận gần nhất của SWIFT247. Khách sẽ sắp xếp thời gian đến điểm giao nhận của SWIFT247 để nhận hàng hoặc xác nhận thời gian nhận lại hàng ngay sau đó.
  • Khi giao hàng: SWIFT247 sẽ cho phép người nhận hẹn lại thời gian giao hàng nếu có báo trước sự thay đổi về thời gian. Sau khi nhận hàng, người nhận cần phải kiểm tra sản phẩm và báo lại nhân viên giao hàng ngay nếu có vấn đề để kịp thời xử lí.
  • SWIFT247 làm việc suốt 24 giờ trong ngày và mở cửa suốt 7 ngày trong tuần, kể cả ngày lễ Tết.

Cách giao đăng kí giao hàng nhanh vô cùng tiện lời từ SWIFT247. Sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hỏa tốc nhanh chóng nhất. Bạn có thể gọi đến số hotline 1900 27 27 47 để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ.

>>> Xem thêm: