Chuyên mục
Thông tin

Tại sao nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh,
ship hàng online ngày càng tăng

Dịch vụ ship hàng online ngày càng tăng cao bởi xu hướng mua sắp của người dân Việt Nam có nhiều thay đổi. Hiện nay, đa số mọi người thích lựa chọn mua sắm trực tuyến hơn là đến trực tiếp cửa hàng. Điều này cũng là lý do chính cho việc dịch vụ ship hàng online phát triển lớn mạnh. Dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng mạnh vào dịp cuối năm.

Sự hồi sinh của chuyển phát nhanh

Trước đây, dịch vụ chuyển phát nhanh phần lớn là phục vụ cho mô hình giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B). Tuy nhiên, nhu cầu dịch vụ chuyển phát nhanh từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng (B2C) đang dần dần chiếm vị thế.

Chuyển phát nhanh vẫn rất quan trọng đối với các cơ sở y tế. Đặc biệt là khi có một mạng lưới các cơ sở cần mẫu và hồ sơ y tế được vận chuyển nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Chuyển phát nhanh đã trở thành xu hương giao hàng hiện nay

Tai-sao-nhu-cau-su-dung-dich-vu-ship-hang-online-ngay-cang-tang
Tại sao nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, ship hàng online ngày càng tăng

Ba lý do cho nhu cầu B2C tăng

1. Giảm niềm tin vào các tương tác trực tuyến

Từ cuộc tranh luận hiện tại của Facebook với Cambridge Analytica. Cho đến nhiều vụ vi phạm về dữ liệu, giữa công ty thẻ tín dụng và các nhà bán lẻ lớn. Niềm tin vào các giao dịch trực tuyến đang bắt đầu suy yếu.

Mặt khác, đã có những nỗ lực để nâng cao và cung cấp bảo mật trực tuyến tốt hơn. Các cổng trực tuyến và các sàn giao dịch điện tử không uy tín được sử dụng ít hơn.

2. Các mặt hàng khác nhau được vận chuyển

Như đã đề cập, phần lớn nhu cầu của chuyển phát nhanh có liên quan đến các đơn đặt hàng B2C. Thường là giao các mặt hàng mua tại các cửa hàng địa phương hoặc đơn đặt hàng chuyển phát nhanh. Các doanh nghiệp nhỏ cũng đang tìm cách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Để tiết kiệm thời gian của nhân viên và lần lượt giảm chi phí chung.

3. Tạo thêm giá trị

Trong 1 thị trường luôn thay đổi, các công ty đang tìm cách cải thiện dịch vụ. Điều này bao gồm dịch vụ giao hàng dặm cuối. Dịch vụ chuyển phát nhanh còn giúp các công ty giao hàng trong ngày (và đôi khi nhanh hơn) cho khách hàng.

Bạn có nhu cầu nâng cao dịch vụ khách hàng của mình với việc giao hàng trong cùng ngày không? Hay bạn đang thấy rằng doanh nghiệp của bạn đang sử dụng nhân viên để điều hành. Những việc mà một nền tảng chuyển phát nhanh chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách thực hiện những giao hàng đó?

Tải ứng dụng Swift247 để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nhất hiện nay. Hiện SWIFT247 đã có mặt ở cả hệ điều hành Android: http://bit.ly/2kkZK2O, và IOS: https:https://apple.co/2kDLIK0. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa qua đường hàng không. Giao hàng điểm cuối một cách an toàn, tiện lợi và dễ dàng nhất.

💞Tải app ngay hôm nay trải nghiệm ngay dịch vụ tận hưởng siêu tiện ích vận chuyển 4.0 từ SWIFT247 nhé!!!

>>> Xem thêm: