Chuyên mục
Thông tin

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐÃ TRỞ THÀNH XU HƯỚNG GIAO HÀNG HIỆN NAY

Chuyển phát nhanh xu hướng giao hàng hiện nay phải không?Sự phát triển của ngành thương mại điện tử dẫn đến sự ra đời . Vươn lên mạnh mẽ của rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau. Một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa quan trọng và được yêu thích nhất hiện nay đó là chuyển phát nhanh.

Chuyển phát nhanh là gì?

Chuyển phát nhanh giúp hàng hóa được vận chuyển một các nhanh chóng và thuận tiện hơn. Dịch vụ này đã và đang rất phổ biển trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều người hiện nay vẫn chưa thực sự hiểu đúng về chuyển phát nhang. Thường có xu hướng gộp chung dịch vụ vận chuyển tối ưu này với các hình thức vận chuyển hàng hóa khác.

chuyen-phat-nhanh-xu-huong-giao-hang-hien-nay

Chuyển phát nhanh có thể hiểu đơn giản là việc thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm. Từ nơi này đến nơi khác trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Hàng hóa chuyển phát nhanh sẽ được vận chuyển đa dạng. Qua nhiều hình thức khác nhau, đảm bảo được độ tin cậy và an toàn cao.

Đặc điểm của chuyển phát nhanh

Hàng hóa, bưu kiện phải đảm bảo các quy định của pháp luật

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là những mặt hàng được giao chuyển phát nhanh. Không được có mặt trong danh sách những mặt hàng cấm vận chuyển của pháp luật cũng như quy định của các đơn vị vận chuyển.

Đối với các vật phẩm nguy hiểm như: vật liệu vị oxy hóa, chấy gây cháy nổ, chất độc hại, chất lây nhiễm, thiết bị điện tử tích điện… Người gửi sẽ phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật (nếu có) khi gửi hàng vi phạm Chính sách Vận chuyển của đơn vị vận chuyển và Pháp luật Việt Nam. Các đơn vị dịch vụ chuyển phát nhanh thường sẽ không chịu trách nhiệm nếu các loại hàng hóa này bị tịch thu, tiêu hủy hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thời gian cam kết xác định rõ ràng

Ưu thế lớn nhất của chuyển phát nhanh so với các loại hình vận chuyển khác. Đó là sự đảm bảo về thời gian cũng như tốc độ giao nhận hàng hóa.

Trước khi có chuyển phát nhanh, hàng hóa và bưu phẩm được gửi đi sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể đến tay người nhận. Hơn nữa, thời gian nhận hàng cũng khổng thể xác định rõ ràng. Cả người gửi và người nhận đều không biết được khi nào hàng hóa của mình sẽ đến nơi

Ngày nay, các đơn vị dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ đưa ra một khoảng thời gian giao – nhận cam kết được xác định cụ thể cho hàng hóa, bưu phẩm. Khoảng thời gian này sẽ được tính từ lúc hàng hóa, bưu phẩm được gửi cho đến khi hàng hóa, bưu phẩm được chuyển đến tận tay người nhận. Thời gian cam kết (thời gian toàn trình) có thể chính xác đến từng phút, từng giây. Nhờ vào sự phát triển của cơ sở hạ tầng cũng như công nghệ hiện đại ngày nay.

Ví dụ, đối với những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh như Swift247. Thời gian giao hàng từ Hà Nội đến TP HCM chỉ mất 5 giờ. Hàng hóa được giao sẽ được đảm bảo nguyên vẹn, giao tận tay và có sự xác nhận rõ ràng giữa các bên. Thời gian giao – nhận, cước phí, quy trình đóng gói. Đều sẽ được hiển thị ngay trên ứng dụng của Swift247 và cập nhật liên tục.

Các hình thức chuyển phát nhanh phổ biến nhất hiện nay

Với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng giao thông, dịch vụ chuyển phát nhanh. Cũng như các dịch vụ giao hàng khác sẽ được vận chuyển dưới nhiều hình thức khác nhau. Hàng hóa, bưu phẩm có thể được vận chuyển ở cả đường sắt, đường thủy, đường bộ, đường hàng không…

Tuy nhiên, xu hướng chuyển phát nhanh hiện nay chính là kết hợp giữa các hình thức vận chuyển với nhau. Trong đó, sự kết hợp giữa chuyển phát nhanh đường hàng không và chuyển phát nhanh đường bộ. Được xem là mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Cụ thể, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Swift247 sẽ được hỗ trợ giao – nhận hàng ở cả hai hình thức đường bộ và đường hàng không chỉ trong vòng 5 giờ. Đặc biệt, với dịch vụ chuyển phát nhanh D2D của Swift247, khách giao và nhận sẽ chỉ cần mở app chọn dịch vụ, chúng tôi sẽ đến tận nhà lấy hàng và giao đến tận nơi. Khách hàng sẽ không cần phải đến các địa điểm của Swift247 để nhận hàng.

☎️ Hotline: 1900 27 27 47

🌐Website: https://swift247.vn/

🏤Trụ sở chính: Tầng 6 Vietjet Plaza, 60A Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

💞Tải app ngay hôm nay trải nghiệm ngay dịch vụ tận hưởng siêu tiện ích vận chuyển 4.0:

Android: http://bit.ly/2kkZK2O

IOS: https:https://apple.co/2kDLIK0

Website: https://app.swift247.vn/authorize

>>> Xem thêm: