Chuyên mục
Thông tin

Tham Khảo Dịch Vụ Gửi Hàng Xuyên Tết Không Tăng Giá SWIFT247

Dịch vụ gửi hàng xuyên tết không tăng giá của SWIFT – Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao vào những ngày Tết. SWIFT247 hân hạnh mang lại cho khách hàng nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa chất lượng cao. Với tiêu chí “ gửi hàng xuyên Tết không tăng giá”.

Dịch vụ gửi hàng xuyên Tết không tăng giá SWIFT247

Tết Nguyên Đán (Tết Âm lịch) là ngày Tết cổ truyền quan trọng nhất của người Việt Nam. Chợ Tết bao giờ cũng đông kín người, các siêu thị đại lý luôn nhập hàng về tấp nập. Trong dịp lễ này, ai cũng muốn mua sắm đồ đạc và thức ăn thật đẹp, thật ngon cho gia đình mình để có một cái Tết trọn vẹn. Do nhu cầu mua sắm tăng cao nên quá trình vận chuyển hàng hóa từ khắp mọi nơi cũng tăng mạnh. Đi kèm theo đó cũng là sự tăng giá dịch vụ từ các doanh nghiệp. Vì vậy, Tết này, SWIFT247 đã có chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với tiêu chí “gửi hàng xuyên Tết không tăng giá”.

Theo đó, tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc ngày Tết của SWIFT247 sẽ không tăng giá mùa Tết. Mà vẫn giữ nguyên ở mức bình thường để khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Về mặt chất lượng dịch vụ, mặc dù ngày Tết hàng hóa vận chuyển nhiều hơn và đa dạng hơn. Nhưng SWIFT247 vẫn sẽ đảm bảo được chất lượng dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Luôn cam kết làm hết mình để khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Không phát sinh chi phí và hạn chế tối đa những vấn đề về vận chuyển hay hư hỏng hàng hóa.

>>> Xem thêm: Dịch vụ gửi biếu quà tết toàn quốc nhanh chóng dễ dàng với Swift247

dich-vu-gui-hang-xuyen-tet-khong-tang-gia

Gửi hàng xuyên tết không tăng giá tại SWIFT247 như thế nào?

SWIFT247 là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa siêu hỏa tốc hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Chính sách dịch vụ gửi hàng xuyên Tết không tăng giá của SWIFT247. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài hòng và an tâm khi sử dụng.

Trong những ngày cận Tết, phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa và tất cả những chi phí khác đa phần đều sẽ tăng giá. Tuy nhiên, SWIFT247 vẫn cố gắng giữ lại mức giá cố định. Giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. An tâm gửi hàng hóa của mình đến người nhận một cách dễ dàng, tiện lợi, an toàn. Mà không rơi vào tình trạng bị “chặt chém” giá vào mùa Tết.

Hiện tại, SWIFT247 đã có mặt ở khắp 3 miền đất nước qua các văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ suốt 24 giờ và kéo dài ở tất cả các ngày trong tuần.

Đối tác cùng phát triển các dịch vụ của SWIFT247 là hai cái tên lớn hiện nay. Đó Công ty Cổ phần Hàng Không Vietjet và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Grab. Đây là “bệ phóng” hoàn hảo giúp SWIFT247 luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Ngày càng tối ưu chúng để mang đến cho khách hàng sử dụng nhiều tiện ích hơn nữa.

Nếu có hàng hóa cần chuyển gấp, hãy sử dụng ngay dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc. Đảm bảo gửi hàng xuyên Tết không tăng giá của SWIFT247 và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ gửi hàng xuyên Tết không tăng giá SWIFT247

Để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh SWIFT247, bạn có thể đến ngay các điểm giao dịch của SWIFT247. Hoặc sử dụng các dịch vụ giao hàng tận nơi, lấy hàng tận nhà của SWIFT247. Qua ứng dụng đơn giản trên điện thoại với những gói sản phẩm sau:

  • Door to door (D2D): SWIFT247 sẽ đến lấy và giao hàng tận nhà của khách.
  • Door to point (D2P): SWIFT247 sẽ đến lấy hàng tận nhà. Khách sẽ nhận hàng tại các điểm giao nhận của SWIFT247.
  • Point to door (P2D): khách gửi hàng tại các điểm giao dịch của SWIFT247 và nhận hàng tại nhà.
  • Point to point (P2P): khách sẽ gửi và nhận hàng hóa tại điểm giao nhận của SWIFT247.

Vậy là Tết này, bạn không còn phải lo lắng, đắn đo không biết nên gửi hàng hóa như thế nào cho an toàn và hợp lí. SWIFT247 sẽ luôn có mặt 24/24 kể cả những ngày Tết để phục vụ các nhu cầu vận chuyển của bạn.

Với cam kết “gửi hàng xuyên Tết không tăng giá”, bạn không những nhận được những dịch vụ chuyển phát nhanh hợp lí chỉ từ 5 giờ mà còn được nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn vào dịp Tết này. Liên hệ với SWIFT247 ngay bạn nhé!

>>> Xem thêm: