Chuyên mục
Thông tin

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh 24/7 Nào Uy Tín Trên Thị Trường Hiện Nay

Dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7 luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng có nhu cầu giao hàng gấp hiện nay. Tuy nhiên để chọn cho mình một dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7 uy tín. Giữa rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh trên thị trường hiện này là điều không hề dễ dàng. Tham khảo một số lưu ý sau để tìm cho mình một địa chỉ giao nhận hàng phù hợp nhất nhé!

Dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7 siêu tiện lợi trong thời đại 4.0

Hình thức chuyển phát nhanh mà đặc biệt là chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày. Đã dần trở nên phổ biến và dẫn đầu xu thế chuyển phát nhanh hiện nay trên thị trường. Trước đây, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh thường chỉ hoạt động theo khung giờ nhất định và không xuyên suốt cả 7 ngày trong tuần. Vì vậy, khách có nhu cầu gửi hàng phải chờ đợi lâu và không đảm bảo về mặt thời gian. Nếu như muốn gửi hàng vào những ngày nghỉ hoặc lễ Tết. Từ đó, các dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7 ra đời như một giải pháp cực kì hữu hiệu. Để đáp ứng cho nhu cầu gửi hàng cấp thiết và liên tục của khách hàng.

Dich-vu-chuyen-phat-nhanh-247-sieu-tien-loi-trong-thoi-dai-4.0
Dịch vụ chuyển phát nhanh 247 siêu tiện lợi trong thời đại 4.0

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7 hiện nay

Dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7 cũng chính là xu thế hướng phát triển của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh 247, khách hàng có thể gửi và nhận hàng hóa ở bất kì khung giờ nào trong ngày. Các điểm giao dịch và thời gian làm việc của doanh nghiệp sẽ diễn ra 24/24 và liên tục ở tất cả các ngày trong tuần. Giờ đây, khách hàng không phải lo lắng để tranh thủ gửi hàng vào những giờ làm việc theo quy định của doanh nghiệp.

Ngoài ra, để tối ưu hóa thời gian vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa hiện nay đã cho ra nhiều hình thức gửi hàng mới. Đặc biệt là phát triển dịch vụ của mình qua ứng dụng thông minh trên điện thoại.

Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và thao tác trên điện thoại, các doanh nghiệp sẽ phục vụ cho bạn “từ A đến Z”. Từ việc đến lấy hàng và gửi hàng tận tay người nhận. Khách hàng có thể quan sát lộ trình hàng hóa của mình thông qua ứng dụng. Chủ động trong việc sắp xếp thời gian cho mình và được nhận nhiều cam kết thiết thực từ dịch vụ. Nếu xảy ra những trường hợp xấu như hàng hóa bị trễ hạn, bị lạc hoặc hư hỏng…

Dịch vụ chuyển phát nhanh 247 của hàng nào uy tín trên thị trường hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7 uy tín hiện nay trên thị trường Việt Nam thì có thể tham khảo một số đơn vị chuyển phát nhanh 24/7 bên dưới:

Công ty Fly Jet Express

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, thái độ nhiệt tính và chuyên nghiệp trong công việc. Công ty Fly Jet Express đã được rất nhiều các khách hàng đối tác trong và  ngoài nước lựa chọn hợp tác. Hiện tại, bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7 trong nước. Công ty cũng nhận dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài như Mỹ, Úc, Nhật,  Hàn, Châu Phi…

Công ty Fly Jet Express được nhiều khách hàng yêu thích, bởi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc. Cũng như cung cấp đầy đủ và hoàn thiện các giấy tờ thủ tục hải quan cho khách hàng nhanh chóng. Hỗ trợ đóng góp hàng hóa miễn phí và giao hàng tận nhà theo yêu cầu. Luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển ngay, không bị dồn đơn. Đặc biệt, tất cả đơn hàng đều được đóng bảo hiểm 100%, giúp khách hàng yên tâm tin tưởng sử dụng.

Cong-ty-Fly-Jet-Express
Công ty Fly Jet Express

Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn 247

Sài Gòn 247 là một trong những công ty chuyển phát nhanh trong ngày lâu đời tại Việt Nam. Với việc tối ưu hóa về dịch vụ, Sài gòn 247 cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Mọi lúc, mọi nơi, 24h trong ngày và 7 ngày trong tuần. Hiện Sài Gòn 247 tự tin là một trong mạng lưới dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất hiện nay trong cả hai tuyến đường bộ và vận chuyển quốc tế.

Cong-ty-chuyen-phat-nhanh-Sai-Gon-247
Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn 247

Dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7 của Swift247

Tuy là một cái tên mới xuất hiện trên thị trường cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam. SWIFT247 với các hình thức dịch vụ đa dạng và chất lượng cao. Hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc hàng đầu hiện nay.

SWIFT247 tự hào khi hợp tác cùng hai cái tên lớn trong ngành giao thông tại Việt Nam. Đó là Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Công ty TNHH Grab. Với sự kết hợp này, khách hàng có thể yên tâm và đặt niềm tin hoàn toàn vào các dịch vụ vận chuyển của SWIFT247.

Dich-vu-chuyen-phat-nhanh-247-cua-Swift247
Dịch vụ chuyển phát nhanh 247 của Swift247

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh của SWIFT247

SWIFT247 mang đến cho khách hàng sự tiện lợi qua việc áp dụng gửi hàng qua ứng dụng điện thoại. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến các điểm giao nhận để sử dụng dịch vụ. Thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn và nhất nhanh hiện nay. Chỉ từ 5 giờ với khoảng cách hơn 2000km giữa hai thành phố Hà Nội và TP HCM.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại SWIFT247 sẽ đảm bảo cho khách hàng có thể gửi hàng đúng chuẩn “247”. Theo đó, bạn có thể gửi hàng và nhận hàng vào bất kì thời gian nào trong ngày. Khi nhận được hàng hóa, các nhân viên của SWIFT247 sẽ nhanh chóng xử lí. Gửi hàng hóa trong thời gian sớm nhất có thể theo lịch trình chuyển bay của Vietjetair. SWIFT247 sẽ không phân ra từng đợt hàng cố định trong ngày. Như những dịch vụ chuyển phát nhanh khác trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo cho hàng hóa được đến nơi trong thời gian sớm nhất.

Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ và gửi hàng xuyên đêm bằng cách tải ngay ứng dụng SWIFT247 về điện thoại và liên hệ cho cúng tôi qua:

Android: http://bit.ly/2kkZK2O

IOS: https://apple.co/2yQOfnf

>>> Xem thêm: