Chuyên mục
Thông tin

Chuyển Phát Nhanh Hỏa Tốc Mai Đào Dịp Tết

Chuyển phát nhanh hỏa tốc mai đào dịp tết của SWIFT247 hân hạnh phục vụ quý khách nhân dịp Tết Nguyên Đán này. Hãy cùng SWIFT247 trải nghiệm dịch vụ để mang những cành mai, cành đào rực rỡ. Với ý nghĩa sâu sắc đến người thân, bạn bè của mình nhé!

Chuyển phát nhanh hỏa tốc mai đào dịp Tết Nguyên Đán

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là hình thức vận chuyển hàng hóa nhanh và tiện lợi nhất hiện nay. Phần lớn các hình thức chuyển phát nhanh hỏa tốc tối ưu nhất. Đều sử dụng phương tiện vận chuyển chính là máy bay.

Nắm bắt xu thế đó, SWIFT247 đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đường hàng không. Kết hợp cùng đường bộ để mang đến những trải nghiệm sử dụng dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho người tiêu dùng.

Ngày Tết, ai cũng muốn sở hữu cho mình và người thân những chậu hoa mai, hoa đào rực rỡ. Nếu không có điều kiện chăm sóc chậu hoa, ai cũng sẽ cố gắng để mang những cành hoa làm đẹp cho nhà mình.

Tuy nhiên, cành hoa mai, hoa đào có kích thước khá cồng kềnh và thuộc dạng khó vận chuyển. Với những khoảng đường xa giữa các địa điểm như TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Lại càng khó khăn hơn để tìm được một doanh nghiệp có thể đảm nhận được việc này.

SWIFT247 luôn thấu hiểu và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để mang những cành mai, cành đào tươi thắm đến với mọi nhà trong dịp Tết Nguyên Đán.

Tết này, SWIFT247 sẽ chính thức nhận vận chuyển cành mai, cành đào giữa 3 thành phố hàng đầu Việt Nam. Đó là thủ đô Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

>>> Xem thêm:

Giá dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc cành mai, cành đào

Với sự hợp tác cùng hai thương hiệu lớn: Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Công ty TNHH Grab. SWIFT247 sẽ mang đến những dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày tối ưu nhất.

Theo đó, cành mai, cành đào đem gửi của bạn sẽ được đến nơi trong ngày với thời gian cam kết rõ ràng. Chi phí gửi hàng qua SWIFT247 đảm bảo hợp lí với nhiều dịch vụ khác nhau phù hợp với điều kiện và nhu cầu của người dùng.

Khi gửi cành mai, cành đào qua SWIFT247, bạn có thể an tẩm rằng hàng hóa của mình sẽ được bảo vệ kĩ, không bị ảnh hưởng đến chất lượng trong quá trình di chuyển dài. 

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi lộ trình gửi hàng thông qua ứng dụng thông minh. Điều này giúp bạn có thể chủ động được thời gian để nhận hàng và mang lại sự tiện lợi tối ưu nhất.

Mức giá cước chuyển phát nhanh hỏa tốc mai, đào của SWIFT247

Tuyến Hà Nội – TP HCM: 500.000 VNĐ/bó.

Tuyển Hà Nội/TP HCM – Đà Nẵng: 400.000 VNĐ/bó (bao gồm VAT).

Khi gửi hàng, bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Cành đào, cành mai phải được buộc thành bó, có bao bọc ngoài.

Kích thước không cao quá 1m2.

Không đặt trong chậu hoặc bầu đất.

Kiện hàng đào/mai sẽ được giao trong vòng 12 tiếng.

Khác với những món hàng hóa khác, khi sử dụng dịch vụ này, bạn phải bàn giao và giao hàng trực tiếp tại bưu cục SWIFT247 (dịch vụ giao nhận tại bưu cục). Kiện hàng mai/đào sẽ được giao nhanh nhất trong vòng 12 tiếng.

Địa chỉ bưu cục SWIFT247:

  • Hà Nội: 69 Trần Nhân Tông
  • TP HCM: 60A Trường Sơn
  • Đà Nẵng: 157-159 Hàm Nghi

Ngoài cành mai, cành đào, SWIFT247 cũng sẽ nhận vận chuyển những loại cây cảnh khác, tuy nhiên chỉ chấp nhận hàng hóa khi đã được bao bọc và đóng gói đúng theo quy định để đảm bảo an toàn trong quá trình khai thác và vận hành.

Còn vấn đề thắc mắc, hãy liên hệ hotline 1900272747 để được tư vấn về dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc hoa Tết cụ thể hơn nhé!

>>> Xem thêm: