Chuyên mục
Thông tin

Shop Online Tăng Thu Với Dịch Vụ Giao Hàng Trong Ngày Cùng Swift247

Dịch vụ giao hàng trong ngày là một trong những phương thức yêu thích của nhiều chủ shop. Đặc biệt là các shop kinh doanh online. Với những dịch vụ vận chuyển hàng siêu hỏa tốc chất lượng và uy tín. Việc tăng doanh thu với giao hàng trong ngày của bạn sẽ không còn quá khó khăn. Khi kết hợp cùng với dịch vụ giao hàng trong ngày SWIFT247.

Bí quyết tăng doanh thu với giao hàng trong ngày

Thời gian đóng vai trò vô cùng quan trọng và quyết định phần lớn hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Việc tối ưu thời gian vận chuyển hàng hóa là điều vô cùng quan trọng. Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn chưa quan tâm đến việc tăng doanh thu với giao hàng trong ngày.

Từ trước đến nay, quyết định mua hàng của khách sẽ phụ thuộc phần lớn vào các yếu tố. Như chất lượng hàng hóa, sự khác biệt của sản phẩm trên thị trường. Hay vị trí địa lí, giá cả sản phẩm, những ưu đãi hấp dẫn…

Tuy nhiên, ít ai nhận ra rằng, thời gian giao hàng cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Quyết định phần lớn hành vi mua hàng của khách. Để cải thiện được vấn đề này, bạn nên tham khảo một số lưu ý sau:

Nắm bắt ngay tâm lí của khách hàng

Quyết định mua hàng của khách phần lớn sẽ dựa vào cảm xúc. Khách hàng sẽ đưa ra quyết định mua hàng khi cảm xúc thực sự dâng cao đối với hàng hóa. Hay những dịch vụ chăm sóc mà bạn đem lại. Vì thế, hãy nhanh chóng nắm bắt tâm lí của khách và đưa ra những tư vấn thích hợp để chốt đơn hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải lưu ý đến yêu cầu về thời gian. Chắn chắn, khách hàng nào cũng sẽ mong muốn được nhận hàng sớm nhất có thể. Vì vậy, bạn hãy sử dụng yếu tố giao hàng nhanh. Đặc biệt là giao hàng nhanh đường hàng không đối với khách hàng ở xa để làm ưu điểm riêng cho mình.

Bi-quyet-tang-doanh-thu-voi-giao-hang-trong-ngay
Bí quyết tăng doanh thu với giao hàng trong ngày

Khắc phục nỗi lo đổi trả hàng

Đối với các doanh nghiệp điện tử và người kinh doanh online. Tình trạng hoàn hàng hay đổi trả hàng là một cơn ám ảnh. Nếu không giải quyết tốt, chúng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự tồn tại của doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để giảm tỉ lệ hoàn hàng?

Một trong những “mẹo” nhỏ đó chính là rút ngắn thời gian giao hàng. Thời gian giao hàng càng ngắn thì khách sẽ ít có thời gian để thay đổi ý định. Theo đó, hàng được gửi sớm đến tận tay khách ngay khi họ vẫn còn hứng thú sở hữu. Sẽ giảm tối thiểu hành động hủy hàng so với việc để khách phải chờ lâu. Khiến khách hàng bị “tuột cảm xúc” đối với hàng hóa của mình.

Phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Quá trình bán hàng không dừng lại kể từ khi chốt đơn hay nhận được tiền. Khách hàng luôn mong chờ ở doanh nghiệp nhiều hơn một cuộc mua bán. Chất lượng dịch vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hướng đến mục tiêu lâu dài sẽ là chìa khóa quan trọng để giữ chân khách.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lí. Khách hàng sẽ có nhiều ưa ái cho những doanh nghiệp chốt được thời gian giao hàng sớm nhất. Đặc biệt, đối với một số mặt hàng thực phẩm, mặt hàng có thời gian sử dụng ngắn. Hoặc khách hàng cần gấp để sử dụng thì thời gian giao hàng sẽ quyết định sự thành công của cuộc giao dịch.

Tăng doanh thu với giao hàng trong ngày cùng SWIFT247

Tang-doanh-thu-voi-giao-hang-trong-ngay-cung-SWIFT247
Tăng doanh thu với giao hàng trong ngày cùng SWIFT247

Để tìm ra giải pháp tăng doanh thu với giao hàng nhanh. SWIFT247 đã ra đời nhiều gói dịch vụ tiện lợi giúp doanh nghiệp và người kinh doanh online có thể dễ dàng lựa chọn.

Với SWIFT247, quá trình vận chuyển giữa hai thành phố lớn nhất Việt Nam sẽ được rút ngắn với thời gian giao chỉ từ 5 tiếng. Riêng các tuyến giữa TP HCM, Hà Nội đến Đà Nẵng chỉ cần từ 4 giờ là hoàn thành lộ trình giao nhận hàng. Giờ đây, bạn có thể yên tâm gửi hàng siêu hỏa tốc một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Không cần thiết phải đến các địa điểm giao dịch hoặc làm các thủ tục rườm rà.

Đối tác chiến lược quan hàng đầu của SWIFT247 chính là hai cái tên lớn trong ngành giao thông vận tải. Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Công ty TNHH Grab. Với sự hợp tác này, doanh nghiệp có thể yên tâm gửi gắm hàng hóa, bưu phẩm cho SWIFT247. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng và sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn.

Còn chờ chi nữa, tải ngay ứng dụng SWIFT247 về điện thoại. Hoặc liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 1900 27 27 47 để được tư vấn và hỗ trợ ngay! Dịch vụ chuyển phát nhanh SWIFT247 sẽ là nhân tố quan trọng giúp bạn tiết kiệm thời gian. Tăng doanh thu với giao hàng nhanh trong ngày và tạo sự uy tín cao cho doanh nghiệp đối với khách hàng của mình.

>>> Xem thêm: