Chuyên mục
Thông tin

Làm Thế Nào Để Chọn Được Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hỏa Tốc Trong Ngày Tốt?

Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày là một trong những dịch vụ chuyển phát “thịnh hành” ngày nay. Bởi chúng đáp ứng được nhu cầu về “thời gian nhanh và đảm bảo hàng hóa’’ của nhiều khách hàng. Tuy nhiêu, vì có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát hỏa tốc trong ngày, khiến cho việc lựa chọn của khách hàng trong việc tìm kiếm một đơn vị ‘’uy tín’’ trở nên khó khăn hơn. Vậy trước khi đưa ra quyết định gửi hàng, chúng ta nên dựa vào những tiêu chí nào? Tham khảo ngay bài viết bên dưới để tìm ra câu trả lời nhé!

Các tiêu chí để chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày

Nếu còn đang phân vân giữa nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc. Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau. Để có thể đánh giá được công ty nào có dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp với bạn:

Chất lượng dịch vụ của công ty

Đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng để đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ của doanh nghiệp. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tốc độ vận chuyển hàng hóa luôn được đặt lên hàng đầu. Những doanh nghiệp nào tối ưu được thời gian vận chuyển của mình một cách ngắn nhất sẽ càng có lợi thế trên thị trường.

Nếu như ngày trước, thời gian vận chuyển giữa Hà Nội và TP HCM. Phải mất từ 3-5 ngày hoặc một tuần để có thể đến nơi. Hiện nay, với các dịch vụ chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc. Thời gian sẽ được rút ngắn trong vòng một ngày, thậm chí là 5 giờ ngắn ngủi. Trong trường hợp khách hàng cần chuyển hàng hóa, bưu phẩm một cách gấp rút. Những dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, đặc biệt là chuyển phát nhanh bằng đường hàng không. Sẽ phát huy được ưu thế nổi bật của mình so với các hình thức khác.

Tối ưu hóa thời gian vận chuyển ngắn nhất có thể

Với nhu cầu vận chuyển ngày càng cao. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ còn mở rộng tối đa thời gian làm việc theo xu hướng 24/7. Nghĩa là làm việc suốt 24 giờ trong ngày kể cả những ngày thứ bảy và chủ nhật.

Nhu cầu của khách hàng không chỉ dừng lại ở mặt đảm bảo về thời gian. Họ còn mong muốn sử dụng những dịch vụ mang tính tiện lợi cao. Đó là ý do cho sự ra đời của các hình thức vận chuyển lấy hàng tận nơi, giao tận nhà. Hoặc đến các điểm giao dịch để sử dụng dịch vụ.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay bắt đầu mở rộng thị trường và cách thức hoạt động của mình. Bằng việc phát triển dịch vụ qua các ứng dụng trên điện thoại thông minh. Khách hàng giờ đây chỉ cần tải ứng dụng và chọn gói dịch vụ để chuyển phát nhanh hàng hóa mà không cần phải trực tiếp đến các điểm giao dịch.

Cac-tieu-chi-de-chon-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-hoa-toc-trong-ngay
Các tiêu chí để chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày

Cước phí vận chuyển cho dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

So về mặt cước phí vận chuyển, hình thức chuyển phát nhanh hỏa tốc sẽ có mức giá cao hơn các hình thức vận chuyển truyền thống. Tuy nhiên, so về hiệu quả công việc và giá trị kinh tế mang lại. Hình thức chuyển phát nhanh hỏa tốc sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Đối với các dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, bạn không nên quá chú trọng vào cước phí để chọn dịch vụ. Giá tiền vận chuyển sẽ đi đôi với chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc và độ an toàn của hàng hóa.

Phong cách làm việc của doanh nghiệp chuyển phát

Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh có phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ là một nơi uy tín. Để bạn có thể tin tưởng và giao phó hàng hóa của mình.

Hãy chú ý đến cách làm việc của nhân viên tư vấn, thái độ, cách xử lý tình huống. Hoặc tham khảo các ý kiến, bình luận của người sử dụng trước đó để đưa ra quyết định.

Độ bảo đảm an toàn cho hàng hóa

Tâm lý chung của người gửi hàng hóa là luôn lo ngại về mức độ an toàn của hàng hóa khi sử dụng dịch vụ. Các trường hợp lạc mất đồ, hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hiện nay rất thường xảy ra. Vì vậy, độ an toàn của hàng hoá và uy tín của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển nên được quan tâm nhiều hơn.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày của SWIFT247

Với SWIFT247, thời gian chuyển phát nhanh TP HCM – Hà Nội sẽ được rút ngắn chỉ từ 5 giờ. Riêng các tuyến giữa TP HCM, Hà Nội đến Đà Nẵng chỉ cần từ 4 giờ là hoàn thành quá trình giao dịch.

Giờ đây, bạn có thể yên tâm gửi hàng siêu hỏa tốc một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Mà không cần đến các địa điểm giao dịch và làm các thủ tục rườm rà. Với những lợi ích mang lại, các dịch vụ của SWIFT247 không chỉ là dịch vụ chuyển phát nhanh. Mà đây còn là dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, giúp người dùng tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc để phát triển công việc của mình.

Vi-sao-nen-chon-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-hoa-toc-trong-ngay-cua-SWIFT247
Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày của SWIFT247

Đối tác chiến lược của SWIFT247

Về chất lượng dịch vụ, khách hàng có thể yên tâm với các đối tác chiến lược quan trọng hàng đầu của SWIFT247. Đó là hai cái tên lớn trong ngành giao thông vận tải. Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Công ty TNHH Grab.

Quá trình vận chuyển, giao nhận hàng hóa tại SWIFT247 sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. SWIFT247 cũng sẽ quy định những quyền lợi nhất định cho khách hàng trong quá trình giao dịch để khắc phục sự cố nếu có.

Tải ngay ứng dụng SWIFT247 về điện thoại. Hoặc liên hệ ngay cho SWIFT247 qua số điện thoại 1900 27 27 47. Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc tuyệt vời nhất.

>>> Xem thêm: