Chuyên mục
Thông tin

Tăng doanh thu nhờ giao hàng nhanh như thế nào?

Tăng doanh thu nhờ giao hàng nhanh là một bí quyết kinh doanh hiệu quả không thể bỏ qua đối với các chủ doanh nghiệp. Đặc biệt là những chủ shop kinh doanh online. Vậy chúng ta nên bắt đầu việc này như thế nào?

Tăng doanh thu nhờ giao hàng nhanh như thế nào?

Internet ngày càng phổ biến cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội và sàn thương mại điện tự. Tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các dịch vụ kinh doanh online phát triển mạnh. Đối với lĩnh vực này, thử thách khó khăn nhất là vượt qua môi trường cạnh tranh đầy khắc nghiệt. Giữa các đối thủ với nhau và với các dịch vụ giao hàng thông thường. Vì vậy, ngoài việc phải mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp. Nhiều người còn xem việc tăng doanh thu nhờ giao hàng nhanh. Như một yếu tố quan trọng hàng đầu để thu hút người khách hàng.

Trước đây, khi dịch vụ giao hàng và giao hàng nhanh siêu hỏa tốc chưa phát triển. Chủ doanh nghiệp thường thuê xe ôm, xe tải riêng để giao hàng với chi phí cao. Mà không kiểm soát được tình trạng giao hàng như thế nào. Cũng như hạn chế độ rủi ro đối với hàng hóa là rất lớn. Đồng thời, người giao hàng lúc này chưa được quy định và đào tạo kỹ về văn hóa ứng xử. Nên các việc khách hàng phàn nàn về thái độ người giao hàng rất thường xuyên diễn ra.

Sự ra đời của dịch vụ giao hàng nhanh

Sự ra đời của các dịch vụ chuyển phát nhanh đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm nêu trên. Ngày nay, nhiều doanh nghiệp bắt đầu phát triển thị trường của mình. Qua việc đầu tư vào các ứng dụng thông minh trên điện thoại.

Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ giao hàng bằng việc tải ứng dụng về máy thao tác. Chọn các dịch vụ mà mình muốn sử dụng cũng như tìm hiểu các thông tin về dịch vụ. Mà không cần đi đến trực tiếp các điểm giao dịch để trao đổi.

Với những ứng dụng này, khách hàng có thể theo dõi quá trình di chuyển của hàng hóa một các cụ thể nhất. Ứng dụng sẽ cập nhật thời gian toàn trình để người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi và nhận hàng ngay khi đến nơi.

Tang-doanh-thu-nho-giao-hang-nhanh-nhu-the-nao
Tăng doanh thu nhờ giao hàng nhanh như thế nào

Xu hướng vận chuyển hàng hóa hiện nay

Xu hướng vận chuyển hiện nay đó chính là hình thức vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm qua đường hàng không. Đây là hình thức tối ưu nhất, mang lại những lợi ích về kinh tế cao. Tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như công sức cho người sử dụng.

Tất nhiên, khi mua hàng online, ai cũng sẽ mong muốn được sở hữu hàng hóa trong thời gian sớm nhất. Với những khoảng cách địa lí xa xôi như từ Hà Nội đến TP HCM hay Đà Nẵng. Yếu tố giao hàng nhanh lại càng đóng vai trò quan trọng.

Khi kinh tế phát triển, vấn đề giá cả đã không còn quá quan trọng. Thay vào đó, cách làm dịch vụ là một tiêu chuẩn để khách hàng đưa ra quyết định mua hàng. Họ có thể sẵn sàng trả một mức phí cao hơn để sỡ hữu những món hàng chất lượng trong thời gian sớm nhất. Còn hơn là mua hàng giá rẻ và phải chờ đợi từ 2-3 ngày đến 1 tuần mới nhận được hàng.

Khi thời gian giao hàng kéo dài, khả năng hủy đơn của khách sẽ càng cao hơn. Do hứng thú đối với hàng hóa của họ đã không còn được nhiều như lúc đặt hàng. Vì vậy, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Cũng là một cách giúp doanh nghiệp giảm ngay hàng hoàn hiệu quả nhất.

Ở góc doanh nghiệp, việc hàng hóa được giao đi nhanh, đơn hàng sớm được hoàn thành. Sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Chủ shop có thể tranh thủ để giải quyết những vấn đề khác của mình. Vì vậy, mắc dù giá cả giao hàng nhanh siêu hỏa tốc có cao hơn các hình thức vận chuyển thông thường. Nhưng chủ doanh nghiệp vẫn quyết định sử dụng .

SWIFT247 – trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh thu nhờ giao hàng nhanh

Với khoảng cách xa (giữa Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng) cùng yêu cầu gấp rút về mặt thời gian. Các doanh nghiệp kinh doanh online cần có một địa chỉ. Một đối tác cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp để hợp tác lâu dài. SWIFT247 tự tin là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín. Hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

SWIFT247 sẽ tạo nên ưu điểm giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng. Cũng như tăng doanh thu nhờ giao hàng nhanh. Ngoài ra, SWIFT247 sẽ phục vụ bạn với tiêu chí 24/7. Chúng tôi làm việc 24/24 giờ một ngày. Bạn có thể yêu cầu giao hàng xuyên đêm suốt 7 ngày trong tuần, kể cả ngày lễ Tết.

Hai đối tác chiến lược lớn nhất của SWIFT247. Đó chính là Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Công ty TNHH Grab. Đây sẽ là hai cái tên để bạn yên tâm sử và có được sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Giờ đây, chỉ cần tải ngay ứng dụng của SWIFT247 về điện thoại. Link hệ điều hành Android: http://bit.ly/2kkZK2O , IOS: https://apple.co/2kDLIK0 ). Khách hàng có thể gọi về số hotline (1900 27 27 470) để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc của SWIFT247. Chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu nhờ giao hàng nhanh.

>>> Xem thêm: