Chuyên mục
Thông tin

Nên Vận Chuyển Hàng Đi Đà Nẵng Bằng Đường Bộ Hay Đường Hàng Không?

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng đường bộ và đường hàng không. Đây là 2 phường thức gửi đồ đi Đà Nẵng phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay. Vậy phương thức vận chuyển nào là tốt nhất? Ưu và nhược điểm của từng hình thức như thế nào? Tham khảo ngay bài viết bên dưới của Swift247 để tìm được câu trả lời nhé!

Gửi hàng tại Đà Nẵng bằng đường bộ

Gửi hàng tại Đà Nẵng bằng đường bộ là hình thức gửi hàng hóa, bưu phẩm truyền thống và được sử dụng rộng rãi. Hình thức này sẽ có những ưu điểm riêng để ghi điểm đối với người sử dụng. Cũng như vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm chưa được giải quyết triệt để.

Ưu điểm:

Ưu điểm đầu tiên của hình thức này đó là khối lượng vận chuyển lớn, vận chuyển được những loại hàng hóa nặng.

Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ rất thuận tiện, có thể xuất phát ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Chi phí khách hàng phải trả cũng sẽ giảm đi nhiều so với các hình thức khác. Do không tốn nhiều chi phí cho nhân công trong suốt quá trình vận chuyển đường dài. Mặt khác, việc có thể linh động trả hàng hay nhận hàng tại các trạm dọc đường đi cũng là một lợi thế lớn. Giúp hình thức này tiết kiệm được thêm chi phí dịch vụ cho mình.

Gui-hang-tai-Da-Nang-bang-duong-bo
Gửi hàng tại Đà Nẵng bằng đường bộ

Nhược điểm:

Thời gian vận chuyển vẫn còn bị hạn chế. Thông thường, hàng hóa được gửi từ Hà Nội đến TP HCM. Phải mất ít nhất từ 3-4 ngày hoặc một tuần để đến nơi. Với tốc độ này, người giao và người nhận sẽ không đảm bảo được thời gian và chất lượng công việc của mình.

Do vận chuyển bằng đường bộ nên xe tải phải tốn nhiều thời gian dừng lại kiểm tra giấy tờ và hàng hóa thường xuyên. Mặt khác, các chi phí cầu đường phát sinh trên lộ trình. Cũng sẽ góp phần “đội” chi phí vận chuyển lên cao hơn nhiều so với hình thức vận chuyển khác.

Gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay đà nẵng

Gửi hàng tại Đà Nẵng bằng đường hàng không được xem là hình thức vận chuyển tốt nhất hiện nay. Hình thức này được xem là có thể khắc phục được rất nhiều nhược điểm. Của cả vận chuyển đường bộ và các hình thức vận chuyển khác hiện nay.

Vì thế, người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng ưu tiên gửi hàng đi Đà Nẵng bằng đường hàng không hơn đường bộ. Sự xuất hiện của các dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu hỏa tốc. Càng khiến hình thức này được khách tin tưởng sử dụng nhiều hơn.

Ưu điểm:

Thời gian vận chuyển đường hàng không có thể xem là nhanh nhất so với các hình thức vận chuyển còn lại. Chẳng hạn như đường bộ, đường thủy, đường tàu hỏa… Đường bay của máy bay thường là đường thẳng, an toàn và ít rủi ro. Vì vậy, việc gửi hàng đi Đà Nẵng – Hà Nội hay gửi hàng Đà Nẵng – TP HCM sẽ được giải quyết ngay trong ngày. Hoặc chỉ mất từ vài tiếng ngắn ngủi là hàng hóa có thể đến tay người nhận.

Chi phí vận chuyển cũng vô cùng hợp lí. Với những hiệu quả và tiện lợi từ hình thức này mang lại. Người sử dụng có thể tiết kiệm thời gian và công sức của mình để giải quyết những công việc khác.

Gui-hang-qua-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-bang-may-bay-da-nang
Gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay đà nẵng

Nhược điểm:

Hàng hóa đưa lên máy bay sẽ phải được đóng gói kĩ theo quy định và có sự kiểm tra gắt gao từ bộ phận an ninh. Khách hàng sẽ phải hạn chế gửi những vật cồng kềnh và cân nhắc cho từng món hàng của mình trước khi đem gừi. Tuy nhiên, nhờ vậy, khách hàng cũng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Không còn lo sợ việc hàng hóa sẽ bị hư hỏng hoặc bị tác động bởi những hàng hóa khác đi kèm.

Gửi hàng đi Đà Nẵng thông qua SWIFT247

SWIFT247 là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu hỏa tốc đường hàng không hàng đầu hiện nay.

Swift247 nhận giao “tất – tần- tận’’ nhiều mặc hàng đến Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân hoặc đại lý công ty như:

  • Các mặt hàng tiêu dùng như nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe hơi, thức ăn, đồ nội thất…
  • Các mặt hàng may mặc như quần áo, giày dép, túi xách…
  • Các loại văn phòng phẩm…
  • Các mặt hàng giá trị cao như điện thoại, đồng hồ, lắc tay, nhẫn…
  • Các mặt hàng quan trọng như hồ sơ, hợp đồng, tài liệu…

Với những dịch vụ vận chuyển uy tín và chất lượng của mình. SWIFT247 đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Sự ra đời của SWIFT247 tại Đà Nẵng là một minh chứng cụ thể.

Gui-hang-di-Da-Nang-thong-qua-SWIFT247
Gửi hàng đi Đà Nẵng thông qua SWIFT247

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng của SWIFT247

Với điểm giao dịch tại Đà Nẵng, SWIFT247 như có thêm động lực để thực hiện sứ mệnh của mình là “Ship nước rút – Kịp từng phút”. Nhằm mang đến những dịch vụ chuyển phát nhanh đường hàng không tốt nhất cho khách hàng.

Giờ đây, khách hàng tại Đà Nẵng chỉ cần tải ứng dụng SWIFT247 về điện thoại và thao tác. SWIFT247 sẽ đến tận nhà lấy hàng và giao hàng tận nơi ở hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP HCM. Thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn tối đa – chỉ từ 4 giờ.

Nếu có nhu cầu gửi hàng tại Đà Nẵng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 1900 27 27 47 để được tư vấn thêm. Hoặc đến trực tiếp điểm giao dịch của SWIFT247 Đà Nẵng (157-159 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng). Để sử dụng dịch vụ giao hàng siêu tốc của chúng tôi nhé!

>>> Xem thêm: