Chuyên mục
Thông tin

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Nhận Hàng Tại Nhà – Giao Hàng Tận Tay

Dịch vụ chuyển phát nhanh nhận hàng tại nhà là một trong những dịch vụ gửi hàng nhanh trong ngày. Tối ưu nhất hiện nay của SWIFT247 với tên gọi D2D. Vậy dịch vụ này của chúng tôi có những ưu điểm gì để khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết rõ hơn dịch vụ này của SWIFT247 nhé!

Nhu cầu gửi hàng nhanh trong ngày tại nhà và giao hàng tận tay

Thời gian là dường như trở thành yếu tố quan trọng nhất và mang tính quyết định rất cao trong đời sống hiện nay. Đặc biệt là trong lĩnh vực giao thông vận tải, vận chuyển hàng hóa. Chuyển phát nhanh là một hình thức vận chuyển mới mẻ. Chúng nhanh chóng được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường. Với các dịch vụ gửi hàng nhanh trong ngày.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong đời sống hiện đại ngày càng tăng cao. Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa siêu hỏa tốc ra đời ngày càng nhiều. Sự cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi các doanh nghiệp không ngừng nâng cao dịch chất lượng dịch vụ của mình. Rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển để thu hút khách hàng.

Nhiều phương pháp đã được đưa ra để tối ưu các dịch vụ vận chuyển nhanh. Trong đó, dịch vụ gửi hàng nhanh trong ngày tại nhà và giao hàng tận nơi được xem là tiêu biểu nhất. Mang đến những lợi ích thiết thực và sự tiện lợi ưu việt nhất cho người sử dụng.

Nhu-cau-gui-hang-nhanh-trong-ngay-tai-nha-va-giao-hang-tan-tay
Nhu cầu gửi hàng nhanh trong ngày tại nhà và giao hàng tận tay

Dịch vụ chuyển phát nhanh nhận hàng tại nhà của SWIFT247

Năm bắt những nhu cầu của người tiêu dùng. SWIFT247 – doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng nhanh trong ngày hàng đầu hiện nay. Đã nghiên cứu và cho ra thị trường nhiều gói dịch vụ gửi hàng siêu tốc lấy tận nhà – giao tận nơi vô cùng tiện ích.

Theo đó, khách hàng có thể không cần đến các điểm giao dịch của SWIFT247 để giao hàng hoặc nhận hàng. Bạn chỉ cần ở tại nhà tải ứng dụng SWIFT247 về và thao tác trên điện thoại. Nhân viên của SWIFT247 sẽ đến tận nhà để lấy hàng. Sau khi đến nơi, hàng hóa cũng sẽ được nhân viên giao tận tay người nhận theo khung giờ xác định. Như vậy, cả người gửi lẫn người nhận đều có thể theo dõi chính xác đơn hàng. Cũng như tiết kiệm tối đa thời gian giao nhận hàng của mình để chủ động sắp xếp công việc.

Có những dịch vụ gửi hàng nhanh trong ngày nào?

Tuỳ theo nhu cầu và điều kiện của khách hàng, SWIFT247 mang đến nhiều hình thức giao nhận hàng nhanh siêu hỏa tốc. Được tổng hợp trong các gói dịch vụ nhất định. Cụ thể gồm 4 hình thức:

  • Gói dịch vụ DOOR TO POINT (D2P): SWIFT247 sẽ đến lấy hàng tận nơi của khách giao. Khách nhận sẽ đến các điểm giao nhận của SWIFT247 để nhận hàng.
  • Gói dịch vụ POINT TO DOOR (P2D): khách gửi sẽ đến các điểm giao dịch gần nhất của SWIFT247 để gửi hàng. Khách nhận sẽ được giao tận tay mà không cần đến điểm giao dịch.
  • Gói dịch vụ POINT TO POINT (P2P): khách gửi và khách nhận hàng hóa sẽ đến các điểm giao dịch của SWIFT247 để giao nhận hàng của mình.

Với các dịch vụ này, việc gửi hàng từ TP HCM đi Hà Nội hoặc ngược lại sẽ vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Thời gian toàn trình của khoảng cách 2000km giữa hai thành phố lớn nhất Việt Nam sẽ rút ngắn lại chỉ từ 5 giờ. Dựa vào các gói dịch vụ đa dạng, bạn có thể yên tâm sắp xếp công việc của mình. Để thực hiện các giao dịch với mức giá hợp lí nhất.

Dich-vu-chuyen-phat-nhanh-nhan-hang-tai-nha-cua-SWIFT247
Dịch vụ chuyển phát nhanh nhận hàng tại nhà của SWIFT247

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh nhận hàng tại nhà của SWIFT247

SWIFT247 rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay đó là sự an toàn và thông minh đến từ ứng dụng. Theo đó, bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình di chuyển của hàng hóa một cách dễ dàng. Thông qua ứng dụng SWIFT247 trên điện thoại trong suốt 24 giờ. Từ đó, bạn có thể yên tâm rằng hàng hóa, bưu phẩm của mình được vận chuyển và bảo quản một cách an toàn nhất.

Khoảng cách gửi hàng Sài Gòn – Hà Nội hiện không còn là vấn đề nan giải. Chỉ mất từ 5 giờ, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ gửi hàng trong ngày tại nhà và giao hàng tận nơi tuyệt vời nhất.

Hãy để SWIFT247 được chăm sóc và hỗ trợ bạn. Bằng những dịch vụ gửi hàng nhanh trong ngày tối ưu của mình. Tải ngay ứng dụng SWIFT247 hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!
>>> Xem thêm: