Chuyên mục
Thông tin

Door to door là gì? Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ giao hàng
nhanh tận nhà D2D.

Dịch vụ giao hàng nhanh tận nhà D2D rất thuận tiện cho các cá nhân bận rộn. Không phải ai cũng có thời gian đến bưu cục của công ty chuyển phát nhanh để gửi bưu kiện của họ. Ngoài việc tiết kiệm tiền và thời gian. D2D còn đem đến rất nhiều các lợi ích khác tới khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này!

Dịch vụ này được gọi là dịch vụ chuyển đến tận nhà “to door” khi nhân viên nhận bưu kiện từ cửa của người gửi và giao hàng tới tận tay người nhận.

4 Ưu điểm của giao hàng tận nhà:
1. Tiết kiệm một số tiền lớn

Trái với nhiều người nghĩ, dịch vụ giao hàng tận nơi thực sự có giá cả phải chăng và phù hợp hơn nhiều so với các hình thức khác. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian và công sức để tính toán và gom hàng nhằm giảm chi phí vận chuyển. Thay vào đó, việc gom hàng và tối ưu hóa chi phí thuộc về phía nhà vận chuyển với cực kỳ nhiều các đơn hàng và đa dạng về tuyến đường. Nhà vận chuyển sẽ tính toán và đưa ra một mức giá hết sức tối ưu dành cho bạn.

Ngoài ra, đối với những chủ shop và những doanh nghiệp có lượng đơn chuyển phát lớn. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với bộ phận CSKH của Swift247. Để được hướng dẫn và nhận được những sự hỗ trợ tận tình – “Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn”.

2. Tiết kiệm rất nhiều thời gian

Ngày nay, các thành phố lớn đều có một mức giao thông rất dày đặc, tình trạng kẹt xe thường xuyên xảy ra. Chưa kể những rủi ro khác mà chúng ta có thể gặp phải khi tham gia giao thông. Và không phải lúc nào chúng ta cũng có một thời gian linh động để làm tất cả mọi thứ.

>>> Xem thêm: Nên Chọn Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Tại Nhà Nào Là Tốt Nhất?

3. Hiệu quả và đáng tin cậy hơn

Dịch vụ giao và nhận hàng không đòi hỏi bất kỳ nỗ lực nào từ cả phần người gửi và người nhận. Tất cả những gì họ cần làm là đợi trong vài phút hoặc vài giờ để nhận được hàng ngay trước cửa nhà. Bằng cách sử dụng ứng dụng Swift247, người gửi và người nhận có thể thư giãn. Hoặc làm những công việc khác mà không phải lo lắng về việc nhận và giao bưu kiện nữa.

Khách hàng còn có thể theo dõi bưu kiện trong thời gian thực. Thông qua tính năng theo dõi độc đáo của ứng dụng Swift247.

Loi-ich-cua-viec-su-dung-dich-vu-giao-hang-nhanh-tan-nha-D2D.png
4. Bảo vệ bạn khỏi những phiền toái

Hãy tưởng tượng khi bạn đang đi giao hàng của mình tới một địa điểm nào đó mà trời đang rất nóng nực bỗng dưng mưa rào. Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng.

Thật may mắn, Swift247 luôn cố gắng hết sức để giao các gói hàng. Bất chấp các điều kiện thời tiết xấu và hoạt động bất kể thời gian nào (Swift247 hoạt động 24/7). Hãy tải ứng dụng Swift247 để đặt giao hàng ngay hôm nay và đừng quên theo dõi Swift247 để nhận được những ưu đãi lớn nhất.

Android: http://bit.ly/2kkZK2O

IOS: https:https://apple.co/2kDLIK0

Website: https://app.swift247.vn/authorize