Chuyên mục
Thông tin

Dịch Vụ Chuyển Hàng Nhanh Bằng Máy Bay Vietjet Của Swift247

Dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay là hình thức gửi hàng nhanh chóng. Cũng như tiết kiệm nhất hiện nay với thời gian giao nhận vô cùng ngắn. SWIFT247 hân hạnh cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất đến khách hàng. Với sự kết hợp hoàn hảo cùng Vietjet – một trong những hãng bay lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Dịch vụ chuyển hàng nhanh của Swift247

Trong những năm gần đây, dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay không còn xa lạ tại Việt Nam. Đặc biệt là những khu vực thành phố lớn của của Việt Nam. Như Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng. 

Với sự trao đổi và mua bán nhộn nhịp hàng ngày. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở ba khu vực này luôn vượt trội hơn rất nhiều so với các thành phố khác trên cả nước. Đó cũng là lý do khiến các dịch vụ chuyển phát nhanh tại thành phố lớn ra đời ngày càng nhiều. Đặc biệt rất được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng.

Là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc hiện nay. SWIFT247 đã nhanh chóng có mặt tại các  thành phố hàng đầu cả nước. Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng nhanh chóng vô cùng cấp thiết của người tiêu dùng.

Dich-vu-chuyen-hang-nhanh-cua-Swift247
Dịch vụ chuyển hàng nhanh của Swift247

Đối tác của SWIFT247

Để tối ưu hóa các dịch vụ của mình, SWIFT247 luôn cân nhắc kĩ lưỡng. Rất tâm huyết trong việc lựa chọn những đối tác chiến lược riêng cho mình để phát triển các dịch vụ. Một trong những niềm tự hào lớn của SWIFT247. Đó là hợp tác cùng “ông lớn” trong ngành hàng không Việt Nam – Vietjetair

Vietjet hiện có hơn 400 chuyến bay mỗi ngày, 129 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam. Cùng các đường bay quốc tế quan trọng trong khu vực và quốc tế. Như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc. Hay các nước Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Indonesia… Bên cạnh việc vận chuyển hơn 80 triệu hành khách. Vietjet cũng đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa rộng khắp cả trong nước và quốc tế. Sự hợp tác cùng SWIFT247 cũng sẽ góp phần mang đến cho khách hàng của Vietjet thêm nhiều lựa chọn. Đồng thời mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển hàng nhanh bằng máy bay của SWIFT247?

SWIFT247 mang đến khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Với thời gian gửi hàng chỉ từ 5 giờ trong khoảng cách gần 2000km. Khách gửi hàng giờ đây không cần phải đến trực tiếp các điểm giao nhận để gửi hàng. Mà chỉ ở tại nhà và download app và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.Khách hàng có thể chủ động chọn lựa dịch vụ và thời gian giao nhận hàng hóa cho mình. Sau khi nhận được yêu cầu, SWIFT247 sẽ đến tận nơi nhận hàng. Đem hàng đi gửi theo chuyến bay sớm nhất của Vietjet. Toàn bộ lộ trình, thời gian toàn trình của hàng hóa của khách hàng. Sẽ được cập nhật liên liện 24/24 trên ứng dụng để khách hàng tiện theo dõi.

Tai-sao-nen-lua-chon-dich-vu-chuyen-hang-nhanh-bang-may-bay-cua-SWIFT247
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển hàng nhanh bằng máy bay của SWIFT247

Mục tiêu của SWIFT247

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng đầu Việt Nam. SWIFT247 không chỉ đơn thuần chú trọng vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ. Mà còn nỗ lực không ngừng trong việc khẳng định thương hiệu của mình. Chúng tôi luôn mong muốn được ra sức để giải quyết nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho người tiêu dùng. Cũng như góp phần vào việc phát triển ngành vận chuyển hàng hóa, giao thông của cả nước ngày càng lớn mạnh.

SWIFT247 luôn đặt mình vào khách hàng để thấu hiểu những mong muốn. Cũng như những nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong cuộc sống hàng ngày. Niềm vui, sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để SWIFT247 không ngừng sáng tạo. Để tiếp tục phát triển và mang đến những dịch vụ chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc chất lượng và tiện lợi nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của SWIFT247 cùng máy bay Vietjet sẽ giúp quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn giữa ba điểm đến là TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội dễ dàng và tiết kiệm hơn. Với phóng thái làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tận tâm, những dịch vụ của SWIFT247 chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Hãy tải ứng dụng của SWIFT247 về điện thoại và sử dụng những gói dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi.

>>> Xem thêm dịch vụ của Swift247 bên dưới: