Chuyên mục
Thông tin

Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Sài Gòn Mất Bao Lâu?

Chuyển phát nhanh Đà Nẵng Sài Gòn mất bao lâu? Bên cạnh, chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội. Chuyển phát nhanh Đà Nẵng Sài Gòn cũng là một trong những địa điểm có nhu cầu chuyển phát hàng hóa cao hiện nay. Với nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao của của người tiêu dùng. SWIFT247 mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đến TP HCM chỉ từ 4 giờ. Cùng tham khảo dịch vụ này của chúng tôi nhé!

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đến TP HCM

Có thể nói, Đà Nẵng hiện là một thành phố kiểu mẫu và có sự phát triển kinh tế bậc nhất miền Trung hiện nay. Dân số đông, kinh tế phát triển mạnh với ngành dịch vụ du lịch nổi trội. Đời sống người dân được cải thiện hơn rất nhiều so với trước đây. Những yếu tố trên cùng với lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông ngày một hoàn thiện. Khiến nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người tiêu dùng tại Đà Nẵng. Và những thành phố lớn ngày càng tăng cao, đặc biệt là TP HCM. Đây chính là nền tảng để các dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đến TP HCM ra đời.

TP HCM được biết đến như một đầu tàu về kinh tế trên cả nước. Tại đây, ngành thương mại dịch vụ diễn ra sôi động hàng ngày. Có thể thấy, giữa Sài Gòn và Đà Nẵng luôn có mối liên hệ mật thiết với nhau. Đây là hai trung tâm kết nối giữa miền Trung và miền Nam Việt Nam. Vừa là thị trường cung ứng, vừa là thị trường tiêu thụ của nhau. Vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại TP HCM và Đà Nẵng luôn tăng cao trong những năm vừa qua. Đó cũng là lý do mà nhiều nhà cung cấp dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa xuất hiện ngày càng nhiều tại hai thành phố này.

Nhu-cau-chuyen-phat-nhanh-tu-Da-Nang-den-TP-HCM
Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đến TP HCM

Chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn

Do điều kiện cơ sở hạ tầng giao thông còn hạn chế. Vì vậy, để vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng vào TP HCM trước đây phải tốn ít nhất từ 2-3 ngày. Điều này tạo nên nhiều bất lợi trong việc trao đổi hàng hóa và phát triển kinh tế của hai thành phố. Tuy nhiên, với sự ra đời của dịch vụ chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc. Thời gian vận chuyển giờ đây đã được rút ngắn tối đa và diễn ra vô cùng tiện lợi.

Theo đó, hàng hóa chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đến TP HCM sẽ được gửi qua đường hàng không. Và đến nơi chỉ trong vòng vỏn vẹn 1 ngày hoặc chỉ từ 6-8 tiếng. Hơn thế, nếu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc của SWIFT247. Khách hàng sẽ chỉ mất 4 giờ để thực hiện quá trình giao nhận hàng hóa giữa Đà Nẵng và TP HCM. Thời gian vận chuyển siêu hỏa tốc với tiêu chí “Ship nước rút – Kịp từng phút”. Chính là ưu thế lớn giúp SWIFT247 vượt trội hơn hẳn so với những dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày khác trên thị trường.

Chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đến TP HCM như thế nào?

Với sự khởi đầu đầy thành công tại hai đầu cầu kinh tế của đất nước là Hà Nội và TP HCM. SWIFT247 tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình. Mang đến những dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng nhất cho người dân tại thành phố Đà Nẵng.

Cụ thể, ngày 8/11/2019, SWIFT247 đã chính thức khai trương điểm giao dịch mới tại Đà Nẵng. Mang giải pháp kết nối phương tiện vận chuyển hàng không và đường bộ cùng hai cái tên lớn trong ngành. Đó là Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Công ty TNHH Grab.

Dịch vụ gửi hàng máy bay Đà Nẵng Sài Gòn của SWIFT247

Với dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7 của SWIFT247 Đà Nẵng, bạn có thể gửi hoặc nhận hàng hóa tại bất kì thời điểm nào trong ngày. Hơn thế, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp của SWIFT247 Đà Nẵng cũng sẽ phục vụ quý khách hàng suốt 7 ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ Tết. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm liên hệ gửi hàng bất cứ lúc nào mà không lo ngại vấn đề về thời gian.

Để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đến TP HCM của SWIFT247. Bạn chỉ cần tải ứng dụng SWIFT247 về điện thoại của mình hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 1900 27 27 47. Mọi thắc mắc và vấn đề của bạn sẽ được nhân viên của SWIFT247 tư vấn, giải đáp tận tình.

Khách gửi có thể ở tại nhà và yêu cầu gửi hàng qua ứng dụng điện thoại. Hoặc đến điểm giao dịch của SWIFT247 tại địa chỉ sau để gửi hàng:

Dich-vu-gui-hang-may-bay-Da-Nang-Sai-Gon-cua-SWIFT247
Dịch vụ gửi hàng máy bay Đà Nẵng Sài Gòn của SWIFT247

Bưu cục SWIFT247 tại Đà Nẵng:

157-159 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 1900 27 27 47

Tương tự, nếu sử dụng các dịch vụ giao hàng tận nhà của SWIFT247. Khách nhận chỉ cần ngồi tại nhà và chờ nhận hàng theo thời gian xác định trên app. Hoặc khách nhận có thể đến điểm giao dịch của SWIFT247 tại TP HCM để nhận hàng:

Bưu cục SWIFT 247 tại TP HCM:

60A Trường Sơn, phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

(Bên ngoài Vietjet Plaza)

Số điện thoại: 1900 27 27 47

Quá trình chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đến TP HCM sẽ vô cùng đơn giản và tiện lợi cùng SWIFT247. Chỉ với 4 giờ đồng hồ, bạn có thể nhận ngay hàng hóa, bưu phẩm của mình với mức giá hợp lí nhất. Liên hệ ngay cho SWIFT247 để trải nghiệm dịch vụ ngay nhé!

>>> Tham khảo ngay bảng cước phí chuyển phát nhanh Đà Nẵng Sài Gòn của SWIFT247 tại đây!!!