Chuyên mục
Thông tin

Theo dõi đơn hàng giao nhanh như thế nào?

Theo dõi đơn hàng giao nhanh bằng ứng dụng đặt đơn thông minh của SWIFT247 trên điện thoại vô cùng thuận tiện cho khách hàng. Chỉ cần điện thoại bạn có kết nối wifi là bạn đã có thể đặt đơn và theo dõi đơn hàng trên app của SWIFT rồi đấy. Tham khảo ngay tiện ích này của chúng tôi qua bài viết bên dưới nhé!

Theo dõi đơn giao hàng nhanh hỏa tốc

Giao hàng nhanh hỏa tốc là hình thức giao hàng nhanh được sử dụng phổ biến hiện nay. Chúng có ưu điểm vượt trội về thời gian giao hàng chỉ từ 6 đến dưới 24 tiếng. Để giúp người dùng nhanh chóng nhận được hàng hóa của mình với khoảng cách xa. Ngoài ra, khi nhu cầu về chất lượng dịch vụ ngày càng tăng cao. Các dịch vụ chuyển phát nhanh còn tạo nên những giải pháp theo dõi đơn giao hàng nhanh để tối ưu dịch vụ của mình.

Theo dõi đơn giao hàng nhanh là một bước cần thiết để đảm bảo việc hàng hóa của bạn. Sẽ được giao nhanh chóng, đúng nơi và an toàn.

theo-doi-don-hang-giao-nhanh-nhu-the-nao

Theo đó, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, điển hình là SWIFT247. Bạn có thể năm bắt rõ ràng thời gian cam kết và lộ trình di chuyển của bưu kiện, hàng hóa. Thông qua ứng dụng SWIFT247 trên điện thoại.

Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi, quản lí hàng hóa của mình. Dễ dàng nắm được thời gian tiện lợi, phù hợp cho người nhận hàng. Ngoài ra, việc theo dõi lộ trình hàng hóa trên ứng dụng điện thoại. Còn giúp bạn yên tâm hơn với độ an toàn cao, hạn chế tối đa hàng hóa bị lạc mất trong quá trình di chuyển.

>>> Xem thêm: Giờ làm việc giao hàng nhanh SWIFT247

Cách theo dõi đơn giao hàng nhanh qua ứng dụng điện thoại SWIFT247

Để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc một cách tiện lợi nhất. Cũng như có thể theo dõi đơn giao hàng nhanh của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể tải ngay ứng dụng SWIFT247 về điện thoại của mình với những bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải về điện thoại của bạn ứng dụng SWIFT247 (truy cập website www.swift247.vn. Hoặc link:
Android: http://bit.ly/2ZGYhU3 ; IOS: https://apple.co/2yQOfnf

Bước 2: Đăng kí tài khoản nhanh chóng và đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Nhập các thông tin về hàng hóa cần vận chuyển, chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà phù hợp với mình, thời gian nhận hàng…

Bước 4: Bàn giao hàng hóa cho nhân viên lấy hàng (đối với dịch vụ D2D hoặc D2P).

  • Door to door (D2D): SWIFT247 sẽ đến lấy và giao hàng tận nhà của khách.
  • Door to point (D2P): SWIFT247 sẽ đến lấy hàng tận nhà. Khách sẽ nhận hàng tại các điểm giao nhận của SWIFT247.
  • Point to door (P2D): khách gửi hàng tại các điểm giao dịch của SWIFT247 và nhận hàng tại nhà.
  • Point to point (P2P): khách sẽ gửi và nhận hàng hóa tại điểm giao nhận của SWIFT247.

Bước 5: Theo dõi lộ trình hàng hóa và trạng thái đơn hàng (được cập nhật 24/7) trên ứng dụng của SWIFT247.

Với dịch vụ giao hỏa tốc của SWIFT247, bạn không chỉ có thể theo dõi hàng hóa trên điện thoại của mình. Mà còn rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển hàng hóa. Chỉ từ 4 giờ đối với khoảng cách giữa Đà Nẵng – Hà Nội – TP HCM. Chỉ từ 5 giờ cho khoảng cách 2000km giữa TP HCM và Hà Nội.

Thời gian làm của SWIFT247 là 24/24 giờ trong ngày, làm việc kể cả ngày Thứ 7, Chủ Nhật và cả những ngày nghỉ lễ Tết. Bạn có thể liên hệ với SWIFT247 bất kì lúc nào trong ngày. Khi cần gửi hàng gấp, SWIFT247 chắc chắn sẽ là dịch vụ chuyển phát hỏa tốc tốt nhất dành cho bạn.

Đừng ngại ngùng chi nữa, tải ngay ứng dụng SWIFT247 về điện thoại và trải nghiệm sử dụng dịch vụ thôi nào! Liên hệ số hotline 1900272747 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về dịch vụ. Cũng như cách theo dõi đơn giao hàng nhanh của mình nhé!

>>> Xem thêm: