Chuyên mục
Thông tin

SWIFT247 - đối tác chiến lược của Vietjet và Grab

Chuyển hàng nhanh Swift247 vào ngày 7/8/2019 chính thức ra đời. Với sự hợp tác cùng Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Công ty TNHH Grab. SWIFT247 – đối tác của Vietjet và Grab sẽ phát triển các giải pháp kết nối, di chuyển. Bằng đường bộ và đường hàng không cho khách hàng trên toàn khu vực Đông Nam Á. Đồng thời cung cấp dịch vụ giao hàng siêu hỏa tốc tại Việt Nam.

SWIFT247 – đối tác của Vietjet và Grab với dịch vụ vận chuyển hàng nhanh nhận trong ngày

SWIFT247 – đối tác của Vietjet và Grab là sự kết hợp giữa vận chuyển hàng không và vận chuyển đường bộ. Để hình thành nên dịch vụ vận chuyển hàng nhanh “siêu hỏa tốc”. Không chỉ gói gọn tại Việt Nam, SWIFT247 trong tương lai sẽ mở rộng trên toàn thị trường khu vực Đông Nam Á.

Khách hàng sử dụng dịch vụ “siêu hỏa tốc” của SWIFT247 sẽ có thể vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Thông qua nền tảng dịch vụ giao nhận hàng hóa GrabExpress của Grab và máy bay Vietjet. Theo đó, thời gian vận chuyển giữa hai “đầu cầu” TP.HCM và Hà Nội chỉ từ 5 giờ.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng SWIFT247 có thể theo dõi chặng đường hàng hóa di chuyển một cách nhanh chóng và tiện lợi.Trên cả website và ứng dụng điện thoại của chúng tôi. Trong tương lai, các bên sẽ hướng đến việc tích hợp dịch vụ SWIFT247 vào Grab để mang đến sự thuận tiện nhất cho người sử dụng.

Với những lợi thế của mạng bay rộng khắp cả nước và quốc tế của Vietjet. Cộng với mạng lưới đối tác giao nhận và nền tảng người dùng rộng khắp của Grab. Khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ giao nhận nhanh hơn, dễ dàng hơn. Với độ tin cậy cao và sự hỗ trợ tối ưu của công nghệ từ chúng tôi.

SWIFT247-–-doi-tac-cua-Vietjet-va-Grab-voi-dich-vu-van-chuyen-phat-nhanh-nhan-trong-ngay.png
SWIFT247 – đối tác của Vietjet và Grab với dịch vụ vận chuyển phát nhanh nhận trong ngày

Grab – Công ty đi đầu về lĩnh vực di chuyển, giao hàng đường bộ ứng dụng công nghệ 4.0

Grab hiện đang phục vụ các nhu cầu thiết yếu của hơn ¼ người dân Việt Nam với hệ sinh thái siêu ứng dụng. Bao gồm: di chuyển đường bộ, giao nhận thức ăn, giao nhận hàng hóa, thanh toán không dùng tiền mặt… Với những thành tựu đã đạt được, Grab hiện là đối tác uy tín và mạnh mẽ cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sự đồng hành cùng SWIFT247 và Vietjet cũng là tiền đề để Grab tiếp tục thực hiện cam kết đầu tư vào phát triển hạ tầng giao thông thông minh. Cũng như đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.

Quan hệ đối tác này sẽ mở rộng thêm danh mục các dịch vụ giao nhận hàng hóa hiện có của GrabExpress. Bao gồm là giao nhận hàng hóa siêu tốc, trong ngày, giao hàng COD. GrabExpress hiện đang là một trong những dịch vụ giao nhận hàng hóa theo yêu cầu có mạng lưới lớn nhất cả nước. Trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng. Đến tháng 12/2018, số lượng đơn hàng GrabExpress trên ứng dụng Grab đã tăng trưởng gấp 28 lần so với năm 2016.

Grab-Cong-ty-di-dau-ve-linh-vuc-di-chuyen-giao-hang-duong-bo-ung-dung-cong-nghe-4.0.png
Grab – Công ty đi đầu về lĩnh vực di chuyển, giao hàng đường bộ ứng dụng công nghệ 4.0

Vietjet – Hàng hàng không Việt Nam có số lượng chuyến bay mỗi ngày nhiều nhất hiện nay

Vietjet hiện nay có hơn 400 chuyến bay mỗi ngày, 129 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam. Cũng như các đường bay quốc tế. Như Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Indonesia, Campuchia. Bên cạnh việc vận chuyển hơn 80 triệu hành khách, Vietjet cũng đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa rộng khắp cả trong nước và quốc tế.

Vietjet-Hang-hang-khong-Viet-Nam-co-so-luong-chuyen-bay-moi-ngay-nhieu-nhat-hien-nay.png
Vietjet – Hàng hàng không Việt Nam có số lượng chuyến bay mỗi ngày nhiều nhất hiện nay

SWIFT247 – đối tác của Vietjet và Grab cũng sẽ góp phần mang tới cho khách hàng của Vietjet thêm nhiều lựa chọn. Tối ưu hóa lợi ích của khách hàng sử dụng các dịch vụ vận chuyển. Đây cũng là lần đầu tiên Vietjet kết hợp cùng Grab. Với mục tiêu mang lại cho thị trường Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

SWIFT247 – đối tác của Vietjet và Grab sẽ mở ra một start up công nghệ. Mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng nhanh “giao hàng siêu tốc – siêu nhanh – siêu tiện lợi’’. Với sự trẻ trung và nhiệt huyết của mình SWIFT247 cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi hàng hóa luôn được giao đúng lúc. An tâm khi sử dụng dịch vụ, được chăm lo đến từng khâu vận chuyển. Tin tưởng khi các đối tác của SWIFT247 là những “ông lớn” trong ngành vận tải. Tải ngay SWIFT247 về điện thoại và trải nghiệm nhé!

>>> Xem thêm: