Chuyên mục
Thông tin

Công ty chuyển phát nhanh có ưu điểm gì để chiếm lĩnh thị trường

Các công ty chuyển phát nhanh luôn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật riêng cho mình. Để có được sự tin tưởng từ khách hàng cũng như từng bước chiếm lĩnh thị trường vận chuyển hàng hóa. Cùng khám phá những ưu điểm nổi bật mà các công ty chuyển phát nhanh mang lại cho khách hàng. Được SWIFT247 tổng hợp trong bài viết bên dưới!

Công ty chuyển phát nhanh là gì?

So với những năm trước đây, cơ sở hạ tầng. Đường xá đi lại ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, còn nhiều khó khăn. Việc vận chuyển hàng hóa thường mất rất nhiều thời gian. Cả người gửi và người nhận thường rất khó biết được chính xác thời gian cụ thể mình nhận được hàng.

Tuy nhiên, với sự đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng và sự phát triển của công nghệ. Cho ra đời các nền tảng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo. Hay các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada…đã tạo cơ hội kinh doanh, buôn bán. Chính điều này đã thúc đẩy nhu cầu ra đời các dịch vụ chuyển phát nhanh chóng. Đáp ứng nhu cầu giao hàng, vận chuyển của một số lượng lớn khách hàng. Từ đó, khái niệm chuyển phát nhanh được chính thức ra đời.

Vậy công ty chuyển phát nhanh là gì? Công ty chuyển phát nhanh là các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa “siêu hỏa tốc”. Đảm bảo cho hàng hóa, bưu phẩm gửi đi sẽ được trao đến người nhận một cách an toàn, hiệu quả nhất. Trong thời gian ngắn hơn rất nhiều lần so với các dịch vụ vận chuyển thông thường.

Cong-ty-chuyen-phat-nhanh-la-gi
Công ty chuyển phát nhanh là gì

Các hình thức chuyển phát nhanh hiện nay

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ chuyển phát nhanh, có thể tham khảo một số hình thức sau. Tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển cho đến thời gian nhận hàng. Mà bạn có thể lựa chọn đúng hình thức giao hàng nhanh:

  • Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không: Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa, tài liệu thông qua đường hàng không. Hình thức này thường được chọn khi bạn cần giao hàng nhanh trong ngày. Hoặc trong thời gian ngắn ở khoảng cách xa như  giữa các thành phố, hay giữa nước này đến nước khác.
  • Chuyển phát nhanh bằng đường bộ: đây là hình thức vận chuyển lâu đời. Các sản phẩm hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng các phương tiện đường độ trên các tuyến đường toàn quốc.
  • Chuyển phát nhanh bằng đường sắt: Hình thức này sẽ dựa vào tuyến đường sắt trên toàn quốc. Vận chuyển qua các trạm dừng của tuyến tàu lửa, sau đó phân bổ đi tới các địa chỉ nhận theo yêu cầu.
  • Chuyển phát nhanh bằng đường thủy: các hàng hóa sẽ được vận chuyển thông qua hệ thống tuyến đường thủy, cảng biển.
  • Chuyển phát nhanh kết hợp nhiều phương tiện: Với hình thức vận chuyển kết hợp nhiều phương tiện. Hàng hóa sẽ được giao nhận nhanh chóng hơn và tiết kiệm hơn.

>>> Xem thêm: Nên Vận Chuyển Hàng Đi Đà Nẵng Bằng Đường Bộ Hay Đường Hàng Không?

Cac-hinh-thuc-chuyen-phat-nhanh-hien-nay
Các hình thức chuyển phát nhanh hiện nay

Ưu điểm của các công ty chuyển phát nhanh

Các công ty chuyển phát nhanh hiện nay có xu hướng sẽ kết hợp cùng những đối tác lớn và uy tín. Để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển và công nghệ hóa cách thức hoạt động của mình để mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Điển hình nhất có thể kể đến doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh SWIFT247. Với sự kết hợp hoàn hảo cùng Công ty Cổ phần Hàng Không Vietjet và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Grab.

Trước sự nở rộ và cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Các công ty chuyển phát nhanh hiện nay không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ của mình. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Có thể kể đến những ưu điểm nổi bật sau:

Giá cả hợp lí, tiết kiệm chi phí

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của khách hàng, các công ty chuyển phát nhanh sẽ luôn đưa ra nhiều gói dịch vụ. Với các mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Hơn thế, việc giao hàng, chuyển phát nhanh sẽ giúp cả người nhận và người giao rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa. Từ đó, khách hàng có thể giải quyết công việc suôn sẻ. Hiệu quả công việc cao mang lại nhiều lợi ích về kinh tế.

Về mặt giá cả, các công ty chuyển phát nhanh luôn đưa ra cách tính phí minh bạch và rõ ràng. Để mang đến quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Cụ thể, hàng hóa sẽ được tính giá dựa vào: trọng lượng, vùng trả hàng, chi phí vận chuyển trung gian, tính chất từng loại hàng hóa. Với những quy định cụ thể và không phát sinh nhiều chi phí.

Ưu điểm của các công ty chuyển phát nhanh

Rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển

Hàng hóa, bưu phẩm sẽ được các công ty chuyển phát nhanh gửi đi trong thời gian ngắn hơn rất nhiều so với các hình thức vận chuyển thông thường.

Nếu một món hàng hóa chuyển từ Hà Nội vào TP HCM thông thường phải mất 2-3 ngày. Nhưng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh như của SWIFT247, hàng hóa chỉ mất từ 5 giờ để di chuyển giữa hai địa điểm trên.

An toàn và hiệu quả

Khi gửi chuyển phát nhanh, hàng hóa sẽ được đóng gói theo đúng chuẩn quy định. Có cam kết trong việc bảo hành, chống hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Khách gửi hàng tại các công ty chuyển phát nhanh cũng sẽ được theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa. Nắm được thời gian cụ thể khi hàng đến nơi qua ứng dụng thông minh trên điện thoại. Điều này tạo nên sự đẳng cấp và sự thuận tiện lớn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Giữa sự cạnh tranh khốc liệt của các công ty chuyển phát nhanh trên thị trường. SWIFT247 với sự tận tâm và chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay bây giờ nhé!

>>> Xem thêm: