Chuyên mục
Thông tin

Chuyển Hàng Bán Đi Nhanh Và Đơn Giản Cho Doanh Nghiệp, Shop Online

Cách chuyển hàng bán đi nhanh luôn là một trong những điều mà các doanh nghiệp, shop online quan tâm. Đặc biệt là chủ shop kinh doanh online để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Những hướng dẫn chuyển hàng bán đi nhanh sau đây. Chắc chắn sẽ giúp bạn có quá trình vận chuyển an toàn và thuận tiện nhất.

Chuyển hàng bán đi nhanh bằng cách nào?

Thời gian giao hàng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hầu hết quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Sự ra đời của hình thức kinh doanh online chính là nền tảng. Cũng như cơ hội cho sự xuất hiện của các dịch vụ chuyển hàng bán đi nhanh siêu hỏa tốc phát triển mạnh.

Khi hàng hóa được chuyển nhanh đến tay khách hàng, độ hài lòng của họ về dịch vụ chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều. Đây chính là ưu điểm mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn có. Để thu hút được khách hàng đến với mình.

Trong cuộc sống hiện đại, người ta không còn quá nhiều thời gian rảnh. Để đến các điểm giao nhận hàng hóa và chờ đợi để thực hiện các giao dịch giao nhận hàng. Vì vậy, việc được đến nhà để nhận hàng, trao tận tay trong thời gian sớm nhất. Chính là những yêu cầu khắt khe mà khách hàng mong muốn ở các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

Có rất nhiều cái tên đã sớm ra mắt từ lâu và nhiều gói dịch vụ xuất hiện trên thị trường. Điều này là ưu điểm và cũng là nhược điểm. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn để sử dụng dịch vụ, tuy nhiên, nếu quá nhiều doanh nghiệp cùng hoạt động. Khách hàng sẽ không thể biết được đâu là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, đáng tin tưởng nhất để sử dụng lâu dài.

Cach-chuyen-hang-ban-di-nhanh-bang-cach-nao
Cách chuyển hàng bán đi nhanh bằng cách nào

Cách chuyển hàng bán đi nhanh bằng đường hàng không

SWIFT247 vinh dự được bắt tay cùng hai “ông lớn” trong lĩnh vực vận chuyển. Đó là Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet (Vietjet) và Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Grab (Grab). Để mang đến những dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất cho khán giả.

Hãng máy bay Vietjet mang ưu điểm lớn là mạng lưới đường bay rộng khắp các điểm trong nước và quốc tế. Với mức giá hợp lí mà vẫn đảm bảo chất lượng vận chuyển cao. Đây sẽ là nền tảng để SWIFT247 có thể phát huy những ưu điểm nổi bật của mình giữa rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay.

Vận chuyển hàng hóa đường hàng không kết hợp cùng trung chuyển bằng đường bộ. Đây là hai phương pháp gửi hàng được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Sự kết hợp này nhằm mục đích chính vẫn là hiệu quả và sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Cach-chuyen-hang-ban-di-nhanh-bang-duong-hang-khong
Cách chuyển hàng bán đi nhanh bằng đường hàng không

Cách chuyển hàng bán đi nhanh qua ứng dụng SWIFT247

Cách chuyển hàng bán đi nhanh của SWIFT247 vô cùng tiện lợi với việc kết hợp phát triển ứng dụng thông minh. Bạn chỉ cần thực hiện 5 bước đơn giản. Để có được những trải nghiệm sử dụng dịch vụ một cách tối ưu nhất hiện nay.

Bước 1: Tải về điện thoại của bạn ứng dụng SWIFT247 (truy cập website www.swift247.vn hoặc link:

Android: http://bit.ly/2ZGYhU3 ; IOS: https://apple.co/2yQOfnf

Bước 2: Đăng kí tài khoản nhanh chóng và đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Nhập các thông tin về hàng hóa cần vận chuyển, chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà. Phù hợp với mình, thời gian nhận hàng…

Bước 4: Bàn giao hàng hóa cho nhân viên lấy hàng (đối với dịch vụ D2D hoặc D2P).

Bước 5: Theo dõi lộ trình hàng hóa và trạng thái đơn hàng (được cập nhật 24/7) trên ứng dụng của SWIFT247.

Cách chuyển hàng bán đi nhanh của SWIFT247. Khách hàng sẽ chỉ cần ở tại nhà và nhắn yêu cầu qua ứng dụng của SWIFT247. Hàng hóa của sẽ được nhanh chóng đến tay người nhận, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho quá trình giao nhận hàng xa xô. Giữa ba khu vực là Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

>>> Xem thêm: