Chuyên mục
Thông tin

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Uy Tín, Chất Lượng Đi Ba Miền

Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín SWIFT247 – Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng. Để gửi hàng hóa đi khắp ba miền đất nước. SWIFT247 sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh của SWIFT nhé!

Vì sao dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng đi ba miền lại được tin dùng trên thị trường?

Chuyển phát nhanh có thời gian toàn trình rất ngắn và được xác định cụ thể. Trong khi đó, dịch vụ chuyển phát thông thường sẽ mất rất nhiều thời gian để vận chuyển hàng hóa. Đó là lí do chính để những dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng. Được tin tưởng sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Ví dụ, hàng hóa được gửi chuyển phát nhanh bằng hình thức thông thường từ Hà Nội đi TP HCM. Sẽ mất 3-4 ngày hoặc kéo dài đến một tuần. Tuy nhiên, chuyển phát nhanh chỉ cần trong vòng 24 giờ, thậm chí là 5 giờ. Để vận chuyển hàng hóa với khoảng cách 2000km.

Để gửi bưu phẩm chuyển phát nhanh, trước đây, người gửi phải đến bưu cục. Nhân viên bưu cục sẽ gửi giấy báo hoặc gọi điện để người nhận đến bưu cục nhận hàng. Ngày nay, các công ty cung cấp dụng vụ chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc. Đều hướng đến phát triển dịch vụ của mình ngày càng tiện lợi hơn cho người dùng. Qua các ứng dụng đặt hàng thông minh trên điện thoại.

Với những ứng dụng này, bạn sẽ không cần phải đi đến bưu cục để gửi nhận hàng. Chỉ với việc tải và thao tác đơn giản, bạn sẽ nhận được sự phục vụ “từ A đến Z” khi có nhu cầu giao nhận hàng. Nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt tận nhà khi nhận được yêu cầu gửi hàng và trao hàng hóa đến tận tay người nhận.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-uy-tin

Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng nào tốt nhất hiện nay?

Để tồn tại giữa thị trường vận chuyển hàng hóa đầy khắc nghiệt. Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng phải sở hữu những ưu điểm vượt trội. Để thu hút khách hàng đến với mình. Một trong những cái tên nổi bật nhất hiện nay đó là SWIFT247 với những đặc điểm ưu việt như sau:Thời gian linh hoạt và “siêu hỏa tốc”
Với SWIFT247, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và đặt dịch vụ. Hàng hóa sẽ được gửi đi ngay mà không cần chờ đợi theo bất kì khung giờ cố định nào. Ngoài ra, các điểm giao dịch của SWIFT247 cũng sẽ làm việc 24/24. Liên tục ở 7 ngày kể cả những ngày nghỉ lễ để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh giá cả phù hợp

Mức giá các gói dịch vụ của SWIFT247 luôn được công khai và thể hiện chính xác ngay trên ứng dụng. Khách hàng chỉ trả đúng theo số tiền phí đã đưa ra. Cam kết không có bất kì chi phí nào phát sinh thêm trong quá trình vận chuyển đường dài.
So với các hình thức thông thức, dịch vụ chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc đường hàng không của SWIFT247 sẽ có giá cao hơn. Tuy nhiên, với những tiện ích và chất lượng mà dịch vụ mang lại. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn cho mình những giá trị thời gian và đạt hiệu quả công việc tốt nhất khi sử dụng dịch vụ này.

Vận chuyển an toàn và giữ nguyên trạng thái chất lượng hàng hóa
Với ứng dụng SWIFT247 trên điện thoại, quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ được cập nhật liên tục. Về quá trình di chuyển của hàng, lộ trình, thời gian. Để người nhận và cả người gửi nắm bắt rõ khâu nhận hàng.

Quá trình gửi hàng cũng sẽ có người phụ trách riêng, đảm bảo cho hàng được vận chuyển an toàn. Giờ đây, người gửi không còn phải lo sợ hàng hóa bị hư. Hoặc lạc mất do sai sót trong quá trình vận chuyển. Nếu hàng hóa không được đảm bảo chất lượng khi đến tay người nhận. SWIFT247 sẽ có chính sách giải quyết hợp lí, không để khách hàng phải thiệt thòi khi sử dụng dịch vụ.

Các điểm giao nhận của dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng SWIFT247 nằm tại đâu?

SWIFT247 từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng rất lớn từ khách hàng trên khắp cả nước. Đó chính là lí do và nguồn động lực để SWIFT247 tiếp tục “vươn mình ra biển lớn:. Mở rộng các điểm giao dịch vụ mình trong phạm vị cả nước cũng như thị trường Đông Nam Á rộng lớn.

Hiện tại, SWIFT247 đã có mặt tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Đó là TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Với vị trí địa lý chiến lược quan trọng, sự thuận lợi về giao thông, cơ sở hạ tầng. SWIFT247 sẽ giúp khách hàng của mình chuyển hàng hóa đi nhanh nhất giữa 3 địa điểm quan trọng này.

Bưu cục SWIFT 247 tại TP HCM:

60A Trường Sơn, phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

(Bên ngoài Vietjet Plaza)

8Bis Công Trường Quốc Tế, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 1900 27 27 47

Bưu cục SWIFT247 tại Hà Nội

64 Trần Nhân Tông, phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số điện thoại: 1900 27 27 47

Bưu cục SWIFT247 tại Đà Nẵng

157-159 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 1900 27 27 47

Tải ngay ứng dụng về điện thoại và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng SWIFT247. Để có những trải nghiệm giao nhận hàng tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm: