Chuyên mục
Thông tin

Những Câu Hỏi Về Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Bạn Cần Biết!

Những câu hỏi về dịch vụ chuyển phát nhanh được SWIFT2 tổng hợp dưới đây. Sẽ giúp các bạn đưa ra được những lựa chọn sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất. Hãy dành ra 5 phút để tham khảo những câu hỏi liên quan đến dịch vụ chuyển phát nhanh. Được nhiều người quan tâm và mong muốn giải đáp. Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này cùng SWIFT247 nhé!

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày sẽ mất 1 ngày để chuyển hàng hóa đi từ Hà Nội đến TP HCM?

Khi nhắc đến dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày. Nhiều người cho rằng hàng hóa được chuyển đến tay người nhận sẽ phải mất khoảng 24 giờ. Tuy nhiên, đối với các loại hình chuyển phát nhanh hỏa tốc bằng máy bay như của SWIFT247. Hàng hóa của bạn chỉ mất từ 5 giờ để di chuyển giữa khoảng cách 2000km từ Hà Nội đến TP HCM. Hoặc 4 giờ để đi từ hai địa điểm trên đến Đà Nẵng.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày giờ đây đều sẽ có thời gian cam kết nhất định. Để khách hàng có sự tiện lợi trong việc sắp xếp thời gian nhận hàng.

Thời gian chuyển phát nhanh trong ngày cam kết sẽ dựa trên thời điểm nhận hàng. Tình trạng giao thông, vị trí lấy hàng, gói dịch vụ… Quá trình vận chuyển sẽ luôn được cập nhật trên ứng dụng thông minh. Hơn thế, hàng hóa giao tận nơi cũng là một cách mà chuyển phát nhanh. Giúp khách tiết kiệm thời gian cho mình. Vì vậy, khách hàng khi sử dụng các dịch vụ này. Đều sẽ có sự tiện lợi về mặt thời gian tốt nhất so với những hình thức vận chuyển thông thường.

Dich-vu-chuyen-phat-nhanh-trong-ngay-se-mat-1-ngay-de-chuyen-hang-hoa-di-tu-Ha-Noi-den-TP-HCM
Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày sẽ mất 1 ngày để chuyển hàng hóa đi từ Hà Nội đến TP HCM

Độ an toàn của dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày không cao?

Hàng hóa chuyển phát nhanh trong ngày siêu hỏa tốc. Sẽ được các công ty cung cấp dịch vụ ưu tiên vận chuyển trong thời gian sớm nhất. Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh đường hàng không SWIFT247. Hàng hóa của khách khi đến các điểm giao nhận sẽ được chuyển đi ngay trong thời gian sớm nhất. Không cần phải theo một khung giờ quy chuẩn nhất định như ở những dịch vụ thông thường. Điều này càng góp phần tối ưu hóa thời gian giao nhận hàng cho khách.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, việc thời gian gửi hàng quá gấp rút. Chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc hàng hóa của họ bị sắp xếp cẩu thả. Không đảm bảo được độ an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Lợi thế của dịch vụ chuyển phát nhanh

Như đã nói, hàng hóa chuyển phát nhanh sẽ được gửi trước với những sự ưu ái nhất định. Quá trình giao hàng thường có nhân viên đi theo để sắp xếp và trông coi hàng hóa. Việc chuyển phát nhanh bằng máy bay giữa các tỉnh thành cũng sẽ là một lợi thế lớn. Quá trình vận chuyển siêu tốc độ và được gửi bằng phương tiện vận chuyển tối ưu nhất. Giúp giảm được tối thiểu những rủi ro trong quá trình giao hàng. Trong khi đó, nếu gửi hàng theo cách thông thường (bằng đường bộ, xe tải, xe máy, tàu hỏa…). Thời gian giao hàng sẽ lâu hơn do quãng đường dài, phải trải quá nhiều công đoạn để hàng được đến nơi. Vì thế, về độ an toàn, khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc. Thay vì các hình thức vận chuyển thông thường.

Do-an-toan-cua-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-trong-ngay-khong-cao
Độ an toàn của dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày không cao

Các loại hàng hóa được phép gửi bởi dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày bị hạn chế?

Do hình thức chuyển phát nhanh chủ yếu sử dụng máy bay làm phương tiện vận chuyển chính. Nên nhiều người cho rằng, các mặt hàng được phép gửi sẽ rất hạn chế.

Các mặt hàng thực phẩm, có hạn sử dụng ngắn thì có được gửi không? Các loại mỹ phẩm, nước hoa… liệu có chuyển phát hỏa tốc được không? Các loại đồ điện tử hay dược phẩm thì sao?

Hiện nay, bạn có thể được phép gửi tất cả các loại hàng hóa trên thông qua chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc. Phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên từng mặt hàng, khối lượng, gói dịch vụ… Tuy nhiên, các mặt hàng này phải đảm bảo không nằm trong danh sách cấm của pháp luật. Phải được đóng gói theo đúng quy chuẩn để đảm bảo độ an toàn.

Nếu không chắc chắn về mặt hàng của mình, bạn có thể gọi về tổng đài của SWIFT247 qua số điện thoại hotline 1900 27 27 470 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. SWIFT247 hoạt động suốt 24 giờ và liên tục 7 ngày trong tuần. Vì vậy, khách hàng có thể gọi và sử dụng dịch vụ của SWIFT247 bất cứ lúc nào.

Tải ngay ứng dụng của SWIFT247 về điện thoại (Android: http://bit.ly/2kkZK2O , IOS: https://apple.co/2kDLIK0) và chọn gói vận chuyển để trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày nhé!

>>> Xem thêm về Swift247: