Chuyên mục
Thông tin

Nên Chọn Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Tại Nhà Nào Là Tốt Nhất?

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà tại nhà là một trong những dịch vụ nổi trội hiện nay được nhiều người lựa chọn. Bởi sự tiện lợi về mặt thời gian và chi phí trong khâu vận chuyển. Tham khảo ngay dịch vụ chuyển phát nhanh giao tận nhà của SWIFT247 nhé!

Dịch vụ vận chuyển phát nhanh tại nhà của SWIFT247

Trước đây, việc vận chuyển hàng hóa, tài liệu thường thông qua các đơn vị vận tải là xe khách. Hoặc gửi qua các bưu cục, bưu điện. Thời gian vận chuyển thường rất dài, phải qua nhiều công đoạn và tốn kém chi phí. Hơn thế, các hình thức vận chuyển hàng này thường giới hạn về thời gian nên không có tính linh động. Khách nhận hàng sẽ phải đến bưu điện ngồi chờ hoặc ra tận nhà xe để kí nhận hàng. Điều này khiến khách hàng tốn thêm nhiều thời gian và công sức trong việc giao nhận hàng. Đó cũng chính là lý do cho sự ra đời của dịch vụ chuyển hàng nhanh tại nhà, đặc biệt là SWIFT247.

SWIFT247 hân hạnh mang đến dịch vụ gửi chuyển phát nhanh trong nước qua 3 khu vực chính. Đó là thủ đô Hà Nội, TP HCM và thành phố Đà Nẵng. Với vị trí địa lí chiến lược và kinh tế phát triển sôi động. 3 điểm đến này sẽ là tiền đề để SWIFT247 tiếp tục mở rộng các điểm giao nhận của mình đến những vùng khác trên cả nước. Phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh đường hàng không trong nước ngày một lớn mạnh.

SWIFT247 tự hào được bắt tay cùng hai đối tác lớn. Đó là Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Grab. Đây là điều kiện và cơ sở vững chắc để SWIFT247 mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Dich-vu-van-chuyen-phat-nhanh-tai-nha-cua-SWIFT247
Dịch vụ vận chuyển phát nhanh tại nhà của SWIFT247

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh của SWIFT247

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh của SWIFT247. Khách hàng sẽ được phục vụ tận tình qua nhiều gói dịch vụ tiện lợi, tiết kiệm tối đa. Về cả thời gian lẫn tiền bạc cho khách hàng. Thời gian vận chuyển giữa 3 thành phố hàng đầu cả nước là Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng chỉ từ 5 giờ ngắn ngủi.

SWIFT247 hiện có 4 gói dịch vụ chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc. Trong đó có đến 3 gói dịch vụ chuyển hàng nhanh tại nhà khác nhau cho khách hàng lựa chọn:

  • Door to door (D2D): SWIFT247 sẽ đến lấy và giao hàng tận nhà của khách.
  • Door to point (D2P): SWIFT247 sẽ đến lấy hàng tận nhà. Khách sẽ nhận hàng tại các điểm giao nhận của SWIFT247.
  • Point to door (P2D): khách gửi hàng tại các điểm giao dịch của SWIFT247 và nhận hàng tại nhà.
  • Point to point (P2P): khách sẽ gửi và nhận hàng hóa tại điểm giao nhận của SWIFT247.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà bằng SWIFT247 như thế nào?

  • Bước 1: Tải về ứng dụng SWIFT247 bằng cách truy cập website www.swift247.vn hoặc link: Android: http://bit.ly/2ZGYhU3 ; IOS: https://apple.co/2yQOfnf
  • Bước 2: Đăng kí tài khoản, đăng nhập.
  • Bước 3: Nhập các thông tin về hàng hóa cần vận chuyển, chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà mong muốn.
  • Bước 4: Bàn giao hàng cho nhân viên lấy hàng (với dịch vụ D2D hoặc D2P).
  • Bước 5: Theo dõi lộ trình và trạng thái đơn hàng (được cập nhật 24/7) trên ứng dụng của SWIFT247.

Như vậy, khi có nhu cầu gửi hàng nhanh siêu hỏa tốc, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian và tốn nhiều công sức đi gửi hay nhận hàng của mình. Giờ đây, với dịch vụ SWIFT247, bạn chỉ cần ở tại nhà và sử dụng ứng dụng của SWIFT247, hàng hóa của bạn sẽ được giao đi nhanh chóng và đảm bảo độ an toàn cao trong suốt quá trình vận chuyển.

Mọi nhu cầu tư vấn và thắc mắc, bạn có thể gọi về số điện thoại 1900 27 27 47 để được hỗ trợ hoặc inbox qua fanpage Facebook của SWIFT247 nhé! Dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà của SWIFT247 luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 và liên tục 7 ngày trong tuần.

>>> Xem thêm: