Chuyên mục
Thông tin Uncategorized

Những điều cần lưu ý khi gửi hàng hóa có giá trị cao

Gửi hàng hóa có giá trị cao thường sẽ có khả năng mất mát trong quá trình vận chuyển hơn so với những loại hàng hóa thông thường. Vì vậy, khi gửi hàng hóa giá trị cao, bạn cần hết sức cẩn thận, không nên quá chủ quan. Để giúp bạn hạn chế và đề phòng những rủi ro. SWIFT247 xin chia sẻ 03 điều cần lưu ý khi gửi hàng hóa giá trị cao  qua nội dung bài viết dưới đây.

3 điều cần lưu khi gửi hàng hóa có giá trị cao, bạn cần biết!!

Để hạn chế tình trạng mất đồ, hay rủi ro trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa. Bạn nên lưu ý 3 điều sau khi gửi hàng hóa giá trị cao:

Đóng gói hàng hóa cận thẩn

Đối với mặt hàng giá trị cao sẽ có những quy định chung mà bạn cần tuân thủ khi đóng gói. Chẳng hạn như hàng hóa phải được đặt trong thùng carton, thùng gỗ. Dành cho các mặt hàng, bưu kiện dễ hư hỏng nếu bị va đập. Như điện thoại, máy ảnh, máy tính, mỹ phẩm cao cấp…Kể cả những hàng hóa giá trị cao có kích thước nhỏ. Cũng phải được đựng tự vật liệu chắc chắn và được bọc chống sốc.

Giao nhận đầy đủ các chứng từ chứng minh giá trị của hàng hóa

Khác với những loại hàng hóa thông thường. Đối với mặt hàng giá trị cao, bạn cần cung cấp các chứng từ để xác thực giá trị thực tế của lô hàng. Điều này vô cùng quan trọng để khi có rủi ro xảy ra với kiện hàng của bạn. Phạm vi bồi thường của đơn vị vận chuyển sẽ được định mức dựa trên giá trị thực tế tại thời điểm đó,

Các giấy tờ, hóa đơn, chứng tư bạn đưa ra khi gửi hàng hóa giá trị cao phải minh bạch, chính xác. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi của bạn nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thảo luận trực tiếp với công ty chuyển phát nhanh. Về định mức bồi thường, trách nhiệm bồi thường tùy theo yêu cầu và sự chấp thuận của hai bên.

Nhung-dieu-can-luu-y-khi-gui-hang-hoa-co-gia-tri-cao-.png
Mua bảo hiểm hàng hóa cho hàng hóa giá trị cao

Khi gửi hàng hóa giá trị cao, bạn nên mua thêm gói bảo hiểm cho đơn hàng của mình. Việc làm này rất cần thiết bởi nó sẽ bảo vệ hàng hóa trước các rủi ro thiệt hại bất ngờ. Trong quá trình vận chuyển. Bảo hiểm hàng hóa sẽ giúp bù đắp phần nào thiệt hại khi xảy ra hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa.

Tham khảo SWIFT247 – đơn vị chuyển phát nhanh đường hàng không uy tín hiện nay

 Việc lựa chọn đúng đơn vị chuyển phát nhanh ‘’uy tín’’. Bạn tránh được rất nhiều rủi ro khi gửi hàng giá trị cao. Một trong những đơn vị chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế uy tín hiện nay. Mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn đó chính là SWIFT247.

Khi gửi hàng hóa trị cao tại SWIFT247, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Bảo đảm  an toàn cho hàng hóa: SWIFT247 luôn cam kết hàng hóa đến tay người nhận luôn ở trạng thái nguyên vẹn, nguyên kiện, không bóp méo hay hỏng hóc.
  • Tối ưu thời gian vận chuyển: Hiện SWIFT cung cấp rất nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh hỏa tốc. Hay chuyển phát nhanh premium..giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng.
  • Cước phí công khai, minh bạch: Mức chi phí dịch vụ tại SWIFT247 luôn được chúng tôi cập nhật. Công khai niêm yết tại website: BẢNG GIÁ, giúp khách hàng dễ dàng cập nhật và tham khảo
  • Dễ dàng lên đơn và theo dõi đơn hàng trên cùng một ứng dụng điện thoại. SWIFT247 hiện là đơn vị tiên phong trong công nghệ đặt đơn trong lĩnh vực vận chuyển đường hàng không. Hiện app SWIFT đã có mặt ở hai hệ điều hành là IOS và Android
  • Chăm sóc khách hàng 24/7: Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ chuyển phát nhanh đều được đội ngũ nhân viên của SWIFT247 hỗ trợ tận tình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyển phát nhanh hàng hóa có giá trị cao thì đừng quên liên hệ với SWIFT247 nhé!! Với ứng dụng đặt hàng thông minh. Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 6 đến 8 tiếng với trục Bắc – Trung – Nam. Cùng với thùng đựng hàng hóa giá trị cao chuyên biệt. SWIFT cam kết hàng hóa của bạn sẽ đến tay người nhận đúng hẹn và nguyên vẹn.

>>> Xem thêm: