Chuyên mục
Thông tin Uncategorized

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hàn – Việt tại SWIFT247

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hàn Việt ngày càng tăng cao. Do nhu cầu gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Hay ngược lại từ Việt Nam qua Hàn Quốc ngày càng lớn. Nắm bắt được điều này, SWIFT247 đã cho ra đời dịch vụ gửi hàng Hàn Việt. Nhằm cung cấp giải pháp vận chuyển cho khách hàng ở cả Hàn Quốc và Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết dịch vụ này của chúng tôi.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Hàn Việt ngày nay!

Có thể nói dịch vụ vận chuyển Hàn Việt là một trong những dịch vụ gửi hàng hóa quốc tế được nhiều người sử dụng hiện nay. Bởi Hàn Quốc là một trong những quốc gia có người Việt sinh sống, du học và làm việc rất đông. Vì vậy nhu cầu gửi hàng hóa của hai nước ngày càng nhiều. Không chỉ giới hạn ở nhu cầu tiêu dùng mà còn để kinh doanh. Chẳng hạn như:

Vận chuyển hàng hóa Hàn Việt cho người thân

Đối với những ai đang có người nhà hay bạn bè sinh sống tại Hàn Quốc thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa sẽ không hề nhỏ. Lý do là vì có một số sản phẩm mà chỉ có ở Việt Nam hoặc Hàn Quốc mới có. Nên sự trao đổi hàng hóa qua lại hai bên diễn ra rất phổ biến. Bên cạnh đó, người Việt tại Việt Nam hay người Việt tại Hàn. Cũng thường gửi đồ về để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác.

Vận chuyển Hàn Việt cho mục đích kinh doanh

Một trong những nhu cầu giúp thúc đẩy dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hàn Việt tăng nhanh. Đó chính là nhu cầu gửi hàng hóa để kinh doanh. Bởi lượng người Việt sinh sống tại Hàn Quốc tương đối lớn, hơn hết có một số sản phẩm ở Việt Nam rất được yêu thích tại Hàn Quốc và ngược lại. Chẳng hạn như, rất nhiều người Việt kinh doanh các mặt hàng xách tay từ Hàn về như Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, quần áo, giày dép… Đã giúp cho thị trường chuyển phát Hàn Việt càng thêm sôi động.

Dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-Han-Viet.jpg
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hàn – Việt

Các phương thức vận chuyển hàng hóa Hàn Việt phổ biến hiện nay

Như đã đề cập ở trên, nhu cầu gửi hàng hóa Hàn Việt hiện nay rất đa dạng và ngày càng tăng cao. Chình vì vậy, các phương thức gửi hàng hóa Hàn Việt vừa nhanh chóng vừa an toàn ngày càng được quan tâm. Hiện nay, có hai phương thức gửi hàng Việt – Hàn phổ biến. Đó là vận chuyển đường hàng không và vận chuyển đường biển.

Trong đó vận chuyển đường hàng không được nhiều người lựa chọn sử dụng nhiều hơn. Bởi nó có ưu điểm chính là thời gian vận chuyển nhanh chóng. Hàng hóa được bảo đảm, an toàn hơn so với các phương thức khác. Tuy nhiên chi phí vận chuyển cũng thường sẽ khá cao. Trong khi đó vận chuyển đường biển thời gian gửi hàng sẽ lâu hơn. Nhưng bạn có thể gửi được nhiều hàng và chi phí rẻ hơn.

SWIFT247 – Đơn vị vận chuyển hàng hóa Hàn Việt đường hàng không uy tín, nhanh chóng

Mặc dù mới xuất hiện trong vài năm gần đây. Nhưng SWIFT được đánh giá là một trong những đơn vị vận chuyển đường hàng không tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Bởi có công ty mẹ là Vietjet air nên chúng tôi luôn linh hoạt về chuyến bay và thời gian vận chuyển cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, SWIFT còn cho ra đời siêu ứng dụng đặt đơn trên điện thoại. Sẽ giúp khách hàng dễ dàng lên đơn và theo dõi đơn hàng ở bất cứ đâu trên cùng một ứng dụng.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hàn Việt chúng tôi luôn có quy trình kiểm soát chặt chẽ. Giúp hàng hóa của bạn được an toàn đến tay người nhận với thời gian nhanh chóng và chi phí vô cùng cạnh tranh. Tại app SWIFT ngay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nhé!!! 

>>> Xem thêm: