Chuyên mục
Thông tin

SWIFT247 – Dịch Vụ Vận Tải Đường Hàng Không Tốt Nhất Hiện Nay

Dịch vụ vận tải đường hàng không là một ngành có tuổi đời khá trẻ. Nhưng vận tải hàng không đã nhanh chóng thể hiện được tầm quan trọng của mình trên thị trường hiện nay. Đáp ứng được nhu cầu gửi hàng hóa nhanh chóng. Với số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo an toàn đến tay người nhận.

Vận tải đường hàng không là gì?

Vận tải đường hàng không là sự tập hợp các yếu tố kinh tế kỹ thuật. Nhằm khai thác việc vận chuyển bằng máy bay một cách hiệu quả. Hay nói đơn giản hơn, vận tải đường hàng không là hình thức vận chuyển hành khách, hàng hoá, bưu kiện. Từ địa điểm này đến địa điểm kia bằng phương tiện máy bay.

Đây được xem là một ngành còn rất trẻ so với những ngành vận tải khác. Chúng ra đời và phát triển từ những năm đầu của thế kỉ XX. Sớm trở thành giải pháp vận chuyển nhanh chóng và tối ưu nhất dành cho người dùng.

Vận tải đường hàng không phát triển như thế nào?

Ban đầu, vận tải đường hàng không ra đời để phục vụ cho nhu cầu của quân đội là chính. Tuy nhiên, với đời sống kinh tế phát triển mạnh mẽ và nhộn nhịp hiện nay. Nhu cầu vận chuyển của người tiêu dùng ngày càng cao. Hình thức vận tải đường hàng không cũng bắt đầu được phổ biến và giải quyết tối ưu những yêu cầu của người dùng. Đặc biệt là sự ra đời của dịch vụ chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc đường hàng không.

Vận tải đường hàng không đặc biệt hiệu quả đối với việc vận chuyển những loại hàng hóa có hạn sử dụng ít, dễ hư hỏng. Nếu để lâu như thực phẩm, rau củ quả… Hay những mặt hàng đòi hỏi tốc độ gửi nhanh để giải quyết công việc một cách cấp thiết. Chẳng hạn như: hợp đồng, giấy tờ, chứng từ, hồ sơ, tài liệu…

VậVan-tai-duong-hang-khong-phat-trien-nhu-the-naon tải đường hàng không phát triển như thế nào
Vận tải đường hàng không phát triển như thế nào

Vai trò quan trọng của vận tải đường hàng không

Đây cũng là hình thức giúp gắn kết các loại hình, phương thức vận tải với nhau. Nhằm khai thác triệt để lợi ích của từng hình thức và mang đến những hành trình vận chuyển hữu ích nhất cho người dùng. Từ đó, chúng thúc đẩy sự giao thương cũng như nền kinh tế ngày càng phát triển.

Việt Nam hiện là một trong những nước có hình thức vận tải đường hàng không phát triển nhất thế giới. Trong những năm gần đây, hình thức này đã có những bước phát triển rõ rệt. Hướng đến tối ưu bằng các phương tiện khoa học – công nghệ hiện đại. Một trong những thành công đầu tiên đó là sự phát triển của các hình thức vận chuyển nhanh. Thông qua ứng dụng điện thoại thông minh đầy tiện lợi.

Với các ứng dụng gửi chuyển phát nhanh, bạn có thể gửi hàng nhanh chóng mà không cần phải đến các điểm giao dịch hay chờ đợi tại các bưu điện. Các thao tác từ đặt hàng, chọn gói dịch vụ sẽ được thực hiện vô cùng đơn giản trên ứng dụng điện thoại. Chỉ với một cú click, nhân viên sẽ đến tận nhà nhận hàng và vận chuyển tận nơi, gửi đến tận tay người nhận.

Chọn vận tải hàng không uy tín, chất lượng

Khi chọn dịch vụ vận chuyển đường hàng không, điều mà nhiều người quan tâm nhất đó chính là thời gian vận chuyển. Thời gian vận chuyển chính là ưu điểm lớn nhất. Tạo nên sự khác biệt cho vận tải đường hàng không so với các hình thức vận chuyển khác.

Hiểu được vấn đề đó, SWIFT247 ra đời với những gói dịch vụ đa dạng. Giúp hàng hóa của bạn được chuyển đi nhanh chóng chỉ trong vòng 5 giờ. Giữa ba thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Dich-vu-van-tai-duong-hang-khong-cua-SWIFT247
Dịch vụ vận tải đường hàng không của SWIFT247

Dịch vụ vận tải đường hàng không của SWIFT247

Các dịch vụ chuyển phát nhanh đường hàng không của SWIFT247. Sẽ đảm bảo cho hàng hóa của bạn được chuyển đến tay người nhận một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

Giá dịch vụ chuyển phát nhanh cũng sẽ được niêm yết cụ thể, nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt. Nhiều chương trình ưu đãi và mã giảm giá sẽ được gửi đến bạn quanh năm.

Bạn cũng không cần phải đến các điểm giao dịch để gửi nhận hàng. Gói dịch vụ Door to door của SWIFT247 sẽ đến tận nhà nhận hàng và giao tận nơi. Dịch vụ này giúp bạn có thể chủ động thời gian và sắp xếp công việc một cách thuận tiện nhất cho mình.

Hai đối tác chiến lược lớn nhất của SWIFT247 là Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Công ty TNHH Grab. Sẽ là hai cái tên đáng tin cậy để bạn có thể yên tâm sử dụng và trải nghiệm dịch vụ.

Giờ đây, chỉ cần tải ngay ứng dụng của SWIFT247 về điện thoại

(Android: http://bit.ly/2ZGYhU3 ; IOS: https://apple.co/2yQOfnf) và sử dụng dịch vụ. Hoặc có thể gọi về số hotline (1900 27 27 470) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Vận tải đường hàng không siêu hỏa tốc SWIFT247 chắc chắn sẽ là tiền đề cho sự phát triển lâu dài dành cho bạn.

>>> Xem thêm: