Chuyên mục
Thông tin

SWIFT247 – đơn vị vận chuyển gửi thực phẩm tươi sống bằng đường hàng không uy tín

Gửi thực phẩm tươi sống bằng đường hàng không là một trong những dịch vụ vận chuyển được nhiều người quan tâm. So với các mặt hàng khác, vận chuyển hàng tươi sống đòi hỏi người gửi cần nắm bắt một số kinh nghiệm về việc đóng gói và bảo quản ở nhiệt độ ổn định trong suốt hành trình. Với nhu cầu gửi thực phẩm tươi sống ngày càng tăng. SWIFT247 đã kịp thời nắm bắt và cho ra đời dịch vụ vận chuyển thực phẩm tươi sống đường hàng không cực an toàn và uy tín dành cho khách hàng.

Các loại mặt hàng thực phẩm tươi sống được phép vận chuyển bằng đường máy bay?

Thực phẩm tươi sống là một trong những mặt hàng đòi hỏi điều kiện bảo quản, đóng gói và thời gian vận chuyển vô cùng khắt khe. Vì đây là mặt hàng dễ hư hỏng nếu không được bảo quản trong nhiệt độ thích hợp hoặc thời gian vận chuyển quá lâu. Vì vậy, vận chuyển đường hàng không là một trong những giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để vận chuyển mặt hàng này. Vậy loại mặt hàng đông lạnh nào có thể được vận chuyển bằng đường hàng không?

  • Các loại thực phẩm tươi sống như: tôm, sò, cá mực…các loại thủy hải sản khác.
  • Các loại thịt, hoặc chế phẩm từ thịt đông lạnh hoặc tươi sống
  • Các loại trái cây, hoa quả chưa chế biến hoặc đông lạnh
  • Hàng hóa là cây cảnh, các loại cây trồng và hoa
  • Hàng hóa là các sản phẩm y tế như vaccine, thuốc chữa bệnh, mẫu thử…

Một số lưu ý khi đóng gói gửi thực phẩm tươi sống đường hàng không

 Tất cả các hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không điều phải được đóng gói cẩn thận. Để hạn chế các sự cố như mất mát, lạc hàng hóa hay hư hỏng. Riêng đối với mặt hàng thực phẩm tươi sống, khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

  • Đối với các mặt hàng tươi sống như tôm mực cá tươi…cần phải được đóng gói bằng bao bì chuyên dụng. Được bảo quản trong thùng xốp đá. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý phải đóng gói hàng cẩn thận để tránh nước rò rỉ ra ngoài làm ảnh hưởng đến các loại hàng hóa khác.
  • Đặc biệt, hầu như các chuyến hàng không thường từ chối nhận hàng làm ảnh hưởng tới hàng hóa khác trên cùng chuyến bay. Vì vậy, quý khách cần lưu ý đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi đi.

Dịch vụ vận chuyển thực phẩm tươi sống bằng đường hàng không của SWIFT247

Đối với mặt hàng thực phẩm tươi sống, SWIFT247 đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn sau:

  • Sẽ có khu vực riêng dành cho việc phân loại hàng để phù hợp cho việc đóng gói
  • Tuy theo loại mặt hàng, sẽ chuẩn bị công cụ đóng gói phù hợp như túi, họp, đá bảo quản. Tiến hành đóng gói theo đúng quy định với từng loại mặt hàng. Để đảm bảo được nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Với mặt hàng đồ đông lạnh, SWIFT247 sẽ ưu tiên chuyển phát nhanh bằng đường hàng không. Để đảm bảo chất lượng cho hàng hóa.

SWIFT247 tự hào là một trong những đơn vị uy tín. Cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm tươi sống bằng đường hàng không chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với ứng dụng đặt hàng thông minh trên điện thoại sẽ giúp khách hàng dễ dàng lên đơn và theo dõi đơn hàng. Tại app SWIFT ngay để trải nghiệm dịch vụ giao hàng hỏa tốc của chúng tôi nhé!

>>> Xem thêm: