Chuyên mục
Thông tin

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Trong Ngày SWIFT247 Phù Hợp Với Hàng Hóa Nào?

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày phù hợp với hàng hóa nào? Đây là câu hỏi mà SWIFT247 nhận được rất nhiều từ quý khách hàng. Với hình thức chuyển phát nhanh thì tuỳ theo mức độ quan trọng và khoảng thời gian cho phép. Mà mỗi món hàng hóa, bưu phẩm sẽ được cân nhắc lựa chọn phương thức. Nên gửi với hình thức chuyển phát nhanh trong ngày hay chọn cách vận chuyển thông thường. Cùng tham khảo một số hàng hóa thường được lựa chọn chuyển phát nhanh 24h dưới đây.

Chuyển phát hàng hóa nhanh SWIFT247 trong vòng 24h phù hợp với ai?

Dịch vụ chuyển  phát nhanh trong ngày của SWIFT247 hiện là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi nó phù hợp với mặt hàng họ cần chuyển phát nhanh. Vậy những hàng hóa nào phù hợp để chuyển phát nhanh trong vòng 24h hiện nay? Cùng tham khảo qua 3 mặt hàng sau đây:

Chuyển phát nhanh trong ngày hàng hóa cần gửi đi xa trong thời gian gấp

Một người thân đi du lịch nhưng lại để quên passport tại nhà, một đối tác cần được chuyển gấp hợp đồng. Hay một lá thư mời cần đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất… Tất cả đều nên được ưu tiên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày để đạt hiệu quả công việc.

Ngoài các loại giấy tờ, thư từ quan trọng thì các loại thực phẩm. Đồ dùng có hạn sử dụng ngắn cũng cần được chuyển phát nhanh trong ngày để đảm bảo chất lượng sử dụng. Các mặt hàng thủy tinh, gốm sứ, hàng dễ vỡ cũng nên được sử dụng dịch vụ này. Để giảm thiểu tối đa các rủi ro trong suốt quá trình vận chuyển đường dài.

Chuyen-phat-nhanh-trong-ngay-hang-hoa-can-gui-di-xa-trong-thoi-gian-gap.png
Chuyển phát nhanh trong ngày hàng hóa cần gửi đi xa trong thời gian gấp

Chuyển phát nhanh trong ngày hàng hóa có giá trị cao

Các mặt hàng có giá trị cao như thiết bị điện tử hay trang sức đắt tiền sẽ rất dễ bị hư hỏng hoặc bị “thất lạc” trong quá trình vận chuyển. Nếu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, các loại hàng hóa sẽ được bảo quản tốt hơn. Cũng như có sự ưu tiên nhất định về nhiều mặt, đảm bảo vẫn sẽ còn nguyên vẹn khi đến tay người nhận.

Trường hợp mất hàng hóa do yếu tố chủ quan từ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ. Khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa. Trong khi đó, các hình thức chuyển phát thông thường chỉ bồi thường theo mức quy định trong bản niêm yết. Đây là ưu điểm lớn của dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày. Mà người gửi quan tâm nhiều nhất bên cạnh yếu tố thời gian vận chuyển.

Tuy nhiên, một số doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển hàng nhanh trong ngày sẽ không nhận vận chuyển một số mặt hàng. Như điện tử tích điện, trang sức đắt tiền, nước hoa dạng xịt… do quy định khắt khe từ đơn vị vận chuyển. Vì vậy, người sử dụng cần lưu ý để lựa chọn phương án vận chuyển phù hợp.

Chuyen-phat-nhanh-trong-ngay-hang-hoa-co-gia-tri-cao.png
Chuyển phát nhanh trong ngày hàng hóa có giá trị cao

Chuyển phát nhanh trong ngày hàng hóa có khối lượng nhỏ

Theo quy định của một số đơn vị chuyển phát nhanh trong ngày, những bưu kiện, hàng hóa dưới 2kg sẽ được tính với một mức phí khá rẻ. Nếu trên 2kg, người gửi phải trả thêm một mức phí cộng thêm nhất định. Vì vậy, khi gửi những hàng hóa đơn giản dưới 2kg, người gửi sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí riêng cho mình.

Hiện nay, loại hình kinh doanh online đang phát triển nở rộ, nhu cầu chuyển phát nhanh trong ngày cũng tăng cao. Các mặt hàng đơn giản và có trọng lượng nhỏ như quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm. Sẽ có lợi thế lớn khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

Ngoài ra, các mặt hàng có hạn sử dụng ngắn như thực phẩm, thức ăn đông lạnh, trái cây… sẽ không thể bảo quản quá lâu. Trong trường hợp này, dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày sẽ phát huy vai trò và hiệu quả của mình một cách tốt nhất.

Chuyen-phat-nhanh-trong-ngay-hang-hoa-co-khoi-luong-nho.png
Chuyển phát nhanh trong ngày hàng hóa có khối lượng nhỏ

Tải xuống bảng giá chi tiết nhất của SWIFT247!

SWIFT 247 là dịch vụ vận tải chuyển phát nhanh trong ngày hàng đầu hiện nay. Chỉ với 5 giờ, hàng hóa sẽ được giao tận tay người nhận với cước phí rõ ràng. Quá trình vận chuyển và thanh toán sẽ được hiển thị ngay trên ứng dụng thông minh riêng của SWIFT247. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé!

Ứng dụng SWIFT đã có mặt ở cả hai hệ điều hành Android: http://bit.ly/2kkZK2O và IOS: https:https://apple.co/2kDLIK0 cho khách hàng dễ dàng download và sử dụng.

>>> Xem thêm: