Chuyên mục
Thông tin

Công ty chuyển phát nhanh có ưu điểm gì để chiếm lĩnh thị trường

Các công ty chuyển phát nhanh luôn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật riêng cho mình để có được sự tin tưởng từ khách hàng cũng như từng bước chiếm lĩnh thị trường vận chuyển hàng hóa.

Công ty chuyển phát nhanh là gì?

Công ty chuyển phát nhanh là các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa “siêu hỏa tốc”, đảm bảo cho hàng hóa, bưu phẩm gửi đi sẽ được trao đến người nhận một cách an toàn, hiệu quả nhất trong thời gian ngắn hơn rất nhiều lần so với các dịch vụ vận chuyển thông thường.

Ưu điểm của các công ty chuyển phát nhanh

Các công ty chuyển phát nhanh hiện nay có xu hướng sẽ kết hợp cùng những đối tác lớn và uy tín để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển và công nghệ hóa cách thức hoạt động của mình để mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Điển hình nhất có thể kể đến doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh SWIFT247 với sự kết hợp hoàn hảo cùng Công ty Cổ phần Hàng Không Vietjet và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Grab.

Trước sự nở rộ và cạnh tranh gay gắt trên thị trường, các công ty chuyển phát nhanh hiện nay không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Có thể kể đến những ưu điểm nổi bật sau:

Giá cả hợp lí, tiết kiệm chi phí

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của khách hàng, các công ty chuyển phát nhanh sẽ luôn đưa ra nhiều gói dịch vụ với các mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Hơn thế, việc giao hàng, chuyển phát nhanh sẽ giúp cả người nhận và người giao rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa. Từ đó, khách hàng có thể giải quyết công việc suôn sẻ, hiệu quả công việc cao mang lại nhiều lợi ích về kinh tế.

Về mặt giá cả, các công ty chuyển phát nhanh luôn đưa ra cách tính phí minh bạch và rõ ràng để mang đến quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Cụ thể, hàng hóa sẽ được tính giá dựa vào: trọng lượng, vùng trả hàng, chi phí vận chuyển trung gian, tính chất từng loại hàng hóa… với những quy định cụ thể và không phát sinh nhiều chi phí.

Rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển

Hàng hóa, bưu phẩm sẽ được các công ty chuyển phát nhanh gửi đi trong thời gian ngắn hơn rất nhiều so với các hình thức vận chuyển thông thường.

Nếu một món hàng hóa chuyển từ Hà Nội vào TP HCM phải mất 2-3 ngày thì khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh như của SWIFT247, hàng hóa chỉ mất từ 5 giờ để di chuyển giữa hai địa điểm trên.

An toàn và hiệu quả

Khi gửi chuyển phát nhanh, hàng hóa sẽ được đóng gói theo đúng chuẩn quy định và có cam kết trong việc bảo hành, chống hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Khách gửi hàng tại các công ty chuyển phát nhanh cũng sẽ được theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa và nắm được thời gian cụ thể khi hàng đến nơi qua ứng dụng thông minh trên điện thoại. Điều này tạo nên sự đẳng cấp và sự thuận tiện lớn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Giữa sự cạnh tranh khốc liệt của các công ty chuyển phát nhanh trên thị trường, SWIFT247 với sự tận tâm và chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay bây giờ nhé!


SWIFT247 – SHIP NƯỚC RÚT – KỊP TỪNG PHÚT

☎️ Hotline: 1900 27 27 47

🌐Website: https://swift247.vn/

🏤Trụ sở chính: Tầng 6 Vietjet Plaza, 60A Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

💞Tải app ngay hôm nay trải nghiệm ngay dịch vụ tận hưởng siêu tiện ích vận chuyển 4.0:

Android: http://bit.ly/2kkZK2O

IOS: https:https://apple.co/2kDLIK0

Website: https://app.swift247.vn/authorize

📌Địa chỉ bưu cục SWIFT247:

  • Đà Nẵng: 157-159 Hàm Nghi, quận Thanh Khê.
  • Hà Nội: 69 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng.
  • Hồ Chí Minh:
    • 60A Trường Sơn, quận Tân Bình.
    • 8bis Công Trường Quốc Tế (đối diện Hồ Con Rùa), quận 3.