Chuyên mục
Thông tin

4 loại dịch vụ vận chuyển phổ biến cung cấp bởi những công ty vận chuyển phát nhanh

4 loại dịch vụ vận chuyển phổ biến hiện nay là gì? Bạn từng có nhu cầu gửi quà tặng hoặc bưu kiện cho những người thân yêu ở một thành phố hoặc quốc gia khác? Hãy tìm đến các công ty chuyển phát nhanh, những người có thể giao bưu kiện của bạn đến nơi càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ là khác nhau. Một số người muốn bưu kiện được gửi vào một ngày cụ thể. Trong khi một số có thể muốn gửi nó vào ngày hôm sau. Một số người yêu cầu chuyển phát trong cùng một ngày, trong trường hợp khẩn cấp. Các công ty chuyển phát nhanh sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Có 4 loại dịch vụ vận chuyển phổ biến cung cấp bởi các công ty chuyển phát nhanh:

1. Gửi hàng/bưu kiện qua đêm

Bạn muốn nhận bưu kiện vào ngày hôm sau? Bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh qua đêm. Khi bạn giao bưu kiện của bạn cho dịch vụ chuyển phát nhanh. Họ sẽ đảm bảo rằng nó đến được với người nhận trong 24 giờ. Nếu bạn gửi một bưu kiện đến một thành phố khác, giả sử gửi một bưu kiện từ TP. Hồ Chí Minh đến Hà Nội qua đêm. Bưu kiện sẽ được vận chuyển đến kho gần nhất với địa chỉ giao hàng vào đầu giờ sáng hoặc tối muộn. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ đảm bảo hàng hóa/bưu kiện/ thư từ đến đúng người và đúng giờ. Dịch vụ qua đêm khá hiệu quả với giá cả hợp lý.

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh tiêu chuẩn

Nếu bạn không vội và muốn chọn phương thức chuyển hàng rẻ nhất. Dịch vụ chuyển phát nhanh tiêu chuẩn là lựa chọn tốt nhất. Hoạt động tương tự như dịch vụ qua đêm nhưng hàng hóa sẽ được chuyển đến đích trong thời gian ước tính tiêu chuẩn. Dịch vụ này là lựa chọn lý tưởng cho một người không vội nhận bưu kiện của họ.

>>> Xem thêm: 10 loại mặt hàng được mua bán và vận chuyển thường xuyên nhất trên thế giới

4-loai-dich-vu-van-chuyen-pho-bien-cung-cap-boi-nhung-cong-ty-van-chuyen-phat-nhanh.png
3. Chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giúp khách hàng muốn giao hàng từ nước này sang nước khác. Điều này thường được thực hiện bởi công ty chuyển phát nhanh với quy mô lớn, sử dụng tàu và máy bay. Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế cũng có thể có các lựa chọn khác nhau như giao hàng ngày tiếp theo hoặc tiêu chuẩn (5 – 7 ngày). Dịch vụ này khác nhau rất nhiều về giá cả, phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng của hàng hóa và mức độ nhanh chóng mà bạn cần.

4. Chuyển phát nhanh cùng ngày

Bạn muốn bưu kiện của bạn đến càng sớm càng tốt trong cùng một ngày? Chuyển phát nhanh trong cùng ngày cung cấp dịch vụ cho những người cần chuyển nhanh hoặc chuyển phát khẩn cấp để được gửi và nhận trong cùng một ngày. Dịch vụ này rất phổ biến ở các thành phố lớn, đặc biệt là việc cung cấp các tài liệu quan trọng. Dịch vụ này đắt nhất trong tất cả các loại dịch vụ chuyển phát nhanh và chủ yếu được sử dụng bởi các bệnh viện, nhà cung cấp y tế, luật và các công ty kế toán. Trong trường hợp có bất kỳ nhu cầu giao hàng nhanh nào, hãy chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày để quy trình giao hàng của bạn được xử lý nhanh chóng và suôn sẻ nhất.

Dịch vụ giao hàng trong ngày của SWIFT247

Dich-vu-giao-hang-trong-ngay-cua-SWIFT247.png

Nếu bạn đang muốn giao bưu kiện hoặc bưu phẩm từ TP Hồ Chí Minh – Đà Nẵng Hoặc Hà Nội, hãy sử dụng dịch vụ giao hàng trong ngày của Swift247, Swift cung cấp dịch vụ giao nhận tận tay giữa các thành phố lớn chỉ trong 6 tiếng. Tải ngay apps trên IOS hoặc Android hoặc truy cập website: www.swift247.vn

💞Tải app ngay hôm nay trải nghiệm ngay dịch vụ tận hưởng siêu tiện ích vận chuyển 4.0:

Android: http://bit.ly/2kkZK2O

IOS: https:https://apple.co/2kDLIK0

>>> Xem thêm: