Chuyên mục
Tin tức, Sự kiện

Triệu lời cảm ơn vì bạn đã đồng hành cùng SWIFT247, Vietjet & FoodMap hỗ trợ người dân Bắc Giang

trieu-loi-cam-on-vi-ban-da-dong-hanh-cung-swift247

Sau gần 1 tháng tích cực triển khai dự án hỗ trợ vải thiều hỗ trợ cho bà con Bắc Giang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. 3 tấn vải thiều đã được SWIFT247, Vietjet và Foodmap vận chuyển thành công. Đến tận tay các khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Bằng tất cả sự nỗ lực mang đến cho từng khách hàng các trải nghiệm mua vải hiện đại nhất. Khi có thể đặt hàng trực tuyến tại website cũng như chất lượng vải như vừa hái tại vườn. Bằng việc vận chuyển khép kín. Chỉ trong vòng 6-8 tiếng từ Bắc Giang đến HCM sau khi khách hàng đặt hàng thành công. Swift247 tin rằng bằng mạng lưới bay và vận chuyển hàng rộng khắp Việt Nam. Swift247 có thể mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng hơn nữa thay vì chỉ là việc vận chuyển sản phẩm thông thường.

Hiện tại chương trình Ủng hộ vải thiều đã kết thúc vào 12h trưa (ngày 28/06/2021). Vì lý do nhà cung cấp hết sản phẩm trước thời gian dự kiếnhi sản lượng vải tại Bắc Giang đã tiêu thụ hết 90% sản lượng của mùa vải này. Đây thực sự là 1 tin vui dành cho tất cả chúng ta trong khoảng thời gian cùng nhau chống dịch Covid khó khăn này.

Thay mặt người dân Bắc Giang, các đối tác Vietjet và Foodmap. Swift247 xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã chung tay ủng hộ sản phẩm vải thiều Bắc Giang. Cũng như sản phẩm nông nghiệp Việt Nam bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Cùng nhau, chúng ta sẽ chiến thắng Covid một cách nhanh nhất.

Giám Đốc Vận Hành SWIFT247,

LEO NGUYEN