Chuyên mục
Tin tức, Sự kiện

SWIFT247 TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG BƯU CỤC TẠI TP. ĐÀ LẠT MỘNG MƠ

Sáng ngày 20/09/2022 –  Đại diện của SWIFT247 và VIETJETAIR CARGO đã có mặt tại sự kiện khai trương bưu cục mới. Ở địa chỉ số 10 Hồ Tùng Mậu, phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Tiếp nối cho chuỗi sự kiện mở rộng bưu cục có mặt trên 63 tỉnh thành Việt Nam

Bưu cục Đà Lạt đưa vào hoạt động chính thức trở thành bưu cục đầu tiên của SWIFT247 tại tỉnh Lâm Đồng. Đánh dấu sự mở rộng và phát triển mạng lưới hệ thống của SWIFT247 tại tỉnh nhà.

SWIFT247-khai-truong-buu-cuc-tai-da-lat
SWIFT247 khai trương bưu cục mới tại thành phố Đà Lạt

Trong sự kiện lần này, Ban lãnh đạo của SWIFT247 cũng chia sẻ: ”mong muốn đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng ở thành phố Đà Lạt nói riêng. Cũng như nhiều nơi trong cả nước nói chung. Đồng thời, mang đến nhiều tiện ích hơn khi sử dụng dịch vụ giao hàng của SWIFT. Như thời gian gửi hàng linh hoạt, giao dịch cả ngày thứ 7 và Chủ nhật, ngày lễ tết. Đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện, chuyên nghiệp, chỉ cần từ 6-8 tiếng hàng sẽ đến tay người nhận’’.

Điểm nổi bật trong dịch vụ giao hàng đường hàng không của SWIFT247

Điểm nổi bật trong dịch vụ giao hàng đường hàng không của SWIFT247 là thời gian giao hàng nhanh chóng. Chuyển phát được đa dạng các mặt hàng. Từ hàng tiêu dùng bình thường đến các mặt hàng cao cấp quan trọng như hợp đồng, hồ sơ, điện thoại, laptop…. Cùng với đó là đơn giản hóa các thao tác để việc đặt đơn dễ dàng hơn. Khách hàng có thể theo dõi lộ trình đơn hàng 24/7 ngay tại app. Kèm theo đó là hàng loạt các mã giảm giá hấp dẫn khi đặt đơn trên app… Với mong muốn đem đến cho người dùng trải nghiệm vận tải tiện lợi – tiết kiệm – nhanh chóng nhất.

Qùa tặng của SWIFT247 dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ trong ngày khai trương

Đặc biệt nhân dịp SWIFT247 khai trương bưu cục Đà Lạt. SWIFT247 cũng gửi tặng quý khách hàng ngàn ưu đãi. Với những khách hàng tại Đà Lạt chỉ cần áp mã SWCHAODL sẽ được giảm ngay 50.000VNĐ/đơn. Cùng SWIFT điểm qua một số hình ảnh tại sự kiện! Và đừng quên đón chờ các sự kiện của SWIFT trong tương lai nhé!

>>> Xem thêm: