Chuyên mục
Thông tin

[Góc giải đáp] Nước hoa vận chuyển đường hàng không được không?

Nước hoa có thể vận chuyển đường hàng không được không? Đây hẳn là một trong thắc mắc được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các khách hàng kinh doanh mặt hàng nước hoa và muốn vận chuyển từ nước ngoài về. Cùng tìm hiểu lời giải đáp về vấn đề này qua bài viết bên dưới của Swift247 nhé!

Nước hoa vận chuyển đường hàng không được không?

Nước hoa được xem là một trong những mặt hàng làm đẹp được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là phái đẹp. Tuy nhiên, nước hoa lại là một loại chất lỏng. Nên cách khách hàng cần phải tuân thủ nghiêm các quy định về vận chuyển của các hãng hàng không. Nếu muốn vận chuyển nước hoa bằng máy bay. Thế nhưng, phụ thuộc vào các chuyến bay nội địa hay quốc tế. Sẽ có những quy định có thể mang nước hoa lên máy bay khác biệt. Mà người gửi cần nắm kỹ thông tin để tránh hàng hóa bị từ chối.

nuoc-hoa-van-chuyen-duong-hang-khong-duoc-khong

Với mảng lưới chuyến bay nội địa

Đối với các hãng hàng không trong nước sẽ có những quy định sau khi vận chuyển nước hoa như sau:

  • Đối với hãng hàng không Pacific Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airway. Các khách hàng có thể mang một lượng nước hoa có dung tích không quá 2 lít và mỗi bình chiết thì không được quá 500ml lên máy bay.
  • Riêng với hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ không có bất kì hạn chế nào. Đối với việc vận chuyển các loại nước hoa với các chuyến bay nội địa.

Với các chuyến bay quốc tế

Ngược lại với các chuyến bay quốc nội, các chuyến bay quốc tế. Sẽ có các quy định được ‘’siết chặt’’ hơn với dung tích nước hoa mà khách hàng được mang theo lên máy bay. Cụ thể như sau:

  • Mỗi hành khách chỉ được mang hoặc ký gửi vận chuyển nước hoa không vượt quá 1 lít. Tất cả phải được chiết ra các lọ nhỏ có dung tích không vượt quá 100ml.
  • Nếu khách hàng muốn mang lượng nước hoa nhiều hơn thì bắt buộc phải đăng ký và chịu thêm tiền ký gửi.

Swift247 – đơn vị nhận vận chuyển các dạng hàng hóa lỏng như nước hòa đường hàng không

nuoc-hoa-van-chuyen-duong-hang-khong-duoc-khong

Để việc vận chuyển nước hoa đường hàng không diễn ra suôn sẻ. Bạn cần tìm ra và lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển các mặt hàng đặc thù (như nước hoa, mỹ phẩm dạng lỏng…) đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn, uy tín và nhanh chóng. Tham khảo ngay dịch vụ vận chuyển đường hàng không của Swift247 với những ưu điểm nổi bật sau:

  • Hàng hóa vận chuyển bằng máy bay Vietjet Air – hãng hàng không có mạng lưới đường bay nhiều. Phủ sóng các tỉnh thành trong nước và nhiều nước khác. Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết với một số hãng hàng không khác để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ các vấn đề của khách hàng nhanh chóng và tốt nhất.
  • Chính sách giá được công khai minh bạch rõ ràng.
  • Có hệ thống đặt đơn vô cùng tiện lợi, giúp khách hàng dễ dàng lên đơn với chúng tôi.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc: “nước hoa có gửi vận chuyển máy bay được không?” mà bài viết muốn gửi đến bạn. Mong rằng bạn sẽ có thêm cho mình những thông tin hữu ích và lựa chọn Swift247 là đơn vị vận chuyển các mặt hàng uy tín, an toàn. Với Swift chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng, với nhiều mức tải trọng khác nhau.  Liên hệ Hotline 1900 272747 để biết thêm thông tin dịch vụ và chính sách giá nhé!