Chuyên mục
Thông tin

Mách bạn cách chọn dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn dịp tết

Dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn dịp tết sẽ giúp đảm bảo hàng hóa của bạn đến tay người nhận đúng hẹn và nguyên vẹn. Vậy có những tiêu chí nào giúp người gửi. Hay người bán online có thể lựa chọn đúng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín dịp tết này? Để SWIFT247 mách bạn nhé!!!

Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn dịp tết

Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và đánh giá đơn vị vận chuyển uy tín dịp tết. Dưới đây là những tiêu chí cơ bản cho bạn tham khảo nhé:

Tiêu chí 1: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên giao nhận là người tiếp xúc trực tiếp đến khách hàng. Vì vậy, một đơn vị sở hữu được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhận được sự hài lòng của khách hàng. Sẵn sàng giải quyết các thắc mắc, khiếu nại cho các khách hàng một cách nhanh chóng. Cũng đánh giá được chất lượng dịch vụ của họ.

Tiêu chí 2: Cước phí minh bạch

Một đơn vị vận chuyển sẵn sàng công khai bảng giá, tạo cơ sở để tăng độ tin cậy với khách hàng. Điều này sẽ giúp tránh được những vấn đề mập mờ về giá cước. Hay cước phí phát sinh trong quá trình vận chuyển đơn hàng của khách.

Tiêu chí 3: Thời gian vận chuyển

Hàng hóa luôn được đảm bảo gửi đến tay người nhận đúng thời gian đã cam kết. Hạn chế tình trạng giao trễ hàng, là một những tiêu chí quan trọng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Tiêu chí 4: Luôn có nhiều tiện ích đi kèm

Lấy hàng tận nơi, giao hàng tận nhà, hãy dịch vụ miễn phí thu hộ COD, miễn phí giao lại hàng… Đây cũng là một trong tiêu chí mà bạn nên cân nhắc khi muốn lựa chọn dịch vụ của bất kỳ đơn vị vận chuyển nào.

Tiêu chí 5: Có chính sách bồi thường hàng hóa rõ ràng, minh bạch

Với những đơn vị chuyển phát nhanh có chính sách bồi thường hàng hóa hợp lý. Đây sẽ là lựa chọn tốt cho khách hàng khi quyết định sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị đó.

>>> Xem thêm: Chuyển Phát Nhanh Hỏa Tốc Mai Đào Dịp Tết

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn dịp tết hiện nay

Có thể nói dịp tết chính là thời điểm mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi người tăng cao. Tuy nhiên, việc xuất hiện quá nhiều đơn vị giao nhận trên thị trường hiện nay cũng khiến cho bạn băn khoăn. Không biết nên “chọn mặt gửi hàng” cho đơn vị nào. Bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị vận chuyển không đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Dẫn đến làm mất niềm tin của nhiều người về các dịch vụ vận chuyển.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh SWIFT247

Nếu bạn cũng đang băn khoăn lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín. Hãy tham khảo thử đơn vị giao hàng SWIFT247 nhé! Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển. SWIFT247 hiện là một trong những đơn vị giao hàng nhanh đường hàng không được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi những ưu điểm nổi bật sau:

  • Cước phí hợp lý và cạnh tranh: Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất. Swift247 đảm bảo cước phí phải chăng cho mọi người khi lựa chọn dịch vụ giao hàng nhanh của chúng tôi. Bảng giá cước phí vận chuyển luôn được chúng tôi cập nhật và công bố công khai trên website. Nên tuyệt đối sẽ không xảy ra tình trạng phát sinh phí không lý do.
  • Thời gian toàn trình đúng với cam kết: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Mỗi đơn hàng được SWIFT247 đều được cam kết giao đúng hẹn đến tay khách hàng. Trong trường hợp chịu tác động của yếu tố khách hàng, khiến hàng hóa đến muộn. SWIFT247 sẽ thông báo trước để người gửi nắm được tình hình.
  • Dễ dàng lên đơn và theo dõi đơn hàng qua hệ thống: Với việc xây dựng thành công ứng dụng app trên điện thoại thông minh. Khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Nhờ đó việc quản lý đơn hàng cũng trở nên đơn giản rất nhiều.

Để tìm hiểu chi tiết và cụ thể hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn dịp tết của SWIFT247. Bạn có thể liên hệ qua hotline: 1900 2727 47. 

Tải app để trải nghiệm dịch vụ giao hàng đường hàng không. Áp dụng công nghệ 4.0 của SWIFT247 ngay bạn nha!

Link download App Swift247: Google Play, App Store

>>> Xem thêm: