Chuyên mục
Thông tin

Tham khảo đơn vị vận chuyển dược phẩm uy tín và cách bảo quản dược phẩm đúng cách khi vận chuyển

Đơn vị vận chuyển dược phẩm uy tín hiện nay là ai? Như chúng ta đều biết, dược phẩm được xếp vào loại hàng hóa đặc biệt. Luôn có những yêu cầu nghiêm ngặt trong suốt quá trình vận chuyển. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị uy tín để vận chuyển là rất quan trọng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách bảo quản dược phẩm đúng cách khi vận chuyển. Đặc biệt gợi ý đơn vị vận chuyển uy tín và tiết kiệm cho khách hàng.

Nhu cầu vận chuyển dược phẩm hiện nay?

Dược phẩm được hiểu là bao gồm tất cả các loại thuốc khác nhau. Với chứng năng chính là phòng chống, chữa các loại bệnh cho con người. Với tầm quan trọng như vậy, không khó lý giải tại sao nhu cầu gửi dược phẩm trong nước hay sang nước ngoài. Hiện đang vô cùng phổ biển và có xu hướng ngày càng tăng. Bởi các lý do chính sau:

  • Một số loại dược phẩm hiện chỉ có ở Việt Nam, chưa có các nước khác
  • Các đơn vị khám chữa bệnh hỗ trợ thuốc cho các bệnh viện. Hay các tổ chức khác đang cần để phục vụ cho nhu cầu điều trị bệnh.
Nhu-cau-van-chuyen-duoc-pham-hien-nay.png

Một số lưu ý người gửi cần biết khi muốn gửi dược phẩm đi xa

Dược phẩm là một trong những mặt hàng đặc biệt, liên quan đến sức khỏe con người. Nên cách bảo quản và đóng gói hàng hóa trong quá trình vận chuyển là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết để việc gửi dược phẩm đi xa diễn ra thuận lợi:

Lưu ý đóng gói hàng hóa đúng quy chuẩn

Bất kỳ sản phẩm nào khi muốn vận chuyển đi xa thì việc đóng gói hàng hóa là vô cùng quan trọng. Với hàng hóa là dược phẩm cần phân loại từng loại thuốc khác nhau để đóng gói cho phù hợp. Chẳng hạn như, các loại thuốc Bắc, thuốc Nam nên được đóng gói trong các loại giấy báo và đựng trong túi nilon để giữ nguyên mùi thuốc và tránh ẩm mốc. Với dạng thuốc tây ở dạng chai lọ thủy tinh nên được bọc bằng các loại giấy bọt khí, đựng trong các thùng carton chuyên dụng. Việc này sẽ giúp giữ nguyên vẹn thuốc khi nhận được.

Luôn bảo quản dược phẩm ở điều kiện tiêu chuẩn

Việc bảo quản dược phẩm ở điều kiện tiêu chuẩn là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của các loại thuốc. Thông thường, các mức nhiệt độ và độ ẩm bảo quản thuốc được các nhà sản xuất in trên bao bì rất rõ ràng. Mức nhiệt độ khuyến khích dao động từ 15 – 25 độ C hoặc dưới 30 độ tùy thuộc vào đặc tính của sản phẩm.

Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp an toàn

Với dược phẩm bên cần lựa chọn các loại phương tiện chuyên dụng, phù hợp. Bởi nếu sử dụng các loại phương tiện không chuyên dụng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm tác động trực tiếp tới dược phẩm chứa trong xe. Điều này sẽ dễ gây ra những thất thoát thiệt hại. Để quá trình vận chuyển dược phẩm diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Bạn nên chọn những đơn vị vận chuyển có loại xe chuyên dụng như xe tải, máy bay.

>>> Xem thêm: SWIFT247 mách bạn cách bảo quản mỹ phẩm vận chuyển đi nước ngoài

SWIFT247 – đơn vị vận chuyển dược phẩm uy tín bằng đường hàng không

Có thể nói dược phẩm là một trong những nhóm hàng đặc biệt, luôn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt một số quy định trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín và chuyển nghiệp là vô cùng quan trọng.

SWIFT247 tự hào là đơn vị vận chuyển dược phẩm uy tín bằng đường hàng không. Cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất như:

  • Thời gian giao hàng nhanh chóng và linh hoạt. Bởi có đối tác chiến lược là Vietjetair sở hữu mạng lưới bay rộng khắp cả nước.
  • Thủ tục tiến hành đơn giản, chỉ với vài bước lên đơn trên ứng dụng SWIFT247 trên điện thoại hoặc đặt hàng trên website.
  • Bảng giá dịch vụ được công khai để khách hàng tham khảo. Bảng giá của SWIFT247 hiện vô cùng cạnh tranh với các đơn vị trong thị trường vận chuyển.
  • Có đầy đủ bảo hiểm, chính sách cũng như quyền lợi cho hàng hóa của khách hàng khi xảy ra các trường hợp rủi ro.

SWIFT247 hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng có được thông tin hữu ích cho vấn đề gửi dược phẩm cần chú ý. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển dược phẩm uy tín, đừng quên liên hệ với SWIFT247 để nhận được báo giá nhanh chóng nhé!!

>>> Xem thêm: