Chuyên mục
Thông tin Uncategorized

Tham khảo dịch vụ vận chuyển đồ cưới nhận trong ngày của Swift247

Dịch vụ vận chuyển đồ cưới là một trong những dịch vụ của Swift247 đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của khách hàng. Đặc biệt là vào mùa cưới, thời điểm có nhu cầu vận chuyển đồ cưới như áo cưới, váy cưới, nhẫn cưới… luôn tăng cao. Với cam kết về thời gian và an toàn cho hàng hóa, Swift247 đã giúp cho rất nhiều cặp đôi có một đám cưới diễn ra suôn sẻ, đáng nhớ. Cùng tìm hiểu dịch vụ này của Swift247 nhé!

Lý do tại sao dịch vụ vận chuyển đồ cưới Swift247 ra đời?

Bạn sống ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng lại lỡ say mê những mẫu váy cưới xinh đẹp của một nhãn hiệu ở Hà Nội. Dịch vụ vận chuyển đồ cưới Swift247 ra đời là để hỗ trợ ship những chiếc váy yêu thích đến với bạn đúng ngay ngày trọng đại.

Hoặc là các cặp đôi hiện nay thường thích chụp hình cưới ngoại cảnh. Đặc biệt là ở những nơi nổi tiếng như Đà Lạt, Phú Quốc, Sapa…Hay bất cừ địa điểm nào thì Swift247 sẽ giúp bạn vận chuyển đồ cưới. Cam kết các mặt hàng này đều được đóng gói kỹ càng và cẩn thận nhất khi đến tay các cặp đôi.

Với dịch vụ vận chuyển đồ cưới của Swift247, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Hiện Swift247 hỗ trợ vận chuyển đồ cưới đến tất cả các bưu cục của Swift247 tại Việt Nam.
  • Thời gian vận chuyển của Swift247 với các sản phẩm đồ cưới chỉ từ 6 đến 24 tiếng.
  • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục, và không phát sinh thêm chi phí
  • Dễ dàng lên đơn và theo dõi đơn hành trình đơn hàng tại app Swift247.

Những lưu ý khi vận chuyển đồ cưới bằng đường hàng không

Áo cưới, váy cưới là những sản phẩm có trọng lượng thực tế không đáng kể. Nhưng khối lượng khi đóng vào trong thùng vận chuyển thường lớn. Để xác định chính xác giá cước vận chuyển đồ cưới (áo cưới, váy cưới, nhẫn cưới….). Bạn cần lưu ý thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Xếp váy cưới/ giày cưới hoặc các vật dụng liên quan ngay ngắn và cố định lại bằng dây mỏng
  • Bước 2: Đặt gọn đồ cưới vào trong hộp carton, cân trọng lượng thực của thùng hàng
  • Bước 3: Đo 3 kích thước theo đơn vị cm rồi áp dụng công thức: chiều dài * chiều rộng * chiều cao/5000
  • Bước 4: So sánh trọng lượng đã cân ở bước 2 và trọng lượng được tính ở bước 3. Trọng lượng của bước lớn hơn sẽ được sử dụng để tính cước phí.

Dựa trên kinh nghiệm đóng gói hàng hóa của Swift247. Trọng lượng có kích thước quy đổi ở bước 3 sẽ là trọng lượng dùng để tính cước phí vận tải. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng với ứng dụng đặt đơn Swift247, bạn chỉ cần điền chính xác khối lượng. Cùng với ba chỉ số dài x rộng x cao của thùng hàng. Chúng tôi sẽ ra chính xác số tiền chi phí bạn cần trả cho đơn hàng mà không có thêm bất kỳ phát sinh khác nữa.

Đơn vị hỗ trợ vận chuyển đồ cưới chất lượng – Swift247

Với lợi thế là đơn vị vận chuyển thành viên của Vietjet Air, Swift247 luôn tự hào có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu vận chuyển đồ cưới (áo cưới, váy cưới, nhẫn cưới….) của khách hàng. 

Để đám cưới của các cặp đôi diễn ra suôn sẻ và hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn cố gắng chăm chút, đóng gói tỉ mỉ cho những chiếc váy cưới, áo cưới gửi đi một cách an toàn. Swift247 đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng thất vọng hay lo lắng. Bởi chúng tôi đã có dịch vụ hỗ trợ bảo hiểm hàng hóa giá trị cao cho khách hàng.

Với tiêu chí luôn trân trọng những mặt hàng của quý khách. Chúng tôi cam kết vận chuyển đồ cưới (áo cưới, váy cưới, nhẫn cưới….) đến tay người nhận theo cách chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Nếu quý khách cần được tư vấn hỗ trợ kỹ hơn về các dịch vụ vận chuyển mà Swift247 đang cung cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900 2727 47. Để được giải đáp trong thời gian nhanh chóng nhất.

Và đừng quên tại app Swift247 tại đây: Google Play, App Store. Để trải nghiệm dịch vụ giao hàng hỏa tốc của Swift247 nhé!!!